Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves

Kacey Musgraves

Nơi sống/ làm việc: Mineola

Ngày tháng năm sinh: 21-8-1988 (31 tuổi)

Dân số Mỹ 1988: 244,498,982

XH chung: #1542

Facebook: https://www.instagram.com/spaceykacey/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kacey Musgraves

Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves sinh ngày 21-8-1988 tại Thành phố Mineola, bang Texas- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Kacey Musgraves xếp hạng nổi tiếng thứ 1542 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1988 vào khoảng 244,498,982 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves

Kacey Musgraves tên khai sinh là Kacey Lee Musgraves, là một nữ ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ từng giành giải thưởng Grammy. Cô đã tự phát hành 3 album âm nhạc trước khi tham gia chương trình tìm kiếm tài năng của USA Network Nashville Star mùa thứ 5 vào năm 2007. Năm 2012, Kacey Musgraves ký hợp đồng với hãng đĩa Mercury Nashville và đã ra mắt album phòng thu mang tên "Same Trailer Different Park" vào tháng 3 năm 2013.

Năm 2003, cô đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên "One Good Cowboy" vào ngày 19 tháng 5. Tuy nhiên, album này và album đầu tay của cô chưa thực sự gây chú ý. Năm 2007, cô tham gia cuộc thi tìm kiếm ca sĩ ở thể loại country, chương trình "Nashville Star" mùa thứ 7, và đã lọt vào Top 7. Trước khi tham gia cuộc thi này, cô đã phát hành album âm nhạc mang tên mình vào ngày 06/3/2007. Năm 2008, khi Kacey Musgraves còn sinh sống ở Austin, cô được hãng đĩa Triple Pop phát hiện có năng khiếu ca hát. Cô đã thu hai ca khúc là "See You Again" và "Apologize".

Rời khỏi cuộc thi "Nashville Star", Kacey Musgraves trưởng thành hơn, và học hỏi được nhiều kỹ năng trong ca hát. Cô có nhiều cơ hội được cộng tác với các hãng ghi âm có tên tuổi. Năm 2012, cô đã ký hợp đồng với hãng đĩa Mercury Records để phát hành single chính thức đầu tay mang tên "Merry Go Round". Cũng trong năm 2012, cô đã tham gia tour diễn "Own The Night" của nhóm nhạc Lady Antebellum" tại đất nước Anh.

Album thứ tư của Kacey Musgraves mang tên "Same Trailer Different Park " được phát hành vào ngày 19/3/2013. Album này được quảng bá một cách rộng rãi. Trong tuần đầu tiên phát hành, album này đã bán ra khoảng 42 nghìn bản và chiếm giữ vị trí số 2 trên bảng xếp hạng Billboard Country Music Chart. Cũng trong năm 2013, cô đã được đề cử "Top nghệ sĩ mới", "Video clip của năm" và "Top nữ ca sĩ" cho ca khúc "Merry Go Round" tại giải thưởng Academy of Country Music Awards lần thứ 48. Tại giải thưởng CMT trong năm 2013, cô cũng được nhận được đề cử "Video mới của năm" và "Video trong năm của nữ ca sĩ" cho ca khúc "Merry Go Round".

Kacey Musgraves đã phát hành Album chủ đề Giáng sinh đầu tiên của mình mang tên "A very Kacey Christmas". Album phòng thu thứ 4 của Kacey mang tên "Golden Hour" ra mắt năm 2018, đã được giới phê bình đánh giá cao và đã giành được đề cử 4 hạng mục giải thưởng Grammy, bao gồm "Album của năm", "Album nhạc đồng quê hay nhất". Với hai đĩa đơn đầu tiên của album này là "Butterflies" and "Space Cowboy" đã lần lượt giành giải thưởng cho "Trình diễn solo quốc gia hay nhất" và "ca khúc nhạc đồng quê hay nhất".

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves

Chân dung Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves
Chân dung Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves
Một bức ảnh mới về Kacey Musgraves- Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng Mineola- Texas
Một bức ảnh mới về Kacey Musgraves- Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng Mineola- Texas
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves
Ảnh chân dung Kacey Musgraves
Ảnh chân dung Kacey Musgraves
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 21-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Kacey Musgraves

 • Robert C. McFarlane, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, nhận tội trong trường hợp Iran-Contra (tháng 11).
 • Hải quân Mỹ bắn hạ tàu bay của Iran ở vùng Vịnh Ba Tư, tưởng lầm nó cho máy bay chiến đấu phản lực; 290 chết (tháng 3).
 • Ước Dân chủ đề cử Thống đốc Michael Dukakis Massachusetts cho Tổng thống và Thượng nghị sĩ Texas Lloyd Bentsen cho Phó Chủ tịch (17 Tháng Bảy et seq.).
 • Ước đảng Cộng hòa đề cử George Bush cho Tổng thống và Indiana Thượng nghị sĩ Dan Quayle cho Phó Chủ tịch (ngày 15 tháng 8 et seq.).
 • Cộng hòa quét 40 tiểu bang trong cuộc bầu cử, và Bush đánh bại Dukakis (08 tháng 11).

Ngày sinh Kacey Musgraves (21-8) trong lịch sử

 • Ngày 21-8 năm 1680: Pueblo Ấn Độ lái xe ra khỏi Tây Ban Nha và đã sở hữu Santa Fe, N.M.
 • Ngày 21-8 năm 1831: Nat Turner đã dẫn đầu một cuộc nổi dậy của nô lệ ở Virginia.
 • Ngày 21-8 năm 1858: Các cuộc tranh luận nổi tiếng giữa Thượng nghị sĩ Stephen Douglas và Abraham Lincoln bắt đầu ở Illinois.
 • Ngày 21-8 năm 1911: Bức tranh Mona Lisa đã bị đánh cắp từ bảo tàng Louvre tại Pháp bởi một bồi bàn Ý, Vicenzo Perruggia.
 • Ngày 21-8 năm 1940: cách mạng Nga Leon Trotsky chết ở Mexico City.
 • Ngày 21-8 năm 1945: Harry S. Truman tuyên bố kết thúc chương trình Lend-Lease.
 • Ngày 21-8 năm 1959: Hawaii trở thành tiểu bang thứ 50 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 21-8 năm 1983: Corazon Aquino của chồng Benigno, ai là đối thủ chính trị chính Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát.
 • Ngày 21-8 năm 1991: Latvia tuyên bố độc lập từ Liên bang Xô viết.
Hiển thị toàn bộ

Kacey Musgraves trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Mineola

Ghi chú về Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kacey Musgraves được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves. Kacey Musgraves sinh ngày 21 tháng 8 năm 1988 tại Thành phố Mineola, bang Texas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kacey Musgraves. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac dong que kacey musgraves. kacey musgraves profile
Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kacey Musgraves sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves là ai? Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves và bạn trai/ bạn gái, Kacey Musgraves và chồng con/ vợ con, Kacey Musgraves và người yêu