Ca sĩ nhạc đồng quê Paula Fernandes

Paula Fernandes

Nơi sống/ làm việc: Braxil

Ngày tháng năm sinh: 28-8-1984 (36 tuổi)

Dân số thế giới 1984: 4.769 tỷ

XH chung: #25530

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Paula Fernandes

Ca sĩ nhạc đồng quê Paula Fernandes sinh ngày 28-8-1984 tại Nước Braxil. Là Ca sĩ nhạc đồng quê sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Paula Fernandes xếp hạng nổi tiếng thứ 25530 trên thế giới và thứ 215 trong danh sách Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1984 vào khoảng 4.769 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc đồng quê Paula Fernandes

Ca sĩ, nhạc sĩ, và nhà soạn nhạc có album đã bán được hàng trăm ngàn bản quốc tế và đã phát hành đĩa đơn như "Pra Voce", mà xếp ở vị trí thứ 2 ở Brazil.
Cô ghi được một album hai lần Diamond-bán với Paula Fernandes:. Ao Vivo năm 2011
 
 

Paula Fernandes thời trẻ

Cô bắt đầu hát lúc tám tuổi, hai năm trước khi phát hành album đầu tay của cô.

Cuộc sống gia đình Paula Fernandes

Mối quan hệ của cô với Henrique Novale bắt đầu vào tháng 8 năm 2012.

Ca sĩ nhạc đồng quê Paula Fernandes trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô biểu diễn "Long Live" với Taylor Swift trong một bản song ca năm 2012.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 28-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Paula Fernandes

 • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
 • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
 • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
 • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
 • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
 • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
 • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
 • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
 • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).

Ngày sinh Paula Fernandes (28-8) trong lịch sử

 • Ngày 28-8 năm 1609: Henry Hudson khám phá Vịnh Delaware.
 • Ngày 28-8 năm 1850: opera của Richard Wagner, Lohengrin, công chiếu tại Weimar, Đức.
 • Ngày 28-8 năm 1922: Các thương mại đầu tiên được phát sóng trên đài phát thanh phát sóng trên đài WEAF ở thành phố New York. Việc quảng cáo mười phút cho Queensboro Realty Công ty có giá $ 100.
 • Ngày 28-8 năm 1955: Emmett Till, một thiếu niên da đen đến từ Chicago, đã bị bắt cóc và bởi những người da trắng sau khi ông được cho là huýt sáo ở một phụ nữ da trắng ở Mississippi. Trường hợp đã được mở cửa trở lại vào năm 2005.
 • Ngày 28-8 năm 1963: Tiến sĩ Martin Luther King, Jr. đã nổi tiếng "Tôi có một giấc mơ" bài phát biểu tại Đài tưởng niệm Lincoln để biểu tình dân quyền.
 • Ngày 28-8 năm 1968: người biểu tình chống chiến tranh Việt Nam-và cảnh sát đụng độ trên đường phố Chicago trong khi Hội nghị Quốc gia Dân chủ đề cử Hubert H. Humphrey cho tổng thống.
 • Ngày 28-8 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã công bố một lực lượng đặc nhiệm y tế đã được thành lập để xem xét tỷ lệ mắc sarcoma và Pneumocystis Kaposi ở nam giới đồng tính. AIDS sau đó đã được tìm thấy là nguyên nhân.
Hiển thị toàn bộ

Paula Fernandes trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 28-8-1984

Ghi chú về Ca sĩ nhạc đồng quê Paula Fernandes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Paula Fernandes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc đồng quê Paula Fernandes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc đồng quê Paula Fernandes. Paula Fernandes sinh ngày 28 tháng 8 năm 1984 tại Nước Braxil, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Paula Fernandes. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc đồng quê Paula Fernandes. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac dong que paula fernandes. paula fernandes profile
Ca sĩ nhạc đồng quê Paula Fernandes là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Paula Fernandes sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc đồng quê Paula Fernandes bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc đồng quê Paula Fernandes là ai? Ca sĩ nhạc đồng quê Paula Fernandes và bạn trai/ bạn gái, Paula Fernandes và chồng con/ vợ con, Paula Fernandes và người yêu

Website liên kết