Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie

Brendon Urie

Nơi sống/ làm việc: Nevada

Ngày tháng năm sinh: 12-4-1987 (31 tuổi)

Dân số Mỹ 1987: 242,288,918

XH chung: #2616

Facebook: https://www.facebook.com/brendonurie/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Brendon Urie

Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie sinh ngày 12-4-1987 tại Bang Nevada, Mỹ. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Brendon Urie xếp hạng nổi tiếng thứ 2616 trên thế giới và thứ 124 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1987 vào khoảng 242,288,918 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie

Brendon Urie là một ca sĩ, nhạc sĩ, kiêm nhà soạn nhạc nổi tiếng nước Mỹ. Anh được biết đến với vai trò là ca sĩ chính của ban nhạc rock Panic tại Disco.
Anh thể hiện khúc hit "I Write Sins Not Tragedies" được rát nhiều khán giản mến mộ. Và anh có khả năng chơi chín nhạc cụ khác nhau.
Bên cạnh vai trò là ca sĩ chính của nhóm, Urie còn tham gia một vài dự án khác. Đặc biệt vào năm 2013, Urie đã hát ca khúc 'Big Shot' trước nhạc sĩ Billy Joel, Tổng thống Obama và toàn thể khán giả. Sau đó anh cũng tham gia rất nhiều những MV ca nhạc cùng những ca sĩ nổi tiếng khác. Năm 2016, Urie thế hiện trong bài hát "It Remembers" của ban nhạc Every Time I Die , từ album Low Teens của họ. Không những hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực âm nhạc, Urie còn thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Ngày 11/4/2017, anh được mời đóng vai chính Charlie Price trong bộ phim Tony Award-winning.
Brendon Urie hâm mộ các ban nhạc như Green Day và My Chemical Romance . Và anh cũng chia sẻ Frank Sinatra, Queen và David Bowie là ban nhạc có tầm ảnh hưởng nhất đối với anh.
Những đĩa hát nổi tiếng nhất của Urie:
 • A Fever You Can't Sweat Out (2005)
 • Pretty. Odd. (2008)
 • Vices & Virtues (2011)
 • Too Weird to Live, Too Rare to Die! (2013)
 • Death of a Bachelor (2016)
 
 

Brendon Urie thời trẻ

Urie học trường trung học Palo Verde ở Las Vegas và cũng chính nơi đây anh đã gặp Brent Wilson, trong lớp guitar. Và chính Brent Wilson đã trở thành tay guitar chính cho nhóm Panic, và Urie là ca sĩ chính của nhóm.
Kể từ đó, ban nhạc Panic chính thức hoạt động tại Disco. Năm 2005 nhóm phát hành album A Fever You Can not Sweat Out với single "I Write Sins Not Tragedies" phát hành hơn 1.8 triệu bản.
Sau đó là rất nhiều những album được ra đời, ban nhạc của anh dần dần đến gần hơn với khán giả hâm mộ. Năm 2016, ban nhạc đã phát hành album thứ 5 mang tên Death of a Bachelor. Album được bán chạy nhất trong 5 album nhóm đã phát hành.

Cuộc sống gia đình Brendon Urie

Urie sinh ra ở St. George, Utah, và gia đình anh chuyển đến Las Vegas, Nevada khi anh vừa tròn 2 tuổi. Gia đình anh có 5 anh em và anh là thành viên nhỏ nhất.
Vào tháng 9 năm 2011, Urie đã đính hôn với Sarah Orzechowski (sinh năm 1987) và anh kết hôn với Sarah Orzechowski vào ngày 27 tháng 4 năm 2013. Tháng 2 năm 2017, Urie chuyển đến sống ở Los Angeles, California nhằm tránh xa sự chú ý quá mức của người hâm mộ.

Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh đã viết một bài hát cho nhạc nền của cơ thể của Jennifer, một bộ phim mà diễn viên chính Megan Fox.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie
Một bức ảnh mới về Brendon Urie- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Nevada
Một bức ảnh mới về Brendon Urie- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Nevada
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie
Ảnh chân dung Brendon Urie
Ảnh chân dung Brendon Urie
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 12-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Brendon Urie

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cai Câu lạc bộ Rotary phải thừa nhận phụ nữ (tháng 4).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Tư pháp Lewis F. Powell, Jr., nghỉ hưu (tháng 26).
 • Oliver North, Jr., nói với cuộc điều tra của Quốc hội phê chuẩn chức cao bí mật hoạt động Iran-Contra của mình (tháng 7-10).
 • Đô đốc John M. Poindexter, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, chứng tỏ ông được ủy quyền sử dụng của Iran lợi nhuận bán vũ khí để hỗ trợ Contras (15-ngày 22 tháng 7).
 • George P. Shultz chứng ông đã bị lừa dối nhiều lần về vấn đề Iran-Contra vụ (tháng 23-24).
 • Bộ trưởng Quốc phòng Caspar W. Weinberger nói với cuộc điều tra của sự lừa dối chính thức và những âm mưu (July 31, ngày 03 tháng 8).
 • Reagan nói tay-Contra Iran chính sách đã đi lạc lối và chấp nhận trách nhiệm (12 tháng tám).
 • Thượng viện, 58-42, bác bỏ Robert H. Bork như Mỹ tối cao Tòa án Tư pháp (ngày 23 tháng 10).

Ngày sinh Brendon Urie (12-4) trong lịch sử

 • Ngày 12-4 năm 1861: Nội chiến bắt đầu khi Fort Sumter đã bị tấn công.
 • Ngày 12-4 năm 1862: James J. Andrews dẫn bên raiding đó lấy trộm đầu máy miền Nam "Tổng", tạo cảm hứng cho bộ phim 1926 Buster Keaton.
 • Ngày 12-4 năm 1945: Tổng thống Franklin Roosevelt qua đời.
 • Ngày 12-4 năm 1955: Thuốc chủng ngừa bệnh bại liệt của Tiến sĩ Jonas Salk đã được gọi là "an toàn, hiệu quả và hiệu nghiệm."
 • Ngày 12-4 năm 1961: du hành vũ trụ Liên Xô Yuri A. Gagarin trở thành người đầu tiên trong không gian và cũng là người đầu tiên bay vòng quanh trái đất trong một con tàu vũ trụ.
 • Ngày 12-4 năm 1981: tàu con thoi đầu tiên, Columbia, đã bay thử nghiệm đầu tiên của nó.
 • Ngày 12-4 năm 1983: Harold Washington được bầu Chicago ’. Thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của
 • Ngày 12-4 năm 1999: Arkansas thẩm phán liên bang Susan Webber Wright thấy Tổng thống Clinton trong sự khinh thường của tòa án vì đã nói dối về mối quan hệ của ông với Monica Lewinsky.
Hiển thị toàn bộ

Brendon Urie trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 12-4-1987

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Brendon Urie được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie. Brendon Urie sinh ngày 12 tháng 4 năm 1987 tại Bang Nevada, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Brendon Urie. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop brendon urie. brendon urie profile
Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Brendon Urie sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie là ai? Ca sĩ nhạc pop Brendon Urie và bạn gái, Brendon Urie và vợ con, Brendon Urie và người yêu