Ca sĩ nhạc pop Carly Rae Jepsen

Carly Rae Jepsen

Nơi sống/ làm việc: British Columbia

Ngày tháng năm sinh: 21-11-1985 (39 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #1051

Facebook: facebook.com/Carlyraejepsen/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Carly Rae Jepsen

Ca sĩ nhạc pop Carly Rae Jepsen là ai?
Carly Rae Jepsen là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên người Canada. Năm 2007, cô tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng Canadian Idol và đã giành được vị trí thứ 3. Năm 2008, cô phát hành album đầu tay có tựa đề Tug of War, đây là album độc lập. Năm 2011, cô cho ra mắt đĩa đơn "Call Me Maybe" và sau đó cho ra mắt EP đầu tay "Curiosity" vào năm 2012. Single "Call Me Maybe" đã chiếm giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng đĩa đơn ở 18 quốc gia trên thế giới, trở thành ca khúc bán chạy nhất toàn thế giới ở thời điểm lúc bấy giờ. Album thứ hai của Carly Rae Jepsen có tựa đề "Kiss". Năm 2015, cô phát hành album thứ ba mang tên " Emotion", album này gồm các ca khúc này chịu ảnh hưởng của phong cách âm nhạc ở những năm 1980, nhưng được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Đĩa đơn chính "I Really Like You" đã lọt vào Top 5 trên bảng xếp hạng tại Anh đồng thời lọt vào top 15 tại Canada.
Trong sự nghiệp âm nhạc, Carly Rae Jepsen đã nhận được nhiều giải thưởng như: 3 giải Juno Awards, 1 giải thưởng của Billboard Music Award, và 1 giải thưởng của Allan Slaight Award, cùng một số đề cử như, đề cử giải Grammy, Emmy Awards, Polaris Music Prize and People's Choice Awards, MTV Video Music Award. Tính đến tháng 05/2015, Carly Rae Jepsen đã bán ra khoảng 20 triệu đĩa trên toàn thế giới.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Carly Rae Jepsen từng theo học ngành Sân khấu âm nhạc tại trường Canadian College of Performing Arts. Tháng 6 năm 2008, cô phát hành bản cover ca khúc "Sunshine on My Shoulders" của ca sĩ John Denver

Cuộc sống gia đình

Carly Rae Jepsen là con gái của Alexandra và Larry Jepsen; cha dượng của cô là Ron Lanzarotta.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Carly Rae Jepsen là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ nhạc pop Carly Rae Jepsen

Ca sĩ nhạc pop Carly Rae Jepsen cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m57
Cân nặng: khoảng 47 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Carly Rae Jepsen

Ca sĩ nhạc pop Carly Rae Jepsen sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Carly Rae Jepsen sinh ngày 21-11-1985 (39 tuổi).
Ca sĩ nhạc pop Carly Rae Jepsen sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Carly Rae Jepsen sinh ra tại Thành phố British Columbia, nước Canada. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Carly Rae Jepsen xếp hạng nổi tiếng thứ 1051 trên thế giới và thứ 32 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Carly Rae Jepsen

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Carly Rae Jepsen
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Carly Rae Jepsen
Bức ảnh nữ ca sĩ Carly Rae Jepsen vai trần gợi cảm
Bức ảnh nữ ca sĩ Carly Rae Jepsen vai trần gợi cảm
Bức ảnh ca sĩ Carly Rae Jepsen cùng thú cưng của mình
Bức ảnh ca sĩ Carly Rae Jepsen cùng thú cưng của mình
Hình ảnh nữ ca sĩ Carly Rae Jepsen cá tính với phong cách tom boy
Hình ảnh nữ ca sĩ Carly Rae Jepsen cá tính với phong cách tom boy
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Carly Rae Jepsen
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Carly Rae Jepsen

Carly Rae Jepsen trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 21-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Carly Rae Jepsen

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Carly Rae Jepsen (21-11) trong lịch sử

 • Ngày 21-11 năm 1783: 2 người đàn ông gồm D'Rozier và D'Arlandes đã thực hiện chuyến bay tự do đầu tiên trên khinh khí cầu, đạt độ cao cực đại khoảng 3.000 ft và bay khoảng 5 dặm rưỡi trong 20 phút và trở về mặt đất an toàn.
 • Ngày 21-11 năm 1789: Bắc Carolina trở thành tiểu bang thứ 12 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 21-11 năm 1922: Rebecca Felton của Georgia đã tuyên thệ vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành nữ Thượng nghị sĩ đầu tiên của Hoa Kỳ.
 • Ngày 21-11 năm 1934: Nhạc kịch Anything Goes của Cole Porter đã khai mạc tại Thành phố New York.
 • Ngày 21-11 năm 1969: Lần đầu tiên kể từ năm 1930, Thượng viện Hoa Kỳ từ chối một ứng cử viên của Tòa án Tối cao, Clement Haynsworth.
 • Ngày 21-11 năm 1973: Khoảng cách 18 phút rưỡi trong băng Richard Nixon Watergate đã được tiết lộ.
 • Ngày 21-11 năm 1991: Boutros Boutros-Ghali của Ai Cập được Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc chọn trở thành tổng thư ký.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở British Columbia

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Carly Rae Jepsen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Carly Rae Jepsen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Carly Rae Jepsen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: