Ca sĩ nhạc pop Jessie J

Jessie J

Nơi sống/ làm việc: London

Ngày tháng năm sinh: 27-3-1988 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #415

Facebook: https://www.facebook.com/JessieJOfficial/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jessie J

Ca sĩ nhạc pop Jessie J sinh ngày 27-3-1988 tại Thành phố London, nước Anh. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Jessie J xếp hạng nổi tiếng thứ 415 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Jessie J

Jessie J tên thật là Jessica Ellen Cornish, là một ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng người Anh. Jessie J bắt đầu được công chúng biết đến khi cô tham gia sáng tác các ca khúc do các ca sĩ nổi tiếng như Chris BrownMiley Cyrus thể hiện. Cô đã cho ra mắt album phòng thu đầu tay của mình là "Who You Are" vào năm 2011 sau khi cô ký hợp đồng thu âm với hãng Island Records. Album đầu tay của Jessie J phải mất tới 6 năm mới thu âm xong. Trước đó, cô đã phát hành đĩa đơn đầu tay Do It Like a Dude" vào năm 2010. Đĩa đơn này đã nhận được lời khen ngợi từ phía giới phê bình, đồng thời chiếm giữ vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng đĩa đơn ở Anh. Đĩa đơn thứ hai của Jessie J là "Price Tag" được phát hành vào tháng 01/2011, đây là một trong những đĩa đơn thành công nhất của cô. Đĩa đơn này đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí đầu bảng xếp hạng và giữ vị trí này suốt 2 tuần liên tiếp, đồng thời đánh bại đĩa đơn "Someone Like You" của nữ danh ca Adele. Ngày 01/02/2011, "Price Tag" được phát hành tại Mỹ, và đã nhanh chóng leo lên vị trí 23 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. "Price Tag" còn đạt được vị trí quán quân tại Ireland hay New Zealand.

"Party in the U.S.A." là sáng tác thành công nhất của Jessie J. Ca khúc này được nữ ca sĩ Miley Cyrus thể hiện thành công và đã nhận được nhiều chứng nhận bạch kim ở nhiều quốc gia. Jessie J là ca sĩ dẫn đầu danh sách Sound of 2011 của BBC. Tháng 02/2011 cô đã được trao giải thưởng BRIT Awards do các Nhà phê bình nghệ thuật lựa chọn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Jessie J

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Jessie J
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Jessie J
Một bức ảnh mới về Jessie J- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng London- Anh
Một bức ảnh mới về Jessie J- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng London- Anh
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Jessie J
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Jessie J
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Jessie J
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Jessie J
Jessie J khoe đường cong gợi cảm
Jessie J khoe đường cong gợi cảm
Jessie J công khai đồng tính
Jessie J công khai đồng tính
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 27-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jessie J

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Jessie J (27-3) trong lịch sử

 • Ngày 27-3 năm 1794: Quốc hội cho phép xây dựng sáu tàu khu trục nhỏ, bao gồm cả Hiến pháp (Old Ironsides), cho Hải quân Hoa Kỳ.
 • Ngày 27-3 năm 1866: Tổng thống Andrew Johnson phủ quyết một dự luật về quyền công dân mà sau này đã trở thành việc sửa đổi thứ 14.
 • Ngày 27-3 năm 1884: Các đường dài cuộc gọi điện thoại đầu tiên được thực hiện, giữa Boston và New York.
 • Ngày 27-3 năm 1917: The Seattle Metropolitans trở thành đội khúc côn cầu của Hoa Kỳ đầu tiên giành cúp Stanley.
 • Ngày 27-3 năm 1958: Nikita Khrushchev trở thành Thủ tướng Liên Xô và thư ký đầu tiên của Đảng Cộng sản.
 • Ngày 27-3 năm 1964: Một trận động đất 9,2 độ richter trúng 80 dặm về phía đông của Anchorage, Alaska, giết chết 117 và sản xuất một cơn sóng thần 50-chân mà đi hơn 8.000 dặm.
 • Ngày 27-3 năm 1977: Pan American và KLM Boeing 747 đã va chạm trên đường băng ở Santa Cruz de Tenerife, quần đảo Canary. Các 542 người thiệt mạng là cao nhất bao giờ hết cho một thảm họa hàng không.
 • Ngày 27-3 năm 2001: Một thẩm phán liên bang phán quyết rằng các trường đại học Michigan ’. Chính sách hành động khẳng định s là không hợp lệ, một quyết định mà sau này sẽ được đảo ngược trong một hấp dẫn
Hiển thị toàn bộ

Jessie J trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Jessie J

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jessie J được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Jessie J có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Jessie J là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jessie J sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Jessie J bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Jessie J là ai? Ca sĩ nhạc pop Jessie J và bạn trai/ bạn gái, Jessie J và chồng con/ vợ con, Jessie J và người yêu