Ca sĩ nhạc pop Charlie Lenehan

Charlie Lenehan

Nơi sống/ làm việc: Gloucestershire

Ngày tháng năm sinh: 27-10-1998 (22 tuổi)

Dân số thế giới 1998: 5.918 tỷ

XH chung: #3439

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Charlie Lenehan

Ca sĩ nhạc pop Charlie Lenehan sinh ngày 27-10-1998 tại Thành phố Gloucestershire, nước Anh. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Charlie Lenehan xếp hạng nổi tiếng thứ 3439 trên thế giới và thứ 155 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1998 vào khoảng 5.918 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Charlie Lenehan

Nghệ sĩ Pop người đại diện cho "Melody" của bộ đôi Bars và Melody người cạnh tranh trên series 8 của Anh Got Talent, hoàn thiện ở vị trí thứ ba. Ông cũng đã xuất hiện như một người dẫn chương trình trên các chương trình truyền hình Anh Thứ sáu Download.
Ông đã 11 tuổi khi ông bắt đầu ca hát và thậm chí còn tham gia một số bạn học của mình tạo thành một ban nhạc.
 
 

Charlie Lenehan thời trẻ

Ông đã gặp Leondre Devries, AKA Bars, trên Facebook trong năm 2013.

Cuộc sống gia đình Charlie Lenehan

Ông có một người em gái tên là Brooke và tên của mẹ mình là Karen.

Ca sĩ nhạc pop Charlie Lenehan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã được phỏng vấn với đối tác âm nhạc của mình Leondre trên The Ellen DeGeneres Show trước bán kết của họ xuất hiện trên của Anh Got Talent.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 27-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Charlie Lenehan

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Charlie Lenehan (27-10) trong lịch sử

 • Ngày 27-10 năm 1787: Việc đầu tiên của liên bang, trong đó kêu gọi sự phê chuẩn của Hiến pháp Hoa Kỳ, đã được công bố.
 • Ngày 27-10 năm 1904: đầu tiên tàu điện ngầm vận chuyển nhanh chóng của thành phố New York, IRT, mở ra.
 • Ngày 27-10 năm 1938: Du Pont thông báo rằng nó sẽ đặt tên mới sợi nylon tổng hợp của nó.
 • Ngày 27-10 năm 1978: Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem Begin được đặt tên là người chiến thắng của giải thưởng Nobel Hòa bình cho công việc của họ hướng tới một hiệp ước Trung Đông.
 • Ngày 27-10 năm 1997: Chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm 554,26 điểm, buộc các thị trường chứng khoán phải đóng cửa.
 • Ngày 27-10 năm 2004: Sau khi chờ đợi 86 năm, Boston Red Sox cuối cùng bị bắt một chiếc cúp World Series.
Hiển thị toàn bộ

Charlie Lenehan trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Gloucestershire

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Charlie Lenehan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Charlie Lenehan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Charlie Lenehan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Charlie Lenehan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Charlie Lenehan sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Charlie Lenehan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Charlie Lenehan là ai? Ca sĩ nhạc pop Charlie Lenehan và bạn trai/ bạn gái, Charlie Lenehan và chồng con/ vợ con, Charlie Lenehan và người yêu