Ca sĩ nhạc pop Cho Kyuhyun

Cho Kyuhyun

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: 3-2-1988 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #991

Facebook: https://twitter.com/gaemgyu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cho Kyuhyun

Ca sĩ nhạc pop Cho Kyuhyun sinh ngày 3-2-1988 tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Cho Kyuhyun xếp hạng nổi tiếng thứ 991 trên thế giới và thứ 57 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Cho Kyuhyun

Cho Kyuhyun hay còn được biết tới với nghệ danh Kyuhyun anh là một ca sĩ nhạc pop nổi tiếng của Hàn Quốc. Là thành viên trẻ tuổi nhất của nhóm nhạc đình đám Super Junior đồng thời là thành viên của hai nhóm nhạc khác Super Junior-M và Super Junior-KRY . Mặc dù là thành viên cuối cùng gia nhập vào nhóm nhạc nam Super Junior tuy nhiên với chất giọng ấm của mình anh được coi là một trong ba giọng ca chính của nhóm nhạc.
Một số chương trình truyền hình anh đã tham gia :
 • Radio Stars
 • We got married
 • Weekly Idol
 • Running man
 • Mamma Mia
 • King of Mask Singer
 • You Hee-yeol's Sketchbook
 • Two Yoo Project Sugar Man
 • Problematic Men
 • Infinite Challenge
 • Knowing Bros
 • New Journey to the West (Season 3)
 • ....
 
 

Cho Kyuhyun thời trẻ

Sau khi tham gia vào cuộc thi hát "Chin Chin Singing Competition" năm 2005 và giành vị trí thứ hai của cuộc thi tài năng của Cho Kuyhuyn bắt đầu được các khán giả chú ý đến . Sau đó, anh đã được ký hợp đồng với Công ty giải trí SM Entertainment và trở thành thành viên của nhóm nhạc Super Junior.
Khi mới trở thành thành viên thứ 13 của nhóm nhạc anh đã gây sự khó chịu cho người hâm mộ về sự thay đổi của đội hình của nhóm nhạc. Tuy nhiên với ngoại hình điển trai cùng với giọng hát ấm đầy cảm xúc của mình anh đã nhanh chóng được công chúng đón nhận và công nhận như một thành viên của nhóm nhạc này.
Anh chính thức ra mắt trong nhóm nhạc Super Junior vào ngày 27 tháng 5 năm 2006 sau khi thể hiện ca khúc U với nhóm nhạc trong chương trình I-Concert của SBS. Vào cuối năm đó, anh cùng với hai thành viên khác trong nhóm Yesung và Ryeowook được xếp vào nhóm đơn đầu tiên của Super Junior mang tên Super Junior - K.R.Y. Nhóm nhạc đơn này chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 11 năm 2006 trên Music Bank của KBS.
Vào ngày 19 tháng 4 năm 2007, anh cùng với các thành viên khác trong nhóm nhạc của mình phải nhập viện sau khi bị tai nạn giao thông. Kyuhyun trở lại lần đầu sau tai nạn vào ngày 21 tháng 9 năm 2007 để quảng bá cho album thứ hai của Super Junior mang tên "Don't Don".
Đầu năm 2008, Kyuhyun tiếp tục được chọn làm thành viên của nhóm nhạc Super Junior-M - phân nhóm thứ ba của Super Junior mang những ảnh hưởng của nhạc pop Hàn Quốc đến ngành công nghiệp âm nhạc Trung Quốc. Nhóm nhạc này đã được ra mắt vào ngày 8 tháng 4 năm 2008 tại giải Annual Music Chart Awards lần thứ 8 tại Trung Quốc cùng với việc phát hành đĩa đơn đầu tiên "U"
Năm 2009, anh tham gia tích cực cùng với các thành viên khác để quảng bá cho album thứ ba của nhóm Sorry, Sorry cùng với những chuyến lưu diễn Châu Á và hải ngoại. Album này đã tạo nên cơn sốt và đánh dấu sự trở lại của nhóm sau một thời gian dài gián đoạn
Đến năm 2010, anh cũng tham gia thực hiện album vol.4 Bonamana của Super Junior sau đó đến tháng 8 năm 2011,Kyuhyun lại tiếp tục tham gia vào album vol.5 Mr Simple của Super Junior album cũng đã vượt qua mốc 40 triệu views và trở thành một trong những ca khúc hít của nhóm.
Bên cạnh đó, anh còn là người tham gia tích cực vào các show truyền hình trong vai trò là MC và là khách của chương trình.
Ngoài ra Kyuhyun còn tham gia nhiều quảng cáo như Yamaha Fino ở Thái Lan, gà rán Kyochon của Hàn Quốc, quảng cáo mỹ phẩm tại Thái Lan và là gương mặt độc quyền cho rong biển Mashita tại Thái Lan.

Cuộc sống gia đình Cho Kyuhyun

Anh còn có một chị gái Cho Ahra từng là thực tập lâu năm của SM Entertainment.

Ca sĩ nhạc pop Cho Kyuhyun trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ca sĩ Choi Siwon cũng là thành viên của ban nhạc Super Junior và Super Junior-M.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Cho Kyuhyun

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Cho Kyuhyun
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Cho Kyuhyun
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Cho Kyuhyun
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Cho Kyuhyun
Vẻ điển trai của nam ca sĩ Cho Kyuhyun
Vẻ điển trai của nam ca sĩ Cho Kyuhyun
Cho Kyuhyun trong một chương trình truyền hình gần đây
Cho Kyuhyun trong một chương trình truyền hình gần đây
Cho Kyuhyun tại một sự kiện
Cho Kyuhyun tại một sự kiện
Cho Kyuhyun giản dị trong cuộc sống đời thường
Cho Kyuhyun giản dị trong cuộc sống đời thường
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 3-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cho Kyuhyun

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Cho Kyuhyun (3-2) trong lịch sử

 • Ngày 3-2 năm 1468: Johann Gutenberg, máy in của Đức và nhà phát minh, qua đời.
 • Ngày 3-2 năm 1870: Tu chính án thứ 15 (phổ thông đầu phiếu đen) thông qua.
 • Ngày 3-2 năm 1913: Tu chính án thứ 16, thiết lập thuế thu nhập liên bang, được phê chuẩn.
 • Ngày 3-2 năm 1917: Mỹ đã cắt đứt quan hệ ngoại giao với Đức.
 • Ngày 3-2 năm 1959: ca sĩ nhạc rock, Buddy Holly, Richie Valens, và Big Bopper qua đời trong một tai nạn máy bay.
 • Ngày 3-2 năm 1995: Đại tá Eileen Collins đã trở thành người phụ nữ đầu tiên thí điểm các tàu con thoi Discovery khi được phóng lên.
 • Ngày 3-2 năm 1998: Texas thực hiện Karla Faye Tucker, người phụ nữ đầu tiên được thực hiện tại Hoa Kỳ từ năm 1984.
Hiển thị toàn bộ

Cho Kyuhyun trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seoul

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Cho Kyuhyun

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cho Kyuhyun được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Cho Kyuhyun có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Cho Kyuhyun. Cho Kyuhyun sinh ngày 3 tháng 2 năm 1988 tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Cho Kyuhyun. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Cho Kyuhyun. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop cho kyuhyun. cho kyuhyun profile
Ca sĩ nhạc pop Cho Kyuhyun là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cho Kyuhyun sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Cho Kyuhyun bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Cho Kyuhyun là ai? Ca sĩ nhạc pop Cho Kyuhyun và bạn gái, Cho Kyuhyun và vợ con, Cho Kyuhyun và người yêu