Ca sĩ nhạc pop Dani Augustt

Dani Augustt

Nơi sống/ làm việc: Hoboken

Ngày tháng năm sinh: 29-4-1997 (23 tuổi)

Dân số Mỹ 1997: 267,743,595

XH chung: #24552

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dani Augustt

Ca sĩ nhạc pop Dani Augustt sinh ngày 29-4-1997 tại Thành phố Hoboken, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Dani Augustt xếp hạng nổi tiếng thứ 24552 trên thế giới và thứ 1544 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1997 vào khoảng 267,743,595 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 29-4-1997: Việc đầu tiên doanh không gian đi bộ của Mỹ-Nga đã được thực hiện bởi Jerry Linenger và Vasily Tsibliyev từ trạm không gian Mir.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Dani Augustt

Ca sĩ, người đã nổi tiếng đăng tải bao gồm các bài hát nổi tiếng trên kênh YouTube cùng tên của cô. Một số video phổ biến nhất của cô là trang bìa của các bài hát của Selena Gomez, Tori Kelly, và Carly Rae Jepsen.
Một trong những video phổ biến nhất của cô là một trang bìa của "Tôi muốn Bạn cần biết" của Zedd và Selena Gomez. Cô đã từng làm việc trong hỗ trợ du lịch cho Icona pop.
 
 

Dani Augustt thời trẻ

Cô sử dụng để cổ vũ và cũng hát trong dàn đồng ca nhà thờ. Mặc dù kênh YouTube của cô đã được tạo ra trong tháng 9 năm 2012, video đầu tiên đã không được đăng cho đến tháng Ba năm 2014.

Cuộc sống gia đình Dani Augustt

Sinh ra ở Hoboken, New Jersey, cô lớn lên ở Wellington, Florida.

Ca sĩ nhạc pop Dani Augustt trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Vào tháng Ba năm 2015, cô đăng một đoạn video đọc tweet nổi tiếng với Ricky Ficarelli.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Dani Augustt

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Dani Augustt
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Dani Augustt
Một bức ảnh mới về Dani Augustt- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Hoboken- New Jersey
Một bức ảnh mới về Dani Augustt- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Hoboken- New Jersey

Dani Augustt trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hoboken

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Dani Augustt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dani Augustt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Dani Augustt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Dani Augustt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dani Augustt sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Dani Augustt bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Dani Augustt là ai? Ca sĩ nhạc pop Dani Augustt và bạn trai/ bạn gái, Dani Augustt và chồng con/ vợ con, Dani Augustt và người yêu