Nhiếp ảnh gia Dorothea Lange

Dorothea Lange

Nơi sống/ làm việc: Hoboken

Ngày tháng năm sinh: 26-5-1895

XH chung: #31744

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dorothea Lange

Nhiếp ảnh gia Dorothea Lange sinh ngày 26-5-1895 tại Thành phố Hoboken, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Là Nhiếp ảnh gia sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 1895). Dorothea Lange xếp hạng nổi tiếng thứ 31744 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Dorothea Lange

Nhiếp ảnh gia người chụp ảnh vượt thời gian của cuộc Đại khủng hoảng.
Migrant bức ảnh nổi tiếng của bà mẹ thực sự là một cú đặt ra.
 
 

Dorothea Lange thời trẻ

Cô tốt nghiệp Đại học Columbia.

Cuộc sống gia đình Dorothea Lange

Cha cô rời gia đình vào năm 1907.

Nhiếp ảnh gia Dorothea Lange trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô được giới thiệu Hall California of Fame của Thống đốc Arnold Schwarzenegger.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1895 và ngày 26-5

Ngày sinh Dorothea Lange (26-5) trong lịch sử

  • Ngày 26-5 năm 1521: các tác phẩm của Martin Luther đã bị cấm bởi các sắc lệnh của Worms.
  • Ngày 26-5 năm 1868: Tổng thống Andrew Johnson tránh được niềm tin cho các chi phí luận tội của "tội phạm cao và tội nhẹ" bởi một phiếu biểu quyết.
  • Ngày 26-5 năm 1940: quân Đồng minh đã bắt đầu di tản hải quân lớn của quân khỏi Dunkirk, Pháp trong Thế chiến II.
  • Ngày 26-5 năm 1959: Pittsburgh Pirates ’ Harvey Haddix dốc 12 hiệp hoàn hảo chống lại các Braves Milwaukee trước khi mất, 1 –. 0, trong 13
  • Ngày 26-5 năm 1977: George Willig, "bay người", quy mô của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York bằng cách gắn mình vào những cơ chế cửa sổ máy giặt và đi thẳng lên cho đến khi rơi vào cảnh sát giam giữ khi ông lên đến đỉnh. Phải mất Willig ba tiếng rưỡi để leo lên, và $ 1,10 tiền phạt —. Một xu mỗi tầng
  • Ngày 26-5 năm 1978: Các sòng bạc hợp pháp đầu tiên được vận hành tại Hoa Kỳ bên ngoài của Nevada đã được mở trong thành phố Atlantic.
  • Ngày 26-5 năm 2003: Rwanda bỏ phiếu chấp thuận một hiến pháp mới lập một sự cân bằng quyền lực giữa người Hutu và Tutsi.
  • Ngày 26-5 năm 2011: Ratko Mladic, cựu Bosnian Serb chung chịu trách nhiệm về vụ thảm sát hơn 8.000 người Hồi giáo ở Srebrenica năm 1995, được tìm thấy và bị bắt trong Lazarevo, một thị trấn nông nghiệp phía bắc Belgrade, Serbia.
Hiển thị toàn bộ

Dorothea Lange trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hoboken

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Dorothea Lange

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dorothea Lange được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Dorothea Lange có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhiếp ảnh gia Dorothea Lange là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dorothea Lange sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Dorothea Lange bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhiếp ảnh gia Dorothea Lange là ai? Nhiếp ảnh gia Dorothea Lange và bạn trai/ bạn gái, Dorothea Lange và chồng con/ vợ con, Dorothea Lange và người yêu