Ca sĩ nhạc pop Jake Shakeshaft

Jake Shakeshaft

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 25-7-1995 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #13288

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jake Shakeshaft

Ca sĩ nhạc pop Jake Shakeshaft sinh ngày 25-7-1995 tại Nước Anh. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Jake Shakeshaft xếp hạng nổi tiếng thứ 13288 trên thế giới và thứ 865 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Jake Shakeshaft

Ca sĩ-nhạc sĩ người viết và thực hiện bài hát của riêng mình cùng với các phiên bản của bài hát yêu thích của mình. Ông đã giúp làm cho một tên cho chính mình bằng cách nhập một cuộc thi tài năng quốc gia được gọi là The Next Big Thing và làm cho nó vào cuối cùng tại The Cavern Liverpool.
Ông thám tại The Leopard Burslem Stoke On Trent xuất hiện trên kênh BBC 1 của The Voice nơi ông đã được chọn để đội will.i.am.
 
 

Jake Shakeshaft thời trẻ

Ông theo học trường tiểu học Langdale, Newcastle Business & Trường Ngôn ngữ, và Newcastle Dưới Lyme College để học GCSE Music. Sau đó, ông làm việc tại Holiday Inn Clayton và Trentham Gardens Stoke On Trent trước khi từ bỏ trường đại học để theo đuổi âm nhạc như một nghề nghiệp.

Cuộc sống gia đình Jake Shakeshaft

Ông sinh ra ở Newcastle Dưới Lyme cho cha mẹ George và Mandy. Ông là con một.

Ca sĩ nhạc pop Jake Shakeshaft trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh bắt đầu chơi guitar và hát sau khi được lấy cảm hứng từ Ed Sheeran.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 25-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jake Shakeshaft

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Jake Shakeshaft (25-7) trong lịch sử

 • Ngày 25-7 năm 1946: Mỹ thử nghiệm bom nguyên tử dưới nước đầu tiên tại Bikini Atoll.
 • Ngày 25-7 năm 1952: Puerto Rico đã trở thành một khu vực thịnh vượng của Hoa Kỳ.
 • Ngày 25-7 năm 1956: Lớp lót Ý Andrea Doria bị chìm sau khi va chạm với tàu Thụy Điển Stockholm ngoài khơi bờ biển New England, giết chết 51 người.
 • Ngày 25-7 năm 1978: đầu ống nghiệm trên thế giới, Louise Joy Brown, được sinh ra ở Lancashire, Anh.
 • Ngày 25-7 năm 1984: du hành vũ trụ Liên Xô Svetlana Yevgenyevna Savitskaya đã trở thành người phụ nữ đầu tiên đi bộ trong không gian.
 • Ngày 25-7 năm 2000: Các máy bay siêu âm Concorde bị rơi sau khi cất cánh ở bên ngoài Paris.
Hiển thị toàn bộ

Jake Shakeshaft trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 25-7-1995

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Jake Shakeshaft

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jake Shakeshaft được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Jake Shakeshaft có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Jake Shakeshaft là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jake Shakeshaft sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Jake Shakeshaft bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Jake Shakeshaft là ai? Ca sĩ nhạc pop Jake Shakeshaft và bạn trai/ bạn gái, Jake Shakeshaft và chồng con/ vợ con, Jake Shakeshaft và người yêu