Ca sĩ nhạc pop Felix Biernat

Felix Biernat

Nơi sống/ làm việc: Thái Lan

Ngày tháng năm sinh: 19-1-1999 (21 tuổi)

Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ

XH chung: #13069

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Felix Biernat

Ca sĩ nhạc pop Felix Biernat sinh ngày 19-1-1999 tại Nước Thái Lan. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Felix Biernat xếp hạng nổi tiếng thứ 13069 trên thế giới và thứ 869 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Felix Biernat

Pop ca sĩ người sẽ trở thành một thành viên của năm mảnh nhóm nhạc New District. nhóm đưa ra một single mang tên "Closer" vào tháng Mười Hai năm 2015.
Trước khi phát hành single đầu tiên, ông và quận mới phát hành một trang bìa của Shawn Mendes "Stitches."
 
 

Felix Biernat thời trẻ

Sau khi nộp một nắp trên YouTube, ông đã được lựa chọn để bay tới Los Angeles để tham gia vào nhóm ISINA ghi New District.

Cuộc sống gia đình Felix Biernat

Ông sinh ra ở Thái Lan, nhưng lớn lên ở Đức.

Ca sĩ nhạc pop Felix Biernat trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông gia nhập cùng Jaden Bojsen như một thành viên của New District.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 19-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Felix Biernat

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Felix Biernat (19-1) trong lịch sử

 • Ngày 19-1 năm 1915: Các dấu hiệu neon điện đã được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ bởi George Claude Paris, Pháp.
 • Ngày 19-1 năm 1953: Lucy Ricardo đã sinh bé Ricky trên I Love Lucy. Nhiều người theo dõi ở nhà để xem phim hơn so với lễ nhậm chức của Tổng thống Eisenhower.
 • Ngày 19-1 năm 1955: Tổng thống Eisenhower okayed quay phim đầu tiên của một cuộc họp báo trên truyền hình.
 • Ngày 19-1 năm 1966: Indira Gandhi đã được bầu làm Thủ tướng Ấn Độ.
 • Ngày 19-1 năm 1981: Hoa Kỳ và Iran đã ký một thỏa thuận mở đường cho việc phát hành của 52 người Mỹ làm con tin trong hơn 14 tháng.
 • Ngày 19-1 năm 1997: Yasser Arafat trở về Hebron cho lần đầu tiên trong 30 năm, như Israel tay quyền kiểm soát thành phố Bờ Tây đến Palestine.
 • Ngày 19-1 năm 2001: Tổng thống Clinton đã thừa nhận ông đã báo cáo sai sự thật trước tòa về Monica Lewinsky.
Hiển thị toàn bộ

Felix Biernat trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 19-1-1999

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Felix Biernat

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Felix Biernat được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Felix Biernat có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Felix Biernat. Felix Biernat sinh ngày 19 tháng 1 năm 1999 tại Nước Thái Lan, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Felix Biernat. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Felix Biernat. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop felix biernat. felix biernat profile
Ca sĩ nhạc pop Felix Biernat là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Felix Biernat sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Felix Biernat bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Felix Biernat là ai? Ca sĩ nhạc pop Felix Biernat và bạn trai/ bạn gái, Felix Biernat và chồng con/ vợ con, Felix Biernat và người yêu

Website liên kết