Ca sĩ nhạc pop Jordan Jansen

Jordan Jansen

Nơi sống/ làm việc: Gold Coast

Ngày tháng năm sinh: 12-3-1998 (22 tuổi)

Dân số thế giới 1998: 5.918 tỷ

XH chung: #10044

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jordan Jansen

Ca sĩ nhạc pop Jordan Jansen sinh ngày 12-3-1998 tại Thành phố Gold Coast, nước Úc. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Jordan Jansen xếp hạng nổi tiếng thứ 10044 trên thế giới và thứ 675 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1998 vào khoảng 5.918 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Jordan Jansen

Ca sĩ nhạc pop người thi Got Talent của Úc và có bìa của bài hát Leonard Cohen của "Hallelujah" đã có hơn 4,9 triệu lượt xem trên YouTube. Ông được gọi là "niềm tự hào mới nhất và niềm vui của Úc" của Hollywood Life.
Hâm mộ cuồng nhiệt nhất của ông xem mình là "Jordaneers."
 
 

Jordan Jansen thời trẻ

Ông bắt đầu biểu diễn tại địa phương ở tuổi 6 và có trận ra mắt Got Talent của Australia khi ông 10. Ông bắt đầu đăng video lên YouTube chỉ nên Nana của ông có thể nghe anh hát nhưng sự hiện diện lây lan và trực tuyến của mình thì ông ta đã có hàng triệu lượt xem kênh .

Cuộc sống gia đình Jordan Jansen

Ông sinh ra tại Gold Coast, Queensland và có một người chị tên là Jessica.

Ca sĩ nhạc pop Jordan Jansen trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đăng một acoustic cover bài hát video của Justin Bieber "One Time" trong năm 2010.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 12-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jordan Jansen

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Jordan Jansen (12-3) trong lịch sử

 • Ngày 12-3 năm 1912: Juliette Gordon Low thành lập các hướng đạo sinh Girl.
 • Ngày 12-3 năm 1930: Mohandas Gandhi đã bắt đầu diễu hành 200 dặm của mình để phản đối thuế muối Anh.
 • Ngày 12-3 năm 1933: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã là người đầu tiên của toàn quốc & quot của mình; chat lò sưởi & quot; trên đài phát thanh.
 • Ngày 12-3 năm 1938: "Anschluss" đã diễn ra khi Hitler đưa quê của Áo vào Third Reich.
 • Ngày 12-3 năm 1947: Tổng thống Truman thành lập "Chủ thuyết Truman" để hỗ trợ trong việc ngăn chặn chủ nghĩa cộng sản.
 • Ngày 12-3 năm 1993: Janet Reno tuyên thệ nhậm chức của tổng chưởng lý phụ nữ đầu tiên của Hoa Kỳ.
 • Ngày 12-3 năm 1994: Giáo hội Anh phong chức linh mục cho phụ nữ lần đầu tiên trong 460 năm.
 • Ngày 12-3 năm 2002: Hệ thống cảnh báo khủng bố mã màu đã được công bố bởi trưởng An ninh Nội địa Tom Ridge.
 • Ngày 12-3 năm 2003: Thủ tướng của nhà nước Serbia (Serbia và Montenegro), Zoran Djindjic, bị ám sát.
Hiển thị toàn bộ

Jordan Jansen trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Gold Coast

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Jordan Jansen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jordan Jansen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Jordan Jansen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Jordan Jansen. Jordan Jansen sinh ngày 12 tháng 3 năm 1998 tại Thành phố Gold Coast, nước Úc, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jordan Jansen. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Jordan Jansen. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop jordan jansen. jordan jansen profile
Ca sĩ nhạc pop Jordan Jansen là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jordan Jansen sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Jordan Jansen bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Jordan Jansen là ai? Ca sĩ nhạc pop Jordan Jansen và bạn trai/ bạn gái, Jordan Jansen và chồng con/ vợ con, Jordan Jansen và người yêu

Website liên kết