Ca sĩ nhạc pop Laura Welsh

Laura Welsh

Nơi sống/ làm việc: Staffordshire

Ngày tháng năm sinh: 24-1-1986 (34 tuổi)

Dân số thế giới 1986: 4.932 tỷ

XH chung: #55726

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Laura Welsh

Ca sĩ nhạc pop Laura Welsh sinh ngày 24-1-1986 tại Thành phố Staffordshire, nước Anh. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Laura Welsh xếp hạng nổi tiếng thứ 55726 trên thế giới và thứ 2906 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1986 vào khoảng 4.932 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 24-1-1986: Voyager Hai tàu thăm dò không gian băng qua 51.000 dặm của Thiên vương tinh.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Laura Welsh

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người nổi tiếng với công việc của mình trong thể loại electro-pop. bài hát "Undiscovered" xuất hiện trên nhạc nền phim cho 50 Shades của Grey trong tháng Hai năm 2015.
Trong năm 2014, cô EP mang tên đạt vị trí # 23 trên bảng xếp hạng Billboard Heatseakers. Ngày 09 tháng 3 năm 2015, cô phát hành album solo đầu tay của cô, mềm điều khiển.
 
 

Laura Welsh thời trẻ

Cô bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của cô là ca sĩ chính của ban nhạc indie-pop Laura & amp; nhưng giọt nươc măt. Cô và nhóm phát hành vào EP trong năm 2009 trước khi giải thể cuối cùng của họ.

Cuộc sống gia đình Laura Welsh

Cô sinh ra và lớn lên ở Staffordshire, Anh.

Ca sĩ nhạc pop Laura Welsh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bà cũng mở ra cho Ellie Goulding trong tour diễn năm 2014 của cô.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Laura Welsh trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Staffordshire

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Laura Welsh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Laura Welsh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Laura Welsh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Laura Welsh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Laura Welsh sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Laura Welsh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Laura Welsh là ai? Ca sĩ nhạc pop Laura Welsh và bạn trai/ bạn gái, Laura Welsh và chồng con/ vợ con, Laura Welsh và người yêu