Diễn viên hài Steve Edge

Steve Edge

Nơi sống/ làm việc: Staffordshire

Ngày tháng năm sinh: 2-11-1972 (48 tuổi)

Dân số thế giới 1972: 3.860 tỷ

XH chung: #36174

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Steve Edge

Diễn viên hài Steve Edge sinh ngày 2-11-1972 tại Thành phố Staffordshire, nước Anh. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Steve Edge xếp hạng nổi tiếng thứ 36174 trên thế giới và thứ 501 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1972 vào khoảng 3.860 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên hài Steve Edge

Cựu diễn viên hài độc lên người đi vào diễn xuất nhiều hơn và trở nên nổi tiếng với công việc của mình trên nhiều phim hài người Anh bao gồm Scallywagga, sáo, Phoenix Nights, và Peep Show. Ông đóng vai trò của cha trong chương trình dành cho trẻ em Tất cả trên biển.
Ông xuất hiện trong nhiều tập phim trên nhiều mùa Stories series Star.
 
 

Steve Edge thời trẻ

Trong khi làm việc như một truyện tranh đứng lên, ông ra mắt trên màn hình trong năm 2000 Live tại Top của tháp và "Đó là Peter Kay Thing."

Cuộc sống gia đình Steve Edge

Ông sinh ra ở Cannock, Staffordshire, Anh.

Diễn viên hài Steve Edge trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Con gái sinh đôi Jason Manford 's là goddaughters mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 2-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Steve Edge

 • Tổng thống Nixon làm chưa từng có tám ngày chuyến thăm Trung Quốc Cộng sản và đáp ứng với Mao Trạch Đông (17 tháng 2)
 • Anh sẽ tiếp cai trị trực tiếp của Bắc Ireland trong nỗ lực vì hòa bình (tháng 24).
 • Eleven vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm Olympic Village; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
 • Đơn đặt hàng Nixon "Giáng sinh ném bom" của Bắc Việt Nam (ngày). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam

Ngày sinh Steve Edge (2-11) trong lịch sử

 • Ngày 2-11 năm 1889: North Dakota và South Dakota đã trở thành tiểu bang thứ 39 và 40, tương ứng.
 • Ngày 2-11 năm 1947: Howard Hughes đã bay Spruce Goose trên chuyến bay đầu tiên và duy nhất của nó.
 • Ngày 2-11 năm 1948: Harry S. Truman đã đánh bại Thomas E. Dewey trước sự ngạc nhiên của các thăm dò dư luận và báo chí, trong buồn bã tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử.
 • Ngày 2-11 năm 1959: Hai mươi Một game show thí sinh Charles Van Doren thừa nhận rằng ông đã được đưa ra các câu hỏi và câu trả lời trước.
 • Ngày 2-11 năm 1976: Jimmy Carter đánh bại Gerald Ford, trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên từ sâu Nam kể từ khi cuộc nội chiến.
 • Ngày 2-11 năm 1984: Velma Barfield Margie, một kẻ giết người bị kết án đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được thực hiện kể từ khi bản án tử hình đã được phục hồi vào năm 1976.
 • Ngày 2-11 năm 2003: V. Gene Robinson đã được thánh hiến giám mục của Giáo hội Episcopal Hoa Kỳ, trở thành giám mục đồng tính công khai đầu tiên trong nhà thờ.
Hiển thị toàn bộ

Steve Edge trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Staffordshire

Ghi chú về Diễn viên hài Steve Edge

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Steve Edge được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Steve Edge có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Steve Edge là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Steve Edge sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Steve Edge bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Steve Edge là ai? Diễn viên hài Steve Edge và bạn trai/ bạn gái, Steve Edge và chồng con/ vợ con, Steve Edge và người yêu