Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger

Nicole Scherzinger

Nơi sống/ làm việc: Honolulu

Ngày tháng năm sinh: 29-6-1978 (41 tuổi)

Dân số Mỹ 1978: 222,584,545

XH chung: #3442

Facebook: https://www.facebook.com/nicolescherzinger/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nicole Scherzinger

Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger sinh ngày 29-6-1978 tại Thành phố Honolulu, bang Hawaii- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Nicole Scherzinger xếp hạng nổi tiếng thứ 3442 trên thế giới và thứ 183 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1978 vào khoảng 222,584,545 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger

Nicole Scherzinger là một nữ ca sĩ nổi tiếng người Mỹ. Cô mang trong mình 3 dòng máu Nga, Mỹ, Philippines. Cô bắt đầu sự nghiệp tại Louisville, Hoa Kỳ. Cô làm việc cùng Nhà hát Diễn viên Louisville. Cô từng học tại Đại học Wright State, tuy nhiên, cô đã bỏ học giữa chừng để hát phụ cho ban nhạc rock "Days of the New". Năm 1999, cô tham gia album thứ hai của nhóm nhạc này. Sau đó, cô cũng thu 2 bài hát với Barry Drake: F.O.B.

Năm 2001, cô giành chiến thắng trong cuộc thi Popstars. Sau đó, cô đã trở thành một phần của ban nhạc nữ Eden's Crush. Cô trở thành giọng ca chính quan trọng của nhóm nhạc. Đĩa đơn "Get Over Yourself" của nhóm đã lọt vào Top 10 của Billboard Hot 100. Đĩa đơn thứ hai "Love this way" của nhóm cũng đạt được thành công rực rỡ. Tháng 11/2002, Nicole chính thức rời khỏi Eden's Crush. Sau này, cô cũng có biểu diễn solo vài lần với cái tên Nicole Kea, và còn cộng tác với nhiều nghệ sĩ khác.

Tháng 05/2003, cô tham gia nhóm nhạc nữ The Pussycat Dolls. Đây là nhóm nhạc được ít người biết đến. Nicole trở thành giọng ca chính của nhóm, kiêm thủ lĩnh nhóm. Hit "Don't cha" đã giúp The Pussycat Dolls đánh bật nhóm nhạc nữ Spice Girls, trở thành một nhóm nhạc nổi tiếng và sexy nhất Hoa Kỳ. Sau đó, họ tiếp tục thăng hoa với các hit "Stickwitu" và "Buttons" đã chiếm giữ trí đầu bảng xếp hạng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Canada... Trong đó, Nicole là ca sĩ hát chính trong hầu hết các ca khúc của nhóm. Album "PCD" có số lượng bán ra vô cùng lớn tại Mỹ và nhiều nước khác.

Lễ hội âm nhạc tại Đà Nẵng diễn ra vào tối ngày 6/7 vừa qua, khán giả đã được tận hưởng những giây phút thú vị từ những nghệ sĩ trong nước và ngoài nước. Mà Nicole được xem là tâm điểm của âm nhạc. Cô đã xuất hiện trong một bộ trang phục hết sức gợi cảm. khi mới bước chân lên sân khấu, cô khiến khán giả phấn khích khi nói "Xin chào" bằng tiếng Việt. Sau đó, cô hát các hit như: Whatever you like, Buttons, Jaiho, Stickwitu, Baby love... những tiết mục trình diễn đều rất máu lửa cùng dàn vũ công.
 
 

Cuộc sống gia đình Nicole Scherzinger

Nicole Scherzinger là con gái của Alfonso Valiente và Rosemary Elikolani. Trong năm 2015, cô bắt đầu hẹn hò với tay vợt Grigor Dimitrov. Cô trước đây trong một mối quan hệ lâu dài với Công thức 1 tay đua Lewis Hamilton.

Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Kherington Payne là thành viên của nhóm nhạc nữ The Pussycat Dolls.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger
Một bức ảnh mới về Nicole Scherzinger- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Honolulu- Hawaii
Một bức ảnh mới về Nicole Scherzinger- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Honolulu- Hawaii
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger
Ảnh chân dung Nicole Scherzinger
Ảnh chân dung Nicole Scherzinger
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 29-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Nicole Scherzinger

  • Tổng thống Carter chọn Federal phúc thẩm Tòa án Thẩm phán William H. Webster như F.B.I. Giám đốc (19 tháng 1).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ trong trường hợp Bakke, thanh hệ thống hạn ngạch trong tuyển sinh đại học, nhưng khẳng định tính hợp hiến của các chương trình cho lợi thế cho dân tộc thiểu số (tháng 28).

Ngày sinh Nicole Scherzinger (29-6) trong lịch sử

  • Ngày 29-6 năm 1613: Nhà hát Globe London đã bị thiêu hủy trong một buổi biểu diễn của Henry VIII của Shakespeare.
  • Ngày 29-6 năm 1767: Nghị viện Anh đã thông qua hành vi Townshend.
  • Ngày 29-6 năm 1972: Tòa án tối cao phán quyết trong v Furman. Georgia rằng án tử hình có thể tạo thành "độc ác và bất thường" khiến một số tiểu bang để sửa đổi luật lệ của họ.
  • Ngày 29-6 năm 1995: Tàu con thoi Atlantis và trạm vũ trụ Mir của Nga cập cảng, tạo thành các vệ tinh nhân tạo lớn nhất bao giờ hết vào quỹ đạo Trái đất.
  • Ngày 29-6 năm 2003: Nữ diễn viên Katharine Hepburn qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Nicole Scherzinger trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Honolulu

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nicole Scherzinger được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger. Nicole Scherzinger sinh ngày 29 tháng 6 năm 1978 tại Thành phố Honolulu, bang Hawaii- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nicole Scherzinger. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop nicole scherzinger. nicole scherzinger profile
Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nicole Scherzinger sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger là ai? Ca sĩ nhạc pop Nicole Scherzinger và bạn trai/ bạn gái, Nicole Scherzinger và chồng con/ vợ con, Nicole Scherzinger và người yêu