Ca sĩ nhạc pop Patty Walters

Patty Walters

Nơi sống/ làm việc: Minnesota

Ngày tháng năm sinh: 12-9-1991 (27 tuổi)

Dân số Mỹ 1991: 252,127,402

XH chung: #4036

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Patty Walters

Ca sĩ nhạc pop Patty Walters sinh ngày 12-9-1991 tại Bang Minnesota, Mỹ. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Patty Walters xếp hạng nổi tiếng thứ 4036 trên thế giới và thứ 238 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1991 vào khoảng 252,127,402 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Patty Walters

Giọng ca chính của ban nhạc Transatlantic Pop-Punk Như Nó là sự tham gia của các thành viên Andy Westhead, Patrick Foley, Ben Bissington, và Alistair Testo.
Ông tham gia thành viên ban nhạc đồng của mình để hình thành Như Nó là tháng năm năm 2012. Trong năm 2014 ông tuyên bố trên YouTube mà ban nhạc của anh đã được ký kết để Fearless Records.
 
 

Patty Walters thời trẻ

Ông là một người dùng YouTube phổ biến người tải lên video đầu tiên của mình, một bản cover bài hát Joshua Radin, "Winter", vào ngày 20 tháng 10 năm 2009.

Cuộc sống gia đình Patty Walters

Ông bắt đầu một mối quan hệ với Dottie Martin vào tháng Sáu năm 2013. Ban nhạc của anh đã thường xuyên làm việc về âm nhạc của họ trong căn gác cha mẹ.

Ca sĩ nhạc pop Patty Walters trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã được đặc trưng trong một video âm nhạc bởi Luke Cutforth.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 12-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Patty Walters

  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ giới hạn kháng cáo án tử hình (tháng 16).
  • William H. Webster nghỉ hưu làm giám đốc CIA; Robert H. Gates kế vị ông ta (tháng 14).
  • Giáo sư Anita Hill cáo buộc Thẩm phán Clarence Thomas quấy rối tình dục (6 Tháng Mười); Thượng viện, 52-48, khẳng định Thomas cho Tòa án Tối cao Hoa Kỳ sau khi buổi điều trần bão (ngày 15 tháng 10).

Ngày sinh Patty Walters (12-9) trong lịch sử

  • Ngày 12-9 năm 1609: Henry Hudson bắt đầu thăm dò của ông về sông Hudson.
  • Ngày 12-9 năm 1953: Tổng thống tương lai John F. Kennedy kết hôn Jacqueline Bouvier.
  • Ngày 12-9 năm 1977: đen lãnh đạo dân quyền Nam Phi Steven Biko chết trong khi bị giam giữ của cảnh sát.
  • Ngày 12-9 năm 1992: Tiến sĩ Carol Mae Jemison đã trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên trong không gian trên tàu con thoi Endeavour.
  • Ngày 12-9 năm 1999: Indonesia tuyên bố sẽ cho phép một lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế để lập lại trật tự cho Đông Timor.
Hiển thị toàn bộ

Patty Walters trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 12-9-1991

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Patty Walters

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Patty Walters được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Patty Walters có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Patty Walters. Patty Walters sinh ngày 12 tháng 9 năm 1991 tại Bang Minnesota, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Patty Walters. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Patty Walters. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop patty walters. patty walters profile
Ca sĩ nhạc pop Patty Walters là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Patty Walters sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Patty Walters bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Patty Walters là ai? Ca sĩ nhạc pop Patty Walters và bạn trai/ bạn gái, Patty Walters và chồng con/ vợ con, Patty Walters và người yêu