Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins

Kirsten Collins

Nơi sống/ làm việc: Canada

Ngày tháng năm sinh: 27-3-1994 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1994: 5.602 tỷ

XH chung: #3925

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kirsten Collins

Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins sinh ngày 27-3-1994 tại Nước Canada. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Kirsten Collins xếp hạng nổi tiếng thứ 3925 trên thế giới và thứ 232 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1994 vào khoảng 5.602 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins

Ca sĩ tài năng, người đã bắt đầu làm việc với các nhà sản xuất và nhà văn Grammy trong sự khởi đầu của tuổi thiếu niên của mình. Cô là đặc trưng trên các MC Mario đơn "Anti-Gravity" và được phổ biến trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội như Vine, Twitter, Instagram, YouTube và Snapchat
Cô được đặt tên là Miss Teen Calgary -. Thế giới trong năm 2012 và cũng thi đấu tại Miss Teen Canada - World cuộc thi hoa hậu. Là một diễn viên, cô đã có một vai trò quan trọng trong bộ phim năm 2009 Rust, trong đó đặc trưng bài hát gốc của mình "Bạn có thể tưởng tượng."
 
 

Kirsten Collins thời trẻ

Tiềm năng của mình để trở thành ngôi sao là điều hiển nhiên sớm như cô đang hát trên phím khi cô còn nhỏ hơn 2 tuổi. Cô đã hát solo đầu tiên của cô tại 5 tuổi và đã viết bài hát đầu tiên của cô tại 6. Sau đó, cô tiếp tục giành Calgary Junior thần tượng khi cô 10 tuổi.

Cuộc sống gia đình Kirsten Collins

Tên của cha mẹ mình là Stacey và John. Cô có hai anh em tên là Christian và Crawford là người phương tiện truyền thông xã hội nổi tiếng. Cô cũng có một em gái tên là Karisma.

Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô hợp tác với anh trai Christian Collins, người đang trong 100 người có ảnh hưởng trực tuyến hàng đầu trên thế giới và anh trai khác của bà Crawford Collins, người cũng là một Viner. Bà chị Karisma cũng được nhanh chóng xây dựng một sự hiện diện trực tuyến.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins
Một bức ảnh mới về Kirsten Collins- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Canada
Một bức ảnh mới về Kirsten Collins- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Canada
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 27-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kirsten Collins

 • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
 • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
 • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
 • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
 • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).

Ngày sinh Kirsten Collins (27-3) trong lịch sử

 • Ngày 27-3 năm 1794: Quốc hội cho phép xây dựng sáu tàu khu trục nhỏ, bao gồm cả Hiến pháp (Old Ironsides), cho Hải quân Hoa Kỳ.
 • Ngày 27-3 năm 1866: Tổng thống Andrew Johnson phủ quyết một dự luật về quyền công dân mà sau này đã trở thành việc sửa đổi thứ 14.
 • Ngày 27-3 năm 1884: Các đường dài cuộc gọi điện thoại đầu tiên được thực hiện, giữa Boston và New York.
 • Ngày 27-3 năm 1917: The Seattle Metropolitans trở thành đội khúc côn cầu của Hoa Kỳ đầu tiên giành cúp Stanley.
 • Ngày 27-3 năm 1958: Nikita Khrushchev trở thành Thủ tướng Liên Xô và thư ký đầu tiên của Đảng Cộng sản.
 • Ngày 27-3 năm 1964: Một trận động đất 9,2 độ richter trúng 80 dặm về phía đông của Anchorage, Alaska, giết chết 117 và sản xuất một cơn sóng thần 50-chân mà đi hơn 8.000 dặm.
 • Ngày 27-3 năm 1977: Pan American và KLM Boeing 747 đã va chạm trên đường băng ở Santa Cruz de Tenerife, quần đảo Canary. Các 542 người thiệt mạng là cao nhất bao giờ hết cho một thảm họa hàng không.
 • Ngày 27-3 năm 2001: Một thẩm phán liên bang phán quyết rằng các trường đại học Michigan ’. Chính sách hành động khẳng định s là không hợp lệ, một quyết định mà sau này sẽ được đảo ngược trong một hấp dẫn
Hiển thị toàn bộ

Kirsten Collins trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 27-3-1994

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kirsten Collins được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins. Kirsten Collins sinh ngày 27 tháng 3 năm 1994 tại Nước Canada, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kirsten Collins. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop kirsten collins. kirsten collins profile
Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kirsten Collins sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins là ai? Ca sĩ nhạc pop Kirsten Collins và bạn trai/ bạn gái, Kirsten Collins và chồng con/ vợ con, Kirsten Collins và người yêu