Sao Vine Crawford Collins

Crawford Collins

Nơi sống/ làm việc: Canada

Ngày tháng năm sinh: 15-4-1997 (22 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #2839

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Crawford Collins

Sao Vine Crawford Collins sinh ngày 15-4-1997 tại Nước Canada. Là Sao Vine sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Crawford Collins xếp hạng nổi tiếng thứ 2839 trên thế giới và thứ 26 trong danh sách Sao Vine nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Tiểu sử Sao Vine Crawford Collins

Hiện tượng Vine người cộng tác với anh trai của mình và ngôi sao internet viên Christian Collins trên video hài. Ông đã có hơn 1,6 triệu người theo trên Vine và cũng rất phổ biến trên Instagram, Twitter, YouTube và Snapchat.
Ông tính năng tài liệu tham khảo văn hóa pop trong một số video của mình để thể hiện cảm xúc nhất định về một tình huống nhất định. Ông được biết đến với sự hài hước tự nhiên của mình.
 
 

Crawford Collins thời trẻ

Ông đăng đoạn video Vine đầu tiên của mình, "Làm thế nào tôi cảm thấy khi điện thoại của tôi qua đời", ngày 20 tháng hai năm 2014, tích lũy hơn 750.000 tín chỉ trong 5 tháng.

Cuộc sống gia đình Crawford Collins

Ông có hai chị em gái tên là Kirsten Collins và Karisma Collins đi cùng với anh trai của ông Christian. Cha mẹ của ông là Stacey và John.

Sao Vine Crawford Collins trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã phối hợp với các ngôi sao Vine đồng như Brent Rivera và Jake Foushee. Ông cũng cộng tác với các anh chị của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 15-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Crawford Collins

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Crawford Collins (15-4) trong lịch sử

 • Ngày 15-4 năm 1755: Samuel Johnson xuất bản từ điển của ông về ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Ngày 15-4 năm 1817: Thomas Hopkins Gallaudet mở trường học Mỹ miễn phí đầu tiên cho người khiếm thính ở Hartford, Conn.
 • Ngày 15-4 năm 1861: Để đối phó với các cuộc tấn công vào Fort Sumter ba ngày trước đó, Tổng thống Abraham Lincoln tuyên bố tình trạng nổi loạn và gọi ra quân Liên minh.
 • Ngày 15-4 năm 1912: Titanic bị chìm ngoài khơi bờ biển Newfoundland trên chuyến đi đầu tiên của mình sau khi xảy ra một tảng băng trôi.
 • Ngày 15-4 năm 1920: Một trả lương và bảo vệ đã bị giết ở Braintree, Massachusetts. Sacco và Vanzetti bị cáo buộc tội.
 • Ngày 15-4 năm 1945: trại tập trung của Đức Quốc xã Bergen-Belsen được giải phóng bởi lực lượng Canada và Anh.
 • Ngày 15-4 năm 1947: Jackie Robinson đã Brooklyn Dodger đầu tay của mình và ghi được những trò chơi chạy thưởng. Vào ngày 15 tháng 4 năm 1997, số của ông, 42 tuổi, đã nghỉ hưu.
 • Ngày 15-4 năm 1955: Ray Kroc mua McDonald và mở nhà hàng đầu tiên tại Des Plaines, Illinois, hôm nay chính thức McDonald ’.. S Bảo tàng Corporate
 • Ngày 15-4 năm 1996: Các thứ 100 Boston Marathon đã giành chiến thắng bởi Moses Tanui của Kenya.
 • Ngày 15-4 năm 1998: bạo chúa Campuchia Pol Pot, lãnh đạo của Khmer Đỏ, đã chết.
 • Ngày 15-4 năm 2013: Hai quả bom đã phát nổ tại Boston Marathon ở Boston, Massachusetts, giết chết 3 người và bị thương ít nhất 170 người khác.
Hiển thị toàn bộ

Crawford Collins trong bảng xếp hạng

Các Sao Vine nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 15-4-1997

Ghi chú về Sao Vine Crawford Collins

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Crawford Collins được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Vine Crawford Collins có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao Vine Crawford Collins. Crawford Collins sinh ngày 15 tháng 4 năm 1997 tại Nước Canada, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Crawford Collins. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao Vine Crawford Collins. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao Vine crawford collins. crawford collins profile
Sao Vine Crawford Collins là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Crawford Collins sinh ra ở đâu?, Sao Vine Crawford Collins bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Vine Crawford Collins là ai? Sao Vine Crawford Collins và bạn trai/ bạn gái, Crawford Collins và chồng con/ vợ con, Crawford Collins và người yêu