Sao Vine Christian DelGrosso

Christian DelGrosso

Nơi sống/ làm việc: Canada

Ngày tháng năm sinh: 24-5-1993 (27 tuổi)

Dân số thế giới 1993: 5.522 tỷ

XH chung: #3251

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Christian DelGrosso

Sao Vine Christian DelGrosso sinh ngày 24-5-1993 tại Nước Canada. Là Sao Vine sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Christian DelGrosso xếp hạng nổi tiếng thứ 3251 trên thế giới và thứ 28 trong danh sách Sao Vine nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.

Tiểu sử Sao Vine Christian DelGrosso

Hiện tượng video Vine với hàng triệu người theo những người đã cộng tác với các ngôi sao Vine đồng bao gồm Cameron Dallas và Matthew Espinosa. Phần lớn video của mình tạo ra hàng trăm ngàn thích và revines.
Ông học trung học ở Richmond Hill, Ontario, Canada và là từ khu vực Toronto.
 
 

Christian DelGrosso thời trẻ

Ông đạt 10.000 người theo cột mốc đầu tiên của mình vào ngày 12 tháng 6 năm 2013 sau khi đăng video đầu tiên của mình ít hơn 1 tháng trước.

Cuộc sống gia đình Christian DelGrosso

Ông đặc trưng của mẹ mình trong video Vine đầu tiên với tựa đề "Làm thế nào để hiển thị Mẹ Vine của bạn." Ông có một anh trai tên là Julian.

Sao Vine Christian DelGrosso trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đặc trưng Jerry Purpdrank, Matthew Espinosa, Logan Paul, và Curtis Lepore trong một Vine có tựa đề "Không có thực phẩm hoặc Wifi = Không có bạn bè."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 24-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Christian DelGrosso

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Christian DelGrosso (24-5) trong lịch sử

 • Ngày 24-5 năm 1844: Samuel Morse truyền tải thông điệp điện báo đầu tiên, trong đó ông hỏi, "Có gì thì được sự Thiên Chúa rèn?"
 • Ngày 24-5 năm 1883: Cây cầu Brooklyn, nối Manhattan và Brooklyn ở thành phố New York, được thông xe.
 • Ngày 24-5 năm 1899: W.T. McCullough của Boston, Mass., Mở gara công cộng đầu tiên. Người ta có thể thuê không gian để bán, tàng trữ và sửa chữa xe.
 • Ngày 24-5 năm 1935: Major League Baseball ’ s trò chơi đêm đầu tiên được chơi dưới ánh đèn tại Cincinnati ’ s Crosley Dòng khi Quỷ Đỏ quê hương đánh bại Philadelphia, 2 –. 1
 • Ngày 24-5 năm 1958: Các United Press và Dịch vụ Tin tức quốc tế sáp nhập để tạo thành United Press International (UPI).
 • Ngày 24-5 năm 1976: Các Concordes Anh và Pháp làm các chuyến bay thương mại đầu tiên của họ.
 • Ngày 24-5 năm 2000: Quân đội Israel rút khỏi Lebanon sau 18 năm liên tiếp của nghề nghiệp.
 • Ngày 24-5 năm 2001: Vermont thượng nghị sĩ James Jeffords thoái Đảng Cộng hòa và đã trở thành một độc lập, cho đảng Dân chủ kiểm soát Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Christian DelGrosso trong bảng xếp hạng

Các Sao Vine nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-5-1993

Ghi chú về Sao Vine Christian DelGrosso

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Christian DelGrosso được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Vine Christian DelGrosso có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Vine Christian DelGrosso là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Christian DelGrosso sinh ra ở đâu?, Sao Vine Christian DelGrosso bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Vine Christian DelGrosso là ai? Sao Vine Christian DelGrosso và bạn trai/ bạn gái, Christian DelGrosso và chồng con/ vợ con, Christian DelGrosso và người yêu