Ca sĩ nhạc pop Jasmine Thompson

Jasmine Thompson

Nơi sống/ làm việc: London

Ngày tháng năm sinh: 8-11-2000 (20 tuổi)

Dân số thế giới 2000: 6.08 tỷ

XH chung: #4527

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jasmine Thompson

Ca sĩ nhạc pop Jasmine Thompson sinh ngày 8-11-2000 tại Thành phố London, nước Anh. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Jasmine Thompson xếp hạng nổi tiếng thứ 4527 trên thế giới và thứ 232 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2000 vào khoảng 6.08 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Jasmine Thompson

Ca sĩ tiếng Anh và nhạc sĩ đã phát hành một phiên bản acoustic remix của bài hát Chaka Khan "Không phải là Nobody" vào năm 2013. Nó đạt vị trí thứ 32 trên UK Singles Chart.
album đầu tay của cô, Bundle của Cơn giận dữ, được phát hành vào năm 2013 và được thực hiện nó lên vị trí số 17 trên bảng xếp hạng Mỹ nhiệt.
 
 

Jasmine Thompson thời trẻ

Cô bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình vào năm 2013 sau khi phát hành phiên bản cover của bài hát bao gồm Taylor Swift "Mọi thứ đã thay đổi" và Naughty Boy của "La La La".

Cuộc sống gia đình Jasmine Thompson

Cô lớn lên với gia đình tại trung tâm London với một người anh tên Jed.

Ca sĩ nhạc pop Jasmine Thompson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô ghi lại và phát hành một bản cover ca khúc Titanium David Guetta 's.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 8-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jasmine Thompson

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Jasmine Thompson (8-11) trong lịch sử

 • Ngày 8-11 năm 1889: Montana trở thành tiểu bang thứ 41.
 • Ngày 8-11 năm 1892: Cựu tổng thống Grover Cleveland đánh bại đương nhiệm Benjamin Harrison và trở thành tổng thống duy nhất để giành chiến thắng các điều khoản không liên tiếp tại Nhà Trắng.
 • Ngày 8-11 năm 1923: Adolf Hitler đã cố gắng, và thất bại, để nắm quyền kiểm soát của chính phủ Đức trong đảo chính nhà hàng bia.
 • Ngày 8-11 năm 1960: John F. Kennedy bị đánh bại Richard M. Nixon cho tổng thống Hoa Kỳ.
 • Ngày 8-11 năm 1966: Edward W. Brooke Massachusetts trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ kể từ khi tái thiết.
 • Ngày 8-11 năm 1994: Sau 40 năm đảng Dân chủ thống trị, Đảng Cộng hòa giành quyền kiểm soát Hạ viện Hoa Kỳ viện, cũng như đa số Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Jasmine Thompson trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Jasmine Thompson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jasmine Thompson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Jasmine Thompson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Jasmine Thompson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jasmine Thompson sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Jasmine Thompson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Jasmine Thompson là ai? Ca sĩ nhạc pop Jasmine Thompson và bạn trai/ bạn gái, Jasmine Thompson và chồng con/ vợ con, Jasmine Thompson và người yêu