Ca sĩ nhạc pop Pharrell Williams

Pharrell Williams

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 5-4-1973 (47 tuổi)

Dân số Mỹ 1973: 211,908,788

XH chung: #575

Facebook: https://www.facebook.com/Pharrell/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Pharrell Williams

Ca sĩ nhạc pop Pharrell Williams sinh ngày 5-4-1973 tại Thành phố Virginia Beach, bang Virginia- Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Pharrell Williams xếp hạng nổi tiếng thứ 575 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1973 vào khoảng 211,908,788 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Pharrell Williams

Pharrell Williams tên thật là Pharrell Lanscilo Williams, là một ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, nhà sản xuất thu âm kiêm nhà sản xuất phim người Mỹ. Anh và nhà sản xuất âm nhạc Chad Hugo đã tạo thành bộ đôi The Neptunes, chuyên sản xuất dòng nhạc soul, hip hop và R&B. Anh còn là giọng ca chính và là tay trống chính của ban nhạc rock-funk-hip hop N*E*R*D, do anh với Chad Hugo và người bạn thời thơ ấu tên là Shay Haley thành lập nên. Pharrell Williams đã phát hành single đầu tay của mình là "Frontin" trong năm 2003 và theo sau đó là album solo đầu tay của anh, " In My Mind" được phát hành vào năm 2006.

Ngày 03/05/2014, Pharrell Williams đã phát hành album thứ hai có tựa đề "Girl". Album này có đĩa đơn hit "Happy". Như là một phần của The Neptunes, Pharrell Williams đã hợp tác sản xuất nhiều sản phẩm âm nhạc cho các nghệ sĩ khác. Nghệ sĩ người Mỹ này còn sở hữu một công ty kinh doanh truyền thông về thời trang, âm nhạc, giải trí và nghệ thuật.

Trong sự nghiệp âm nhạc, Pharrell Williams đã giành được 10 giải thưởng Grammy, trong đó có hai giải với The Neptunes. Anh cũng đã hai lần nhận được đề cử giải thưởng Oscar, trong đó có đề cử "Best Original Song 2014" và đề cử "2017 Best Picture". Năm 2005, Williams đã được bình chọn là "Người đàn ông mặc đẹp nhất thế giới" của Esquire. Trong năm 2014, nghệ sĩ Takashi Murakami đã dựng bộ phim "Jellyfish" về Pharrell Williams.
 
 

Cuộc sống gia đình Pharrell Williams

Ngày 12/10/2013, Pharrell Williams kết hôn với người mẫu, nhà thiết kế Helen Lasichanh. Họ đã có một người con trai tên là Rocket Williams, sinh năm 2008. Ca khúc "Despicable Me" của anh được lấy ý tưởng từ chính con trai của mình. Tháng giêng năm 2017, họ đã chào đón cặp sinh ba.

Ca sĩ nhạc pop Pharrell Williams trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Pharrell Williams từng hợp tác với ca sĩ nhạc pop Adam Lambert.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Pharrell Williams

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Pharrell Williams
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Pharrell Williams
Một bức ảnh mới về Pharrell Williams- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Virginia Beach- Virginia
Một bức ảnh mới về Pharrell Williams- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Virginia Beach- Virginia
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Pharrell Williams
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Pharrell Williams
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Pharrell Williams
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Pharrell Williams
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 5-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Pharrell Williams

 • Nixon, trên truyền hình quốc gia, chấp nhận trách nhiệm, nhưng không đổ lỗi, cho Watergate; chấp nhận đơn từ chức của H. R. Haldeman và John D. Ehrlichman, bắn John W. Dean III là người bào (tháng 30).
 • Spiro T. Agnew từ chức Phó Tổng thống và sau đó cầu xin không có cuộc thi cho tội trốn thuế thu nhập trong khi Thống đốc bang Maryland (10 tháng 10).
 • Trong "Saturday Night thảm sát," Nixon bắn đặc biệt Watergate tố Archibald Cox và Phó Tổng chưởng lý William D. Ruckelshaus; Tổng chưởng lý Elliot L. Richardson từ chức (20 tháng 10).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc trên Roe v. Wade.

Ngày sinh Pharrell Williams (5-4) trong lịch sử

 • Ngày 5-4 năm 1614: Pocahontas kết hôn với John Rolfe.
 • Ngày 5-4 năm 1792: George Washington đúc quyền phủ quyết của tổng thống đầu tiên.
 • Ngày 5-4 năm 1887: Anne Sullivan làm khâu đột phá để Helen Keller bởi chính tả "nước" trong bảng chữ cái của nhãn hiệu.
 • Ngày 5-4 năm 1951: Julius và Ethel Rosenberg bị kết án tử hình vì cho đi bí mật nguyên tử với người Nga.
 • Ngày 5-4 năm 1955: Winston Churchill từ chức thủ tướng của nước Anh.
 • Ngày 5-4 năm 1971: Canada Fran Phipps đã trở thành người phụ nữ đầu tiên đến Bắc Cực.
 • Ngày 5-4 năm 1999: Libya đã hơn hai nghi phạm trong vụ Lockerbie, Scotland Pan Am vụ đánh bom.
Hiển thị toàn bộ

Pharrell Williams trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Virginia Beach

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Pharrell Williams

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Pharrell Williams được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Pharrell Williams có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Pharrell Williams là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Pharrell Williams sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Pharrell Williams bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Pharrell Williams là ai? Ca sĩ nhạc pop Pharrell Williams và bạn gái, Pharrell Williams và vợ con, Pharrell Williams và người yêu