Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas

Nick Jonas

Nơi sống/ làm việc: Dallas

Ngày tháng năm sinh: 16-9-1992 (26 tuổi)

Dân số Mỹ 1992: 254,994,517

XH chung: #481

Facebook: https://www.facebook.com/nickjonas/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nick Jonas

Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas sinh ngày 16-9-1992 tại Thành phố Dallas, bang Texas- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Nick Jonas xếp hạng nổi tiếng thứ 481 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1992 vào khoảng 254,994,517 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas


Nick Jonas tên đầy đủ là Nicholas Jerry Jonas, anh là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất và diễn viên người Mỹ. Anh được khán giả biết đến khi là một thành viên của nhóm nhạc Jonas Brothers cùng 2 anh trai của mình. Album đầu tay của nhóm có tựa đề: "It's About Time" phát hành vào năm 2006. Sau đó là album thứ 2 cùng tên nhóm Jonas Brothers phát hành năm 2007. Album đạt doanh thu trên 3 triệu bản trên toàn cầu. Album đứng hạng 5 trên bảng xếp hạng Billboard 200 tại Mỹ vào lúc đó. Album thứ 3 có tên "A Little Bit Longer" được phát hành năm 2008 đã giúp ban nhạc đạt được thành công hơn nữa; album đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100
Sau đó nhóm nhạc anh em của anh đã tham gia series truyền hình của Disney Channel. Nick Jonas vào vai Nick Lucas. Ngoài ra anh còn tham gia 2 bộ phim của Disney là Camp Rock và Camp Rock 2: The Final Jam cũng cùng với anh em của mình
Hiện nay anh đang tham gia vào series phim truyền hình của DirectTV mang tên Kingdom.
Năm 2014, anh tách ra hát solo, anh ký với hãng thu âm lớn Island Records. Cùng năm anh đã phát hành album và bài hát của anh đã đứng vị trí top 10 của bảng xếp hạng Billboard 200 và cả hai single của album đều bước vào top 20 của Billboard Hot 100.
Album thứ 3 của anh mang tên Last Year Was Complicated được phát hành năm 2016. Ca khúc trong album của anh luôn nằm trong top xếp hạng Billboard 200. Và đĩa đơn là một bản hit xếp hạng cao nhất của Billboard Hot 100 của Mỹ lúc bấy giờ.
Nối tiếp những thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình Nick Jonas phát hành single mới "Remember I Told You" trên Instagram, được phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2017 cùng với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Anne-Marie và ca sĩ và nhà sản xuất người Mỹ Mike Posner .
Bên cạnh vai trò là ca sĩ Nick Jonas còn đóng vai trò là một nhạc sĩ. Anh vinh dự nhận được giải Hal David Starlight trong Songwriters Hall of Fame.
Năm 2016 anh còn tham gia đóng vai chính trong bộ phim truyền hình "Goat" cùng với James Franco. Bộ phim phát hành vào ngày 23 tháng 9. Và công chiếu trên các rạp ngày 27 tháng 10.
 
 

Nick Jonas thời trẻ

Ngay từ khi còn nhỏ, Jonas đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc của mình. Khi mới 7 tuổi anh đã bắt đầu biểu diễn ở Broadway. Vào năm 2000, khi biểu diễn Beauty and the Beast, anh cùng với cha mình viết bài hát "Joy to the World (A Christmas Prayer)." Bài hát đã trở nên phổ biến vào thời gian ấy.

Cuộc sống gia đình Nick Jonas

Nick Jonas sinh ra và lớn lên tại bang Texas- Mỹ. Gia đình anh có truyền thống nghệ thuật. Ba của anh là một nhà soạn nhạc, nhạc sĩ và cựu mục sư ở nhà thờ. Mẹ là một cựu giáo viên ngôn ngữ ước hiệu và ca sĩ. Nick có hai người anh trai, Kevin (sinh năm 1987) và Joe (sinh năm 1989), cùng với người em trai Frankie (sinh năm 2000). Hai người anh của anh cũng có chung niềm đam mê âm nhạc khi cùng thành lập nên nhóm nhạc Jonas Brothers.

Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh và anh trai Joe Jonas đã hát bài "Joy to the World (A Prayer Giáng sinh)", mà đã trở thành một hit trên trên Chart Christian Adult Contemporary Record & Radio.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas
Một bức ảnh mới về Nick Jonas- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Dallas- Texas
Một bức ảnh mới về Nick Jonas- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Dallas- Texas
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas
Ảnh chân dung Nick Jonas
Ảnh chân dung Nick Jonas
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 16-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Nick Jonas

 • Bốn cán bộ tuyên bố trắng án ở Los Angeles đập của Rodney King; Bạo lực bùng phát ở Los Angeles (29 Tháng 4 et seq.).
 • Caspar W. Weinberger bị truy tố tại Iran-Contra vụ (tháng 16).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tái khẳng định quyền phá thai (29 tháng 6).
 • Ước Dân chủ đề cử Bill Clinton và Al Gore (tháng 1).
 • Tòa án xóa Exxon Valdez đội trưởng (tháng 10). Bối cảnh: Tràn lan dầu
 • Bốn sĩ quan cảnh sát bị truy tố tại Rodney King đánh đập (05 tháng tám).
 • Cộng hòa renominate Bush và Quayle (20 tháng 8).
 • Thượng viện phê chuẩn thứ hai vũ khí chiến lược Giới hạn Hiệp ước (ngày 01 tháng mười).
 • Bill Clinton đắc cử Tổng thống, Phó Tổng thống Al Gore; Đảng Dân chủ giữ quyền kiểm soát của Quốc hội (3 tháng 11).
 • Bush ân xá cựu quan chức chính quyền Reagan tham gia vào Iran-Contra ngoại tình (24 tháng 12).

Ngày sinh Nick Jonas (16-9) trong lịch sử

 • Ngày 16-9 năm 1630: Ngôi làng Massachusetts Shawmut đổi tên thành Boston.
 • Ngày 16-9 năm 1810: Mexico bắt đầu cuộc nổi dậy chống lại quy luật Tây Ban Nha.
 • Ngày 16-9 năm 1908: General Motors được thành lập bởi William C. Durant.
 • Ngày 16-9 năm 1919: The American Legion được thành lập bởi một đạo luật của Quốc hội.
 • Ngày 16-9 năm 1940: Mỹ lần đầu tiên được thông qua thời bình nghĩa vụ quân sự khi Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã ký Đạo luật Đào tạo và dịch vụ tuyển thành luật.
 • Ngày 16-9 năm 1974: Tổng thống Ford đã công bố lệnh ân xá có điều kiện cho đào ngũ chiến tranh Việt Nam và dự thảo trốn.
 • Ngày 16-9 năm 1975: Papua New Guinea đã trở thành độc lập.
 • Ngày 16-9 năm 1982: Kitô hữu Lebanon thảm sát hàng trăm người tị nạn Palestine ở Beirut.
 • Ngày 16-9 năm 1987: Nghị định thư Montreal được ký bởi 25 quốc gia, hạn chế sản xuất các chất gây nguy hại đến tầng ozone. Đến nay, 197 quốc gia đã phê chuẩn Nghị định.
Hiển thị toàn bộ

Nick Jonas trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Dallas

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nick Jonas được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas. Nick Jonas sinh ngày 16 tháng 9 năm 1992 tại Thành phố Dallas, bang Texas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nick Jonas. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop nick jonas. nick jonas profile
Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nick Jonas sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas là ai? Ca sĩ nhạc pop Nick Jonas và bạn gái, Nick Jonas và vợ con, Nick Jonas và người yêu