Nam diễn viên truyền hình Mark Salling

Mark Salling

Nơi sống/ làm việc: Dallas

Ngày tháng năm sinh: 17-8-1982 (36 tuổi)

Dân số Mỹ 1982: 231,664,458

XH chung: #1710

Facebook: https://www.instagram.com/marksalling/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mark Salling

Nam diễn viên truyền hình Mark Salling sinh ngày 17-8-1982 tại Thành phố Dallas, bang Texas- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Mark Salling xếp hạng nổi tiếng thứ 1710 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1982 vào khoảng 231,664,458 người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Mark Salling

Mark Salling tên đầy đủ là Mark Wayne Salling, là một nam diễn viên kiêm ca-nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ. Anh trở nên nổi tiếng từ vai diễn Noah "Puck" Puckerman trong loạt phim truyền hình "Glee".

Anh từng sáng tác và sản xuất âm nhạc cho chính mình. Mark còn có khả năng chơi guitar, bass, dương cầm và trống. Album đầu tay của Mark là "Smoke Signals" với nghệ danh là Jericho, được phát hành vào ngày 08/02/2008 bởi hãng đĩa Jericho Records. Album rock/jazz có tựa đề "Pipe Dreams" của Mark được phát hành vào ngày 25/10/2010, có nội dung được lấy cảm hứng từ Nine Inch Nails Miles Davis, Alice in Chains và Herbie Hancock. Anh chính là người sáng tác, biểu diễn kiêm sản xuất của các ca khúc trong album này. Đĩa đơn đầu tiên của Mark có tựa đề "Higher Power" được phát hành vào ngày 01/08/2010.

Mark Salling là người đã trình bày nhiều ca khúc solo và song ca trong loạt phim "Glee", trong đó có "Only the Good Die Young", "Sweet Caroline", "The Lady Is a Tramp", "Beth", "Run Joey Run" và "Good Vibrations".

Tháng Giêng năm 2013, Mark bị một người phụ nữ tố cáo rằng anh đã ép cô quan hệ tình dục mà không được sử dụng bao cao su. Mark đã phủ nhận lời cáo buộc của người phụ này và đệ đơn tố cáo cô đã xúc phạm nhân phẩm của mình.

Mới đây, vào ngày 03/10, Mark đã thừa nhận tội danh tàng trữ các sản phẩm đồi trụy và đối diện với mức án từ 4-7 năm tù. Nam diễn viên này cũng đã thừa nhận là "tội phạm tình dục" với mức án là 20 năm giám sát. Ngoài ra, anh còn phải bồi thường 50.000 USD cho mỗi nạn nhân khi họ lên tiếng yêu cầu.

Tại phiên tòa án hạt trung tâm California mới đây, Mark cũng đã thú nhận việc tải hơn 50.000 ảnh khiêu dâm trẻ em vào máy tính riêng của mình, kèm theo đó là 4000 ảnh và 160 video đồi trụy trẻ em được tải vào USB. Nam diễn viên này đã khai nhận việc thực hiện những hành vi này từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2015.


 
 

Cuộc sống gia đình Mark Salling

Anh là con út trong hai con lớn lên cùng gia đình tại Dallas, Texas.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nam diễn viên truyền hình Mark Salling

Chân dung Nam diễn viên truyền hình Mark Salling
Chân dung Nam diễn viên truyền hình Mark Salling
Một bức ảnh mới về Mark Salling- Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng Dallas- Texas
Một bức ảnh mới về Mark Salling- Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng Dallas- Texas
Hình ảnh mới nhất về Nam diễn viên truyền hình Mark Salling
Hình ảnh mới nhất về Nam diễn viên truyền hình Mark Salling
Một hình ảnh chân dung của Nam diễn viên truyền hình Mark Salling
Một hình ảnh chân dung của Nam diễn viên truyền hình Mark Salling
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 17-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Mark Salling

 • John W. Hinckley, Jr. không có lỗi vì sự điên rồ trong chụp ảnh của Tổng thống Reagan (21 tháng 6).
 • Alexander M. Haig, Jr., từ chức Bộ trưởng Ngoại giao (tháng 25).
 • Điều chỉnh Equal Rights không phê chuẩn (30 tháng 6).

Ngày sinh Mark Salling (17-8) trong lịch sử

 • Ngày 17-8 năm 1807: tàu hơi nước Robert Fulton, Clermont, bắt đầu chuyến đi của mình lên sông Hudson đến Albany.
 • Ngày 17-8 năm 1863: Fort Sumter, S.C. bị bắn phá bởi các tàu của Liên minh trong cuộc nội chiến.
 • Ngày 17-8 năm 1896: Thăm dò tìm thấy vàng ở Alaska, một khám phá có đặt ra các cơn sốt vàng Klondike.
 • Ngày 17-8 năm 1945: dân tộc Indonesia tuyên bố độc lập từ Hà Lan.
 • Ngày 17-8 năm 1962: 18 tuổi Peter Fechter bị bắn và bị giết bởi lính canh tại Bức tường Berlin, thúc đẩy cuộc bạo loạn.
 • Ngày 17-8 năm 1969: Bão Camille tàn phá các bờ biển vùng Vịnh, giết chết 248 người.
 • Ngày 17-8 năm 1978: Các chuyến bay khinh khí cầu xuyên Đại Tây Dương thành công đầu tiên hạ cánh ở bên ngoài Paris.
 • Ngày 17-8 năm 1987: Rudolf Hess, thứ hai Adolf Hitler chỉ huy, tự sát.
 • Ngày 17-8 năm 2008: Hoa Kỳ động viên bơi lội Michael Phelps giành huy chương vàng thứ tám của mình, phá vỡ kỷ lục của Mark Spitz trong năm 1972 Games. Phelps cũng lập kỷ lục cho hầu hết các huy chương vàng trong một Thế vận hội duy nhất.
Hiển thị toàn bộ

Mark Salling trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Dallas

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Mark Salling

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mark Salling được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Mark Salling có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Mark Salling. Mark Salling sinh ngày 17 tháng 8 năm 1982 tại Thành phố Dallas, bang Texas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mark Salling. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Mark Salling. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh mark salling. mark salling profile
Nam diễn viên truyền hình Mark Salling là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mark Salling sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Mark Salling bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Mark Salling là ai? Nam diễn viên truyền hình Mark Salling và bạn gái, Mark Salling và vợ con, Mark Salling và người yêu