Ca sĩ nhạc pop Zach Herron

Zach Herron

Nơi sống/ làm việc: Dallas

Ngày tháng năm sinh: 27-5-2001 (17 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #1242

Facebook: https://www.instagram.com/imzachherron/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Zach Herron

Ca sĩ nhạc pop Zach Herron sinh ngày 27-5-2001 tại Thành phố Dallas, bang Texas- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Zach Herron xếp hạng nổi tiếng thứ 1242 trên thế giới và thứ 71 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Zach Herron

Zach Herron là một nam ca nhạc sĩ tuổi teen mang quốc tịch Mỹ. Anh trở nên nổi tiếng nhờ chia sẻ các video trên Youtube và thu hút được lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội Istagram. Tính đến tháng 12 năm 2016, số lượng người theo dõi Herron trên mạng Istagram là hơn 708 nghìn lượt. Trong khi đó, Herron đã thu hút hơn 63.000 người theo dõi trên Facebook và gần 50.000 lượt theo dõi kênh Youtube của mình.
Tháng giêng năm 2016, Herron đã cho phát hành đĩa đơn đầu tiên có tựa đề "Timelapse". Herron tham thường xuyên xuất hiện trong các chương trình biểu diễn tài năng của trường trung học nơi anh theo học, đồng thời là một thành viên của dàn hợp xướng. Anh còn là thành viên trẻ nhất của chương trình Master Select Program của Septien Entertainment Group.
Video của ca khúc "Stitches" được quay khi anh biểu diễn tại trường đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và đã thu hút tới hơn 150.000 lượt xem trên Youtube sau 1 tuần tải lên.

 
 

Cuộc sống gia đình Zach Herron

Zach Herron có một người em trai và một người em gái.

Ca sĩ nhạc pop Zach Herron trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Zach Herron đã gặp ca sĩ nhạc pop Reed Deming tại Dallas vào tháng giêng năm 2016.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Zach Herron

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Zach Herron
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Zach Herron
Zach Herron là ca sĩ tuổi teen người Mỹ
Zach Herron là ca sĩ tuổi teen người Mỹ
Hình ảnh mới nhất về nam ca sĩ Zach Herron
Hình ảnh mới nhất về nam ca sĩ Zach Herron
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 27-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Zach Herron

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Zach Herron (27-5) trong lịch sử

 • Ngày 27-5 năm 1647: Sự thực hiện ghi nhận đầu tiên của một phù thủy được báo cáo xảy ra tại Massachusetts khi Achsah Young đã bị treo cổ.
 • Ngày 27-5 năm 1703: St Petersburg đã được thành lập bởi Sa hoàng Peter Đại đế.
 • Ngày 27-5 năm 1936: The Queen Mary rời nước Anh trong chuyến đi đầu tiên của mình, đến ở Pháp bốn giờ sau đó.
 • Ngày 27-5 năm 1937: Golden Gate Bridge ở San Francisco mở.
 • Ngày 27-5 năm 1941: tàu Anh đánh chìm chiến hạm Bismarck của Đức ngoài khơi bờ biển của Pháp, dẫn đến sự mất mát của 2.300 người thiệt mạng.
 • Ngày 27-5 năm 1994: Đoạt giải Nobel bất đồng chính kiến, Alexandr Solzhenitsyn trở về Nga sau 20 năm sống lưu vong.
 • Ngày 27-5 năm 1996: Sau một năm rưỡi đổ máu, Tổng thống Nga Boris Yeltsin đã gặp với các nhà lãnh đạo của các phiến quân Chechnya và đàm phán một thỏa thuận ngừng bắn.
 • Ngày 27-5 năm 1999: Slobodan Milosevic đã bị truy tố bởi các tội phạm chiến tranh quốc tế Tòa án ở Hague cho tội ác chống lại nhân loại.
Hiển thị toàn bộ

Zach Herron trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Dallas

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Zach Herron

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Zach Herron được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Zach Herron có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Zach Herron. Zach Herron sinh ngày 27 tháng 5 năm 2001 tại Thành phố Dallas, bang Texas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Zach Herron. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Zach Herron. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop zach herron. zach herron profile
Ca sĩ nhạc pop Zach Herron là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Zach Herron sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Zach Herron bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Zach Herron là ai? Ca sĩ nhạc pop Zach Herron và bạn gái, Zach Herron và vợ con, Zach Herron và người yêu