Ca sĩ nhạc pop Scarlett Quinn

Scarlett Quinn

Nơi sống/ làm việc: Brighton

Ngày tháng năm sinh: 11-3-1986 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1986: 4.932 tỷ

XH chung: #44723

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Scarlett Quinn

Ca sĩ nhạc pop Scarlett Quinn sinh ngày 11-3-1986 tại Thành phố Brighton, nước Anh. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Scarlett Quinn xếp hạng nổi tiếng thứ 44723 trên thế giới và thứ 2538 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1986 vào khoảng 4.932 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Scarlett Quinn

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng như là một thành viên của nhóm Kitten electro-swing & amp; Hip. Cô thử giọng cho phe của mình cho loạt thứ 11 của chương trình X Factor nhưng đã được chấp nhận như là một nghệ sĩ solo vào cuộc cạnh tranh.
Cô đã xuất hiện trên 2014 album Đánh Lover sản xuất người Pháp Mark Hạ của, biểu diễn trên các single "Shame", "savoir" , và "Bad Boys Cry."
 
 

Scarlett Quinn thời trẻ

Cô bắt đầu ca hát và nhảy múa ở tuổi sáu, đào tạo tại Nhà hát Tuổi trẻ Âm nhạc Quốc gia. By mười hai, cô đã ghi được vị trí là một người dẫn chương trình cho Disney Junior.

Cuộc sống gia đình Scarlett Quinn

Chồng bà Ashley Slater là một thành viên của Kitten & amp; Hip và một người thổi kèn hai ống nổi tiếng.

Ca sĩ nhạc pop Scarlett Quinn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Giọng nói của cô đã được đặc trưng trên các hit Netsky ca khúc "Come Alive" và cô đã lưu diễn với ông về tour du lịch mùa hè sống của mình vào năm 2012.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 11-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Scarlett Quinn

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
 • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
 • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).

Ngày sinh Scarlett Quinn (11-3) trong lịch sử

 • Ngày 11-3 năm 1861: Các Liên minh miền Nam Hoa Kỳ đã thông qua hiến pháp.
 • Ngày 11-3 năm 1888: Một cơn mưa xối xả nhấn Bờ Đông. Mưa quay sang tuyết vào ngày hôm sau và nó đã trở thành Blizzard năm 1888, bão tuyết nổi tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ. Nó gây ra hơn 400 trường hợp tử vong.
 • Ngày 11-3 năm 1930: William Howard Taft đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên được chôn cất tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington, Virginia.
 • Ngày 11-3 năm 1941: Tổng thống Roosevelt ký Bill Lend-Lease.
 • Ngày 11-3 năm 1942: Tướng Douglas MacArthur lá Philippines nói rằng, "Tôi sẽ trở lại."
 • Ngày 11-3 năm 1985: Mikhail Gorbachev đã trở thành người đứng đầu của Liên Xô sau cái chết của Konstantin Chernenko. Tại 54, ông là thành viên trẻ nhất của các phán quyết của Bộ Chính trị.
 • Ngày 11-3 năm 1990: Augusto Pinochet của Chile, nhà độc tài từ năm 1973, bước xuống.
 • Ngày 11-3 năm 1993: Janet Reno thắng nhất trí xác nhận Thượng viện là nữ Hoa Kỳ Chưởng đầu tiên.
 • Ngày 11-3 năm 2004: Hơn 200 người đã thiệt mạng và hơn 1.400 người bị thương khi quả bom phát nổ tại trạm xe lửa Madrid. Al-Qaeda nhận trách nhiệm về vụ tấn công.
 • Ngày 11-3 năm 2011: Nhật Bản là hit bởi một trận động đất rất lớn mà gây nên một cơn sóng thần 23-foot chết người ở phía bắc của đất nước, khoảng 230 dặm về phía đông bắc của Tokyo. Hệ thống làm mát tại một trong những lò phản ứng tại nhà máy điện Fukushima Daiichi hạt nhân thất bại ngay sau khi trận động đất, gây ra một cuộc khủng hoảng hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Scarlett Quinn trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Brighton

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Scarlett Quinn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Scarlett Quinn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Scarlett Quinn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Scarlett Quinn. Scarlett Quinn sinh ngày 11 tháng 3 năm 1986 tại Thành phố Brighton, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Scarlett Quinn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Scarlett Quinn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop scarlett quinn. scarlett quinn profile
Ca sĩ nhạc pop Scarlett Quinn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Scarlett Quinn sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Scarlett Quinn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Scarlett Quinn là ai? Ca sĩ nhạc pop Scarlett Quinn và bạn trai/ bạn gái, Scarlett Quinn và chồng con/ vợ con, Scarlett Quinn và người yêu