Nam diễn viên truyền hình Toby Murray

Toby Murray

Nơi sống/ làm việc: Brighton

Ngày tháng năm sinh: 18-9-2001 (17 tuổi)

Dân số thế giới 2001: 6.16 tỷ

XH chung: #14731

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Toby Murray

Nam diễn viên truyền hình Toby Murray sinh ngày 18-9-2001 tại Thành phố Brighton, nước Anh. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Toby Murray xếp hạng nổi tiếng thứ 14731 trên thế giới và thứ 919 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2001 vào khoảng 6.16 tỷ người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Toby Murray

Truyền hình, phim và diễn viên sân khấu nổi tiếng nhất với vai diễn trong loạt CBBC Castle Dani. tín dụng truyền hình khác của ông bao gồm nạn và Blandings.
Ông đóng vai chính trong một bộ phim gọi là Dark Roar và được chọn vào tính năng khác được gọi là A Promise.
 
 

Toby Murray thời trẻ

Ông miêu tả Eric trong một tác phẩm âm nhạc của Matilda tại Nhà hát Courtyard và là một phần của The Royal Shakespeare Company tại Nhà hát Cambridge ở West End, London.

Cuộc sống gia đình Toby Murray

Ông sinh ra ở Brighton, Anh, Vương quốc Anh.

Nam diễn viên truyền hình Toby Murray trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã làm việc với đạo diễn Patrice Leconte trên bộ phim A Promise.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 18-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Toby Murray

 • Tổng thống Congo Laurent Kabila ám sát bởi vệ sĩ (16 tháng 1). Sơn Joseph Kabila phải mất hơn trong bối cảnh tiếp tục cuộc chiến dân sự.
 • Ariel Sharon thắng cuộc bầu cử tại Israel (06 Tháng 2). lãnh đạo cánh hữu chọn áp đảo là thủ tướng thứ năm của quốc gia chỉ trong vòng năm năm trong bạo lực Israel-Palestine tồi tệ nhất trong năm. Bối cảnh:. Trung Đông
 • Sự tức giận âm ỉ lâu của người thiểu số Albania Macedonia bùng nổ thành bạo lực vào tháng Ba. Các phiến quân tìm kiếm quyền tự chủ lớn hơn trong Macedonia. Sau sáu tháng giao tranh, một thỏa thuận hòa bình được ký kết (ngày 13 tháng tám). lực lượng NATO Anh dẫn đầu nhập đất nước và giải giáp quân du kích. Bối cảnh:. Macedonia và vùng Balkans
 • Thuộc Hoa Kỳ. máy bay do thám và va chạm máy bay phản lực Trung Quốc (tháng 2); quan hệ Trung-Mỹ xấu đi trong một bế tắc. 24 thuyền viên trên các máy bay của Mỹ đã bị giam giữ trong 11 ngày và phát hành sau khi Hoa Kỳ đã ban hành một tuyên bố chính thức của hối tiếc.
 • Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được gửi đến tòa án quốc tế ở The Hague để chờ xét xử tội phạm chiến tranh (tháng 29).
 • Nếu không có Hoa Kỳ, 178 quốc gia đạt được thỏa thuận về hiệp ước khí hậu, trong đó giải cứu, dù loãng, 1997 Nghị định thư Kyoto (23 tháng 7).
 • Trong phản ứng với 11 tháng 9 tấn công khủng bố, Hoa Kỳ và các lực lượng Anh khởi động chiến dịch ném bom vào chính phủ Taliban và các trại khủng bố al-Qaeda tại Afghanistan (ngày 07 tháng 10). Vụ đánh bom tiếp tục trên một cơ sở hàng ngày. Bối cảnh:. Afghanistan
 • Ireland Quân đội Cộng hòa tuyên bố rằng nó đã bắt đầu tháo dỡ kho vũ khí của mình, đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong tiến trình hòa bình Bắc Ireland (23 tháng 10). Bối cảnh:. Bắc Ireland Primer
 • Tại một hội nghị thượng đỉnh của Liên Hiệp Quốc tài trợ ở Bonn, Đức, các phe phái Afghanistan gặp nhau để tạo ra một chính phủ hậu Taliban (ngày 27 tháng 11). Hamid Karzai được chọn làm người đứng đầu chính phủ chuyển tiếp (05 Tháng Mười Hai). Bối cảnh:. Ai là Ai ở Afghanistan
 • Chế độ Taliban ở Afghanistan sụp đổ sau hai tháng của vụ đánh bom máy bay chiến đấu của Mỹ và chiến đấu của lực lượng bộ binh Liên minh phương Bắc (09 Tháng Mười Hai).
 • Israel lên án chính quyền Palestine như là một "thực thể khủng bố hỗ trợ" và cắt đứt quan hệ với lãnh đạo Yasir Arafat sau bạo lực gắn với Israel (03 tháng 12). Quân đội Israel bắt đầu ném bom các khu vực của người Palestine. Bối cảnh:. Trung Đông

Ngày sinh Toby Murray (18-9) trong lịch sử

 • Ngày 18-9 năm 1759: Pháp Quebec đầu hàng người Anh sau cuộc chiến 13 tháng 9 trên Plains của Abraham, trận chiến cuối cùng của cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ. chung Montcalm và Anh Pháp nói chung Wolfe đã chết trong chiến loạn.
 • Ngày 18-9 năm 1810: Chile tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
 • Ngày 18-9 năm 1850: Quốc hội thông qua Luật Slave Fugitive, mà cần sự trở lại của những người nô lệ thoát cho chủ sở hữu của họ.
 • Ngày 18-9 năm 1851: Ấn bản đầu tiên của The New York Daily Times, mà sau này trở thành The New York Times, đã được công bố.
 • Ngày 18-9 năm 1947: Đạo luật An ninh Quốc gia, trong đó thống nhất quân, Hải quân, Không quân, đã được thông qua.
 • Ngày 18-9 năm 1961: Tổng thư ký của Liên Hợp Quốc Dag Hammarskjold đã bị giết chết trong một vụ tai nạn máy bay ở Bắc Rhodesia (Zambia).
 • Ngày 18-9 năm 1970: ngôi sao nhạc rock 27 tuổi, Jimi Hendrix, đã qua đời ở London.
 • Ngày 18-9 năm 1999: Sammy Sosa đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giải đấu bóng chày lớn để đạt 60 homers trong hai mùa giải.
Hiển thị toàn bộ

Toby Murray trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Brighton

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Toby Murray

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Toby Murray được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Toby Murray có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Toby Murray. Toby Murray sinh ngày 18 tháng 9 năm 2001 tại Thành phố Brighton, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Toby Murray. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Toby Murray. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh toby murray. toby murray profile
Nam diễn viên truyền hình Toby Murray là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Toby Murray sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Toby Murray bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Toby Murray là ai? Nam diễn viên truyền hình Toby Murray và bạn gái, Toby Murray và vợ con, Toby Murray và người yêu