Ca sĩ nhạc rock metal Phil Bozeman

Phil Bozeman

Nơi sống/ làm việc: Knoxville

Ngày tháng năm sinh: 8-9-1985 (33 tuổi)

Dân số Mỹ 1985: 237,923,795

XH chung: #15385

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phil Bozeman

Ca sĩ nhạc rock metal Phil Bozeman sinh ngày 8-9-1985 tại Thành phố Knoxville, bang Tennessee- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ nhạc rock metal sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Phil Bozeman xếp hạng nổi tiếng thứ 15385 trên thế giới và thứ 58 trong danh sách Ca sĩ nhạc rock metal nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1985 vào khoảng 237,923,795 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc rock metal Phil Bozeman

Người đàn ông trước mặt và giọng ca chính của ban nhạc Deathcore Whitechapel, một tên ban nhạc tham khảo các vụ giết người cam kết của Jack the Ripper. 2014 phát hành của nhóm, Endless War của chúng tôi, xếp ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Billboard Top 200 với 3 phiên bản trước của họ cũng làm cho danh sách.
Ông nói rằng ông là hơn một loại death metal của người trong khi các thành viên khác của Whitechapel là khác hoặc là kim loại màu đen hoặc kẻ hardcore.
 
 

Phil Bozeman thời trẻ

Ông Brandon Cagle, và Ben Savage thành lập ban nhạc vào tháng Hai năm 2006 và đã nhanh chóng sau khi gia nhập Alex Wade, Gabe Crisp, và Derek Martin. Cagle và Martin cả hai rời nhóm sau chỉ một năm.

Cuộc sống gia đình Phil Bozeman

Anh đến từ Knoxville, Tennessee. Ông thường xuyên đăng tải hình ảnh trên Instagram của con chó của mình.

Ca sĩ nhạc rock metal Phil Bozeman trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Rupert Penry-Jones đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình cùng tên là ban nhạc mà Bozeman mặt trận.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 8-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Phil Bozeman

 • Ronald Reagan, 73 tuổi, có lời tuyên thệ cho nhiệm kỳ thứ hai là Tổng thống thứ 40 (20 tháng 1).
 • Tướng Westmoreland lắng hành động phỉ báng chống lại CBS (18 tháng 2).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, 5-4, thanh giáo viên trường công lập từ các trường giáo xứ (01 tháng 7).
 • Arthur James Walker, 50 tuổi, sĩ quan hải quân đã nghỉ hưu, bị kết án bởi toà án liên bang tham gia vào đường dây gián điệp của Liên Xô điều hành bởi anh trai của ông, John Walker (09 tháng tám).
 • Mỹ ngân sách cân đối dự luật được ban hành (12 tháng 12).

Ngày sinh Phil Bozeman (8-9) trong lịch sử

 • Ngày 8-9 năm 1900: Một cơn bão đánh Galveston, Texas, giết chết khoảng 8.000 người.
 • Ngày 8-9 năm 1935: Louisiana Thượng nghị sĩ Huey P. Long, "The Kingfish," đã bị bắn trọng thương bởi Tiến sĩ Carl Austin Weiss, Jr.
 • Ngày 8-9 năm 1951: Hiệp ước Hòa bình San Francisco đã được ký kết, chính thức chấm dứt với Nhật Bản chiến tranh thế giới II.
 • Ngày 8-9 năm 1952: Old Man Ernest Hemingway và biển đã được công bố.
 • Ngày 8-9 năm 1966: Star Trek chiếu trên truyền hình.
 • Ngày 8-9 năm 1974: Tổng thống Gerald Ford đã cho cựu Tổng thống Nixon ân xá đầy đủ cho tất cả các tội phạm liên bang có thể ông đã cam kết trong khi ông ở văn phòng.
 • Ngày 8-9 năm 1998: Đánh dấu McGwire của 62 nhà chạy vượt qua kỉ lục 61 homers thiết lập vào năm 1961 Roger Maris của.
Hiển thị toàn bộ

Phil Bozeman trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc rock metal nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Knoxville

Ghi chú về Ca sĩ nhạc rock metal Phil Bozeman

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phil Bozeman được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc rock metal Phil Bozeman có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc rock metal Phil Bozeman. Phil Bozeman sinh ngày 8 tháng 9 năm 1985 tại Thành phố Knoxville, bang Tennessee- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phil Bozeman. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc rock metal Phil Bozeman. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac rock metal phil bozeman. phil bozeman profile
Ca sĩ nhạc rock metal Phil Bozeman là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phil Bozeman sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc rock metal Phil Bozeman bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc rock metal Phil Bozeman là ai? Ca sĩ nhạc rock metal Phil Bozeman và bạn trai/ bạn gái, Phil Bozeman và chồng con/ vợ con, Phil Bozeman và người yêu