Ca sĩ nhạc Rock J Balvin

J Balvin

Nơi sống/ làm việc: Medellin

Ngày tháng năm sinh: 7-5-1985 (36 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #392

Facebook: https://www.instagram.com/jbalvin/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Ca sĩ nhạc Rock J Balvin

Ca sĩ nhạc Rock J Balvin là ai?
J Balvin tên đầy đủ là José Álvaro Osorio Balvin là một ca sĩ nổi tiếng người Colombia. Năm 17 tuổi, anh chuyển đến Hoa Kỳ. Sau khi đến New York để học tiếng Anh, J Balvin chịu ảnh hưởng của nền âm nhạc ở đây. Sau đó, anh trở lại Medellín và đã trở nên nổi tiếng tại các câu lạc bộ trong thành phố.

Bước đột phá của J Balvin xuất hiện vào năm 2014 với single "6AM" có sự tham gia của ca sĩ Farruko của Puerto Rico. Single này đạt vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard Hot Latin Songs. Đĩa đơn này cùng với đĩa đơn "Ay Vamos" đã giúp doanh thu của album "La Familia" (2014) của J Balvin tăng cường doanh thu. Năm 2016, anh đã phát hành Energia gồm các đĩa đơn hit "Bobo", "Ginza", "Sigo Extranandote" và "Safari". Vào tháng 6/2017, cô đã cho ra mắt đĩa đơn "Mi Gente" với sự tham gia của DJ Willy William.

Tháng 8/2017, "Mi Gente" đã leo lên vị trí số 1 Top 50 toàn câu trên Spotify, và sau đó đã đạt được 1 tỷ lượt xem trên YouTube. Bài hát, và bản phối lại của đĩa đơn này với sự tham gia của ca sĩ Beyoncé, đã giúp J Balvin đạt được sự nổi tiếng trên toàn thế giới. Tháng 1/2018, anh đã phát hành single hit "Machika" với sự tham gia của Anitta và Jeon. Anh còn hợp tác với Bad Bunny và Cardi B trong đĩa đơn số 1 "I like it" của Billboard Hot 100.

J Balvin đã thử nghiệm nhiều thể loại âm nhạc khác nhau trong công việc của mình, bao gồm house, electronica, trap, R&B. Nguồn cảm hứng âm nhạc đầu tiên của J balvin là từ các nhóm nhạc rock Nirvana và Metallica. Anh đã hợp tác với các nghệ sĩ như: Major Lazer, Sean PaulPharrell Williams. Mặc dù làm việc với nhiều nghệ sĩ nói tiếng Anh, nhưng anh vẫn tiếp tục hát bằng tiếng Tây Ban Nha, và hy vọng sẽ giới thiệu âm nhạc tiếng Tây Ban Nha cho khán giả trên toàn thế giới.

Discography:
 • Real: 2010
 • El Negocio: 2011
 • La Familia: 2013
 • Energía: 2016
 • Vibras: 2018
 
 

Ca sĩ nhạc Rock J Balvin trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ nhạc Rock J Balvin là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch J Balvin

Ca sĩ nhạc Rock J Balvin sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
J Balvin sinh ngày 7-5-1985 (36 tuổi).
Ca sĩ nhạc Rock J Balvin sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
J Balvin sinh ra tại Thành phố Medellin, nước Colombia. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). J Balvin xếp hạng nổi tiếng thứ 392 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc Rock J Balvin

Chân dung Ca sĩ nhạc Rock J Balvin
Chân dung Ca sĩ nhạc Rock J Balvin
J Balvin là một nghệ sĩ nổi tiếng sở hữu lượng fan khủng
J Balvin là một nghệ sĩ nổi tiếng sở hữu lượng fan khủng
J Balvin sở hữu gu thời trang cá tính
J Balvin sở hữu gu thời trang cá tính
Hình ảnh ca sĩ J Balvin đang biểu diễn trên sân khấu J Balvin
Hình ảnh ca sĩ J Balvin đang biểu diễn trên sân khấu J Balvin
Hình ảnh mới về ca sĩ J Balvin
Hình ảnh mới về ca sĩ J Balvin
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 7-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh J Balvin

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh J Balvin (7-5) trong lịch sử

 • Ngày 7-5 năm 1824: Số 9 của Beethoven Symphony chiếu tại Vienna.
 • Ngày 7-5 năm 1847: Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ được tổ chức tại Philadelphia, Pa.
 • Ngày 7-5 năm 1915: Các tàu viễn dương Anh Lusitania bị đánh chìm một tàu ngầm Đức trong Thế chiến thứ nhất ngoài khơi bờ biển Ireland.
 • Ngày 7-5 năm 1945: Đức vô điều kiện đầu hàng đồng minh ở Rheims, Pháp.
 • Ngày 7-5 năm 1954: Cuộc chiến 56 ngày dài của Điện Biên Phủ đã kết thúc với các lực lượng của Hồ Chí Minh đánh bại Pháp, báo hiệu sự chấm dứt quyền lực của Pháp ở Đông Dương.
 • Ngày 7-5 năm 1992: Điều sửa đổi thứ 27 của Hiến pháp, cấm trả của Quốc hội giữa kỳ tăng lương, được phê chuẩn.
 • Ngày 7-5 năm 1994: bức tranh Edvard Munch, The Scream đã khôi phục được một vài tháng sau khi nó đã bị đánh cắp.
 • Ngày 7-5 năm 1999: Trong hành động chống lại Nam Tư, máy bay NATO ném bom nhầm lẫn các đại sứ quán Trung Quốc tại Belgrade, giết chết ba người và bị thương 20.
 • Ngày 7-5 năm 2000: Vladimir Putin đã được khánh thành như Nga ’ s tịch
Hiển thị toàn bộ

J Balvin trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Medellin

Ghi chú về Ca sĩ nhạc Rock J Balvin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của J Balvin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc Rock J Balvin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com