Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy

Vance Joy

Nơi sống/ làm việc: Melbourne

Ngày tháng năm sinh: 1-12-1987 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1987: 5.018 tỷ

XH chung: #5606

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vance Joy

Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy sinh ngày 1-12-1987 tại Thành phố Melbourne, nước Úc. Là Ca sĩ nhạc Rock sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Vance Joy xếp hạng nổi tiếng thứ 5606 trên thế giới và thứ 55 trong danh sách Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1987 vào khoảng 5.018 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy

Nghệ sĩ thu âm, nhạc sĩ có single "Riptide" trở thành bài hát đầu tiên để đầu Hottest 100 đếm ngược Ba J mà không một album để gọi về nhà. Bài hát đã được đặc trưng trên đài phát thanh và truyền hình thương mại và được xếp hạng trong top 10 tại Anh, Áo, Bỉ, Đức, Ireland, Cộng hòa Séc, và Slovakia.
Album đầu tay dài chờ đợi của ông có tựa đề mơ cuộc sống của bạn Xa .
 
 

Vance Joy thời trẻ

Ông ở trong một ban nhạc lấy cảm hứng Khối Đảng trong khi nghiên cứu pháp luật trước khi ông viết những bài hát đầu tiên ông đã bao giờ nghĩ là bất kỳ tốt gọi là "Đổi gió".

Cuộc sống gia đình Vance Joy

Ông sinh James Keogh tại Melbourne, Victoria, Australia.

Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ca từ của anh bài hát "Chúng tôi tất cả Die Đang cố gắng để Get It Right" có nguồn gốc trong khi ông đang xem một bộ phim về Truman Capote.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy

Chân dung Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy
Chân dung Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy
Một bức ảnh mới về Vance Joy- Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng Melbourne- Úc
Một bức ảnh mới về Vance Joy- Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng Melbourne- Úc
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 1-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vance Joy

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Vance Joy (1-12) trong lịch sử

  • Ngày 1-12 năm 1824: Cuộc bầu cử tổng thống giữa John Q. Adams, Andrew Jackson, William Crawford, và Henry Clay đã được chuyển cho Hạ viện do thiếu một đa số cử tri bỏ phiếu.
  • Ngày 1-12 năm 1887: Sherlock Holmes Sir Arthur Conan Doyle xuất hiện lần đầu tiên trong in ấn trong câu chuyện "Chiếc nhẫn tình cờ."
  • Ngày 1-12 năm 1955: Rosa Parks bị bắt vì không chịu từ bỏ ghế xe buýt phía trước phần của mình để một người đàn ông da trắng ở Montgomery, Alabama.
  • Ngày 1-12 năm 1959: Mười hai quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, đã ký một hiệp ước đặt ra một Nam Cực là một khoa học bảo tồn miễn phí từ hoạt động quân sự.
  • Ngày 1-12 năm 1997: Đại diện đến từ hơn 150 quốc gia tập trung tại một hội nghị thượng đỉnh toàn cầu ấm lên ở Kyoto, Nhật Bản, và trong quá trình mười ngày rèn một thỏa thuận để kiểm soát phát thải khí nhà kính. Tổng thống Bush của Hoa Kỳ kéo ra khỏi Nghị định thư Kyoto vào năm 2001.
  • Ngày 1-12 năm 1998: Exxon Mobil và đồng ý sáp nhập, tạo ra tập đoàn lớn nhất thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Vance Joy trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Melbourne

Ghi chú về Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vance Joy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy. Vance Joy sinh ngày 1 tháng 12 năm 1987 tại Thành phố Melbourne, nước Úc, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Vance Joy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac Rock vance joy. vance joy profile
Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vance Joy sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy là ai? Ca sĩ nhạc Rock Vance Joy và bạn trai/ bạn gái, Vance Joy và chồng con/ vợ con, Vance Joy và người yêu