Ca sĩ nhạc pop Kylie Minogue

Kylie Minogue

Nơi sống/ làm việc: Melbourne

Ngày tháng năm sinh: 28-5-1968 (52 tuổi)

Dân số thế giới 1968: 3.556 tỷ

XH chung: #1022

Facebook: https://www.facebook.com/kylieminogue/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kylie Minogue

Ca sĩ nhạc pop Kylie Minogue sinh ngày 28-5-1968 tại Thành phố Melbourne, nước Úc. Bà sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1968). Kylie Minogue xếp hạng nổi tiếng thứ 1022 trên thế giới và thứ 55 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1968 vào khoảng 3.556 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Kylie Minogue

Kylie Minogue hay Kylie, tên đầy đủ là Kylie Ann Minogue, là một ca nhạc sĩ, vũ công, diễn viên người Úc. Bà đã được công chúng biết với tư cách là một diễn viên khi hóa thân vào vai chính là một người thợ Charlene Robinson trong vở diễn "Neighbours". Sau đó, bà trở thành một nghệ sĩ thu âm và đạt được nhiều thành công trong thương mại, cũng như nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Bà đã được người hâm mộ đặt cho danh hiệu "Nữ hoàng nhạc pop" hay "Nữ thần nhạc pop". Bà là nghệ sĩ thu âm có số lượng đĩa bán chạy nhất mọi thời đại của Úc, được công nhận bởi Australian Recording Industry Association - Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Úc (ARIA).

Năm 1987, nữ ca sĩ Kylie ký hợp đồng với công ty PWL và cho phát hành album đầu tay mang tên "Kylie " vào năm sau đó. Năm 1992, bà chấm dứt hợp đồng với PWL và ký hợp đồng với hãng đĩa Deconstruction Records. Bà cho phát hành album "Impossible Princess". Cả hai album đầu tay của Kylie đều được giới phê bình đánh giá tích cực, đồng thời được khán giả đón nhận nhiệt tình. Quay lại với dòng nhạc dance chủ đạo, Kylie đã ký hợp đồng với Parlophone và phát hành album "Spinning Around". Năm 2001, single "Can't Get You Out of My Head" của Kylie đã trở thành một trong những đĩa đơn thành công nhất trong những năm 2000, với số lượng bán ra là hơn 10 triệu bản. Album "Fever" được phát hành năm 2001, là một "hit" trên nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có nước Mỹ. Trong suốt sự nghiệp của mình Kylie đã phát hành nhiều đĩa đơn thành công như: "The Loco-Motion", "Better the Devil You Know", "Especially for You", "Hand on Your Heart", "Confide in Me", "2 Hearts", "All The Lovers", "Spinning Around", "Slow".

Năm 2005, Kylie đã được chẩn đoán là mắc căn bệnh ung thư vú. Chính vì vậy bà đã phải trải qua một ca phẫu thuật. Sau khi sức khỏe ổn định, bà đã tổ chức tour diễn Showgirl: The Homecoming Tour. Năm 2014, bà xuất hiện trong chương trình The Voice UK và The Voice Australia với tư cách là Ban giám khảo của chương trình.

Tính đến năm 2015, Kylie đã trở thành nghệ sĩ thu âm có số lượng đĩa bán gia đạt kỷ lục thế giới với 80 triệu bản. Bà đã nhận được giải thưởng Mo Award cho "Australian Entertainer of the Year". Năm 2008, bà được bổ nhiệm OBE bởi Thái Tử Charles. Bà còn nhận được bằng Tiến sĩ danh dự của sĩ Khoa học Y tế (D.H.Sc.) do Đại học Anglia Ruskin cho công việc của mình trong việc nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú. Tháng 11/ 2011, nhân dịp kỷ niệm 25 năm của giải thưởng âm nhạc ARIA, nữ ca sĩ Kylie đã được Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Úc giới thiệu vào ARIA Hall of Fame. Tháng 12/2016, Billboard đã xếp Kylie là vũ công đứng vị trí thứ 18 trong mọi thời đại.

Album phòng thu:
 • 1988: Kylie
 • 1989: Enjoy Yourself
 • 1990: Rhythm of Love
 • 1991: Let's Get to It
 • 1994: Kylie Minogue
 • 1997: Impossible Princess
 • 2000: Light Years
 • 2001: Fever
 • 2003: Body Language
 • 2007: X
 • 2010: Aphrodite
 • 2014: Kiss Me Once
 • 2015: Kylie Christmas
 
 

Cuộc sống gia đình Kylie Minogue

Kylie có hai người anh em trai là Dannii Minogue và Brendan Minogue. Bà từng có mối quan hệ vớ i nam diễn viên Olivier Martinez người mẫu Andrés Velencoso. Năm 2015, Kylie bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên Joshua Sasse và cặp đôi này đã đính hôn vào năm 2016. Joshua kém Kylie 19 tuổi. Theo nhiều bạn bè của Diva nước Úc kể lại thì Joshua chính là người đã chủ động tấn công Kylie. Tuy nhiên, mới đây nam diễn viên Joshua đã bị Kylie "đá" vì lý do anh chàng này đã ngoại tình với một cô gái khác.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Kylie Minogue

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Kylie Minogue
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Kylie Minogue
Bức ảnh ca sĩ Kylie Minogue tại Úc
Bức ảnh ca sĩ Kylie Minogue tại Úc
Một bức ảnh mới về nữ ca sĩ hàng đầu tại Úc Kylie Minogue
Một bức ảnh mới về nữ ca sĩ hàng đầu tại Úc Kylie Minogue
Hình ảnh ca sĩ Kylie Minogue với ý tưởng độc đáo
Hình ảnh ca sĩ Kylie Minogue với ý tưởng độc đáo
Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Kylie Minogue
Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Kylie Minogue
Kylie Minogue - Là một nghệ sĩ đa tài
Kylie Minogue - Là một nghệ sĩ đa tài
 
 

Các sự kiện năm 1968 và ngày 28-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kylie Minogue

 • Bắc Triều Tiên nắm bắt tàu của Hải quân Mỹ Pueblo; giữ 83 trên tàu gián điệp (23 tháng 1).
 • Bắc Việt khởi Tết Mậu Thân, một bước ngoặt trong cuộc chiến tranh Việt Nam (tháng một-tháng hai).
 • Thảm sát 347 thường dân ở Mỹ Lai (tháng 16) binh sĩ Mỹ. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Tiệp Khắc là xâm chiếm của người Nga và các lực lượng của Khối Warsaw để đè bẹp chế độ tự do (ngày 20 tháng 8).

Ngày sinh Kylie Minogue (28-5) trong lịch sử

 • Ngày 28-5 năm 1863: Robert Gould Shaw, dẫn đầu phía bắc trung đoàn toàn màu đen đầu tiên, lá Boston cho cuộc nội chiến.
 • Ngày 28-5 năm 1929: Việc đầu tiên tất cả các màu sắc, chiều dài toàn nói chuyện hình ảnh, On Với Show !, ra mắt.
 • Ngày 28-5 năm 1934: Các quintuplets Dionne đã được sinh ra ở Ontario, Canada.
 • Ngày 28-5 năm 1957: chủ sở hữu bóng chày bỏ phiếu cho phép Brooklyn Dodgers và New York Giants để di chuyển đến Los Angeles và San Francisco, tương ứng. Nhiều người dân New York vẫn chưa phục hồi. Xem những thay đổi khác của thành phố bóng chày và biệt danh.
 • Ngày 28-5 năm 1987: Mathias Rust, một phi công 19 tuổi đến từ Tây Đức, đã hạ cánh chiếc máy bay riêng của ông ở Quảng trường Đỏ ở Moscow. Ông bị bắt và bị kết án bốn năm trong một trại lao động, nhưng đã được phát hành chỉ sau một.
 • Ngày 28-5 năm 1997: Linda Finch hoàn cố chuyến bay vòng quanh thế giới-Amelia Earhart.
 • Ngày 28-5 năm 1998: Pakistan tổ chức thử nghiệm hạt nhân để đáp ứng với vụ thử hạt nhân của Ấn Độ hai tuần trước đó.
 • Ngày 28-5 năm 2003: Pres. Bush đã ký 350 tỷ $ cắt giảm thuế vào pháp luật; việc cắt giảm thuế lớn thứ ba trong lịch sử Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Kylie Minogue trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Melbourne

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Kylie Minogue

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kylie Minogue được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Kylie Minogue có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Kylie Minogue là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kylie Minogue sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Kylie Minogue bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Kylie Minogue là ai? Ca sĩ nhạc pop Kylie Minogue và bạn trai/ bạn gái, Kylie Minogue và chồng con/ vợ con, Kylie Minogue và người yêu