Nhà báo Katie Williams

Katie Williams

Nơi sống/ làm việc: San Francisco

Ngày tháng năm sinh: 24-6-1985 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #75743

Facebook: https://twitter.com/desensitisation

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Katie Williams

Nhà báo Katie Williams sinh ngày 24-6-1985 tại Thành phố Melbourne, nước Úc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố San Francisco, nước Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Katie Williams xếp hạng nổi tiếng thứ 75743 trên thế giới và thứ 452 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Katie Williams

Katie Williams là một nhà văn, nhà báo, nhà tư vấn và truyền thông chuyên nghiệp từ Melbourne, Australia và có trụ sở tại khu vực vịnh San Francisco. Cô được coi như một phóng viên tin tức cho nhiều trang web chơi game, và đặc biệt nổi tiếng với các hoạt động văn hóa nổi bật, sự phát triển của các video trò chơi như IGN, PC PowerPlay và Kill Your Darlings viết blog Killings, là một thành viên sáng lập của công ty tương tác thực nghiệm Máy Tiny tập thể .Cô cũng dành sự quan tâm trong các lĩnh vực truyền thông xã hội và tiếp thị, công nghệ tiên tiến, và thời trang.
Hiện nay, cô là phóng viên của The Hill.

 
 

Katie Williams thời trẻ

Lớn lên tại Melbourne, Úc và cô giành được một bằng cử nhân với chuyên ngành các trò chơi và tương tác của Trường Đại học Công nghệ Swinburne.
Cô bắt đầu viết chuyên nghiệp vào năm 2010 với sự xuất hiện trong các ấn phẩm như IGN, PC Gamer, Kotaku, The Escapist, GameSpy, PC PowerPlay, Hyper, Atomic, WarCry, Games.on.net, và Unwinnable.
Ngoài ra, Katie đã được mời để chia sẻ chuyên môn của mình tại một số sự kiện quan trọng tại Úc. Trong năm 2013, cô là Giám đốc của FreePlay Games Independent Festival. và trước đó là một giám khảo cho giải thưởng FreePlay năm 2012 và Game Jam toàn cầu ở Melbourne trong cả hai năm 2012 và 2014.
.Trong thời gian rảnh rỗi của mình , Katie thường viết các bài chia sẻ kinh nghiệm trên Blog oặc Twiter.


Cuộc sống gia đình Katie Williams

Cô có một em trai tên là Ross.

Nhà báo Katie Williams trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã từng viết một mảnh cuộc phỏng vấn về thiết kế game nổi tiếng Warren Spector.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Katie Williams

Chân dung nhà báo Katie Williams
Chân dung nhà báo Katie Williams
Katie Williams - nhà báo của công chúng
Katie Williams - nhà báo của công chúng
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 24-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Katie Williams

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Katie Williams (24-6) trong lịch sử

 • Ngày 24-6 năm 1509: Henry VIII đã lên ngôi vua của nước Anh.
 • Ngày 24-6 năm 1647: nữ quyền Mỹ sớm Margaret Brent yêu cầu một chỗ ngồi và biểu quyết tại Maryland hội, nhưng đã bị đẩy ra khỏi cơ thể mà.
 • Ngày 24-6 năm 1675: Chiến tranh vua Philip, các cuộc chiến tranh tàn khốc nhất giữa thực dân và người Ấn Độ, bắt đầu với Ấn Độ tấn công giải quyết Swansea (Mass.).
 • Ngày 24-6 năm 1908: Ngày 22 và tổng thống thứ 24 của Hoa Kỳ, Grover Cleveland, đã qua đời ở Princeton, N.J.
 • Ngày 24-6 năm 1947: Kenneth Arnold, một phi công người Mỹ, báo cáo nhìn thấy vật thể lạ gần Mt. Rainier, Washington. Ông mô tả chúng là "những chiếc dĩa bỏ qua trên mặt nước", do đó thuật ngữ "đĩa bay" đã ra đời.
 • Ngày 24-6 năm 1948: Liên Xô bắt đầu một cuộc phong tỏa Berlin. lực lượng Đồng minh phản ứng với những gì sẽ được gọi là Cầu hàng không Berlin bay trong hơn 2 triệu tấn vật tư trong năm tới.
 • Ngày 24-6 năm 1997: Không quân Hoa Kỳ phát hành Báo cáo Roswell, đóng cửa trường hợp trên 1947 Roswell, N.M. sự cố liên quan đến UFO và các cơ quan nước ngoài.
 • Ngày 24-6 năm 2011: New York thông qua luật cho phép hôn nhân đồng giới, trở thành tiểu bang lớn nhất cho phép người đồng tính cặp vợ chồng kết hôn.
 • Ngày 24-6 năm 2012: Lonesome George, người cuối cùng được biết Pinta Đảo Rùa, chết tại một công viên quốc gia Galapagos, làm cho các phân loài đã tuyệt chủng.
Hiển thị toàn bộ

Katie Williams trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Melbourne

Ghi chú về Nhà báo Katie Williams

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Katie Williams được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Katie Williams có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Katie Williams là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Katie Williams sinh ra ở đâu?, Nhà báo Katie Williams bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Katie Williams là ai? Nhà báo Katie Williams và bạn trai/ bạn gái, Katie Williams và chồng con/ vợ con, Katie Williams và người yêu