Ca sĩ Rapper Azizi Gibson

Azizi Gibson

Nơi sống/ làm việc: Frankfurt

Ngày tháng năm sinh: 5-10-1990 (28 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #33524

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Azizi Gibson

Ca sĩ Rapper Azizi Gibson sinh ngày 5-10-1990 tại Thành phố Frankfurt, nước Đức. Là Ca sĩ Rapper sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Azizi Gibson xếp hạng nổi tiếng thứ 33524 trên thế giới và thứ 877 trong danh sách Ca sĩ Rapper nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 5-10-1990: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Cincinnati và là giám đốc của nó đã được tuyên bố trắng án tội dâm ô kết quả từ một cuộc triển lãm các bức ảnh Robert Mapplethorpe của.

Tiểu sử Ca sĩ Rapper Azizi Gibson

Sinh ra ở Đức rapper người đã ký với ghi thời tiền sử. Ông phát hành album thứ ba của ông, tiền sử Till Death, trong tháng Mười năm 2015.
Ông là một fan hâm mộ của anime và liệt kê phim hoạt hình yêu thích của mình như là Hunter x Hunter.
 
 

Azizi Gibson thời trẻ

Ông sinh ra ở Đức, nhưng đã dành thời gian ở Zaire và nảy xung quanh khu vực Đông Nam Á trước khi trở về Mỹ xung quanh ngày sinh nhật thứ 11 của mình.

Cuộc sống gia đình Azizi Gibson

Cha ông là trong quân đội, dẫn gia đình của mình để di chuyển xung quanh rất nhiều trong thời thơ ấu của mình. Gibson là người trẻ nhất trong bốn đứa con.

Ca sĩ Rapper Azizi Gibson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã gặp Flying Lotus cờ tại phòng tập thể dục, mà sau này dẫn đến ký kết Gibson với hãng thu âm Brainfeeder.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Azizi Gibson trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Frankfurt

Ghi chú về Ca sĩ Rapper Azizi Gibson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Azizi Gibson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Rapper Azizi Gibson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Rapper Azizi Gibson. Azizi Gibson sinh ngày 5 tháng 10 năm 1990 tại Thành phố Frankfurt, nước Đức, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Azizi Gibson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Rapper Azizi Gibson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si Rapper azizi gibson. azizi gibson profile
Ca sĩ Rapper Azizi Gibson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Azizi Gibson sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Rapper Azizi Gibson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Rapper Azizi Gibson là ai? Ca sĩ Rapper Azizi Gibson và bạn trai/ bạn gái, Azizi Gibson và chồng con/ vợ con, Azizi Gibson và người yêu