Ca sĩ Rapper Common

Common

Nơi sống/ làm việc: Illinois

Ngày tháng năm sinh: 13-3-1972 (47 tuổi)

Dân số Mỹ 1972: 209,896,021

XH chung: #6366

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Common

Ca sĩ Rapper Common sinh ngày 13-3-1972 tại Bang Illinois, Mỹ. Là Ca sĩ Rapper sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Common xếp hạng nổi tiếng thứ 6366 trên thế giới và thứ 223 trong danh sách Ca sĩ Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1972 vào khoảng 209,896,021 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 13-3-1972: Anh và Trung Quốc nối lại quan hệ ngoại giao đầy đủ sau 22 năm; Anh rút lãnh sự quán từ Đài Loan.

Tiểu sử Ca sĩ Rapper Common

Sinh Lonnie Lynn, ông là một nghệ sĩ hip-hop nổi tiếng, người đầu tiên nổi lên trong những năm 1990 với việc phát hành album đầu tay của mình Tôi có thể mượn Một Dollar? Ông cũng trở thành một diễn viên với vai diễn trong các AMC tây loạt phim truyền hình Hell on Wheels và trong các bộ phim như Smokin 'Aces, American Gangster, Terminator Salvation và Suicide Squad.
Anh đầu tiên lấy tên sân khấu Sense thường gặp khi bắt đầu thực hiện trong công cộng. Năm 2003, anh giành được giải Grammy cho R & B hay nhất Song cho "Love of My Life (An Ode to Hip-Hop)."
 
 

Common thời trẻ

Ông là một chính quản trị kinh doanh tại Florida A & M University, nơi ông đã vào học.

Cuộc sống gia đình Common

Ông đã hẹn hò với ca sĩ Erykah Badu, nữ diễn viên và ca sĩ Taraji P. Henson, và tay vợt Serena Williams. Ông có một cô con gái tên Omoye.

Ca sĩ Rapper Common trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong năm 2015, ông đã giành được một giải Oscar cho phim hay nhất Song với thành phần "Glory" của ông với John Legend cho bộ phim Selma.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Rapper Common

Chân dung Ca sĩ Rapper Common
Chân dung Ca sĩ Rapper Common
Một bức ảnh mới về Common- Ca sĩ Rapper nổi tiếng Illinois
Một bức ảnh mới về Common- Ca sĩ Rapper nổi tiếng Illinois
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Rapper Common
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Rapper Common
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ Rapper Common
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ Rapper Common
Ảnh chân dung Common
Ảnh chân dung Common

Common trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 13-3-1972

Ghi chú về Ca sĩ Rapper Common

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Common được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Rapper Common có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Rapper Common. Common sinh ngày 13 tháng 3 năm 1972 tại Bang Illinois, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Common. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Rapper Common. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si Rapper common. common profile
Ca sĩ Rapper Common là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Common sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Rapper Common bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Rapper Common là ai? Ca sĩ Rapper Common và bạn trai/ bạn gái, Common và chồng con/ vợ con, Common và người yêu