Ca sĩ Rapper Daz Dillinger

Daz Dillinger

Nơi sống/ làm việc: Long Beach

Ngày tháng năm sinh: 25-5-1973 (47 tuổi)

Dân số Mỹ 1973: 211,908,788

XH chung: #19553

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Daz Dillinger

Ca sĩ Rapper Daz Dillinger sinh ngày 25-5-1973 tại Thành phố Long Beach, bang California- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ Rapper sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Daz Dillinger xếp hạng nổi tiếng thứ 19553 trên thế giới và thứ 638 trong danh sách Ca sĩ Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1973 vào khoảng 211,908,788 người.

Tiểu sử Ca sĩ Rapper Daz Dillinger

Sinh Delmar Arnaud, ông là một rapper và nhà sản xuất nổi tiếng với các thành viên của mình trong bộ đôi rap The Dogg Pound.
Anh đoàn tụ với Kurupt, các thành viên khác của The Dogg Pound, vào năm 2005.
 
 

Daz Dillinger thời trẻ

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình như là một nhà sản xuất cho các nghệ sĩ, Paradise, người bạn gái của Suge Knight vào thời điểm đó.

Cuộc sống gia đình Daz Dillinger

Snoop Dogg là anh em họ của ông.

Ca sĩ Rapper Daz Dillinger trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình làm việc cho Suge Knight và Cái chết của ông Row Records.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 25-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Daz Dillinger

 • Nixon, trên truyền hình quốc gia, chấp nhận trách nhiệm, nhưng không đổ lỗi, cho Watergate; chấp nhận đơn từ chức của H. R. Haldeman và John D. Ehrlichman, bắn John W. Dean III là người bào (tháng 30).
 • Spiro T. Agnew từ chức Phó Tổng thống và sau đó cầu xin không có cuộc thi cho tội trốn thuế thu nhập trong khi Thống đốc bang Maryland (10 tháng 10).
 • Trong "Saturday Night thảm sát," Nixon bắn đặc biệt Watergate tố Archibald Cox và Phó Tổng chưởng lý William D. Ruckelshaus; Tổng chưởng lý Elliot L. Richardson từ chức (20 tháng 10).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc trên Roe v. Wade.

Ngày sinh Daz Dillinger (25-5) trong lịch sử

 • Ngày 25-5 năm 1787: Hội nghị Lập hiến được triệu tập tại Philadelphia dưới sự lãnh đạo của George Washington, để thành lập một chính phủ Hoa Kỳ mới.
 • Ngày 25-5 năm 1925: John Scopes bị truy tố cho việc giảng dạy thuyết tiến hóa của Darwin.
 • Ngày 25-5 năm 1935: sao theo dõi Mỹ Jesse Owens đã phá vỡ ba kỷ lục thế giới và gắn liền nhau trong một ít hơn một giờ.
 • Ngày 25-5 năm 1965: Muhammad Ali gõ Sonny Liston ra lạnh ở vòng đầu tiên, sau 1 phút và 56 giây, cho danh hiệu hạng nặng thế giới.
 • Ngày 25-5 năm 1968: Gateway Arch đã được dành riêng ở St Louis.
 • Ngày 25-5 năm 1969: Midnight Cowboy, chỉ x-đánh giá phim để giành chiến thắng một hình ảnh tốt nhất Oscar, được phát hành.
 • Ngày 25-5 năm 1979: Những thảm họa hàng không tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ (không bao gồm các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9) xảy ra khi một DC-10 bị rơi tại sân bay O'Hare của Chicago, giết chết hơn 270 người.
Hiển thị toàn bộ

Daz Dillinger trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long Beach

Ghi chú về Ca sĩ Rapper Daz Dillinger

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Daz Dillinger được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Rapper Daz Dillinger có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Rapper Daz Dillinger là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Daz Dillinger sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Rapper Daz Dillinger bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Rapper Daz Dillinger là ai? Ca sĩ Rapper Daz Dillinger và bạn trai/ bạn gái, Daz Dillinger và chồng con/ vợ con, Daz Dillinger và người yêu