Ca sĩ Adam Thái

Ảnh của Adam Thái #
799
Ca sĩ

Adam Thái

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #67043

Facebook: https://www.facebook.com/adamthaiart

Email: ngominhthaiart@gmail.com

Số điện thoại: 0898.464.898

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Adam Thái

Ca sĩ Adam Thái sinh ngày ?-?-1982 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Adam Thái xếp hạng nổi tiếng thứ 67043 trên thế giới và thứ 799 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Adam Thái

Adam Thái tên thật là Ngô Phước Thiện, là một nam ca sĩ kiêm diễn viên. Anh từng học chuyên ngành Diễn viên tại trường Sân khấu Điện ảnh TP.Hồ CHí Minh, và học chuyên ngành Công nghệ phát thanh truyền hình tại trường Cao đẳng Phát Thanh và Truyền hình II.

Khi còn là sinh viên, Adam Thái cũng đã tham gia diễn xuất, đóng quảng cáo, làm thiết kế, đạo diễn, quay phim, làm nhiếp ảnh để học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm. Ngoài diễn xuất, anh còn được biết đến với vai trò là giám đốc của công ty Truyền Thông Thái (Thai Media), là một công ty truyền thông và giải trí. Ngoài ra, anh cũng là một giảng viên dạy nghề Điêu khắc - Phun thêu thẩm mỹ.

Sau hơn 10 năm theo đuổi con đường nghệ thuật, cho đến năm 2019 Thái mới dám thực hiện đam mê ca hát của mình. Không đặt mục tiêu sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp hay một ngôi sao giải trí, Adam Thái đến với âm nhạc bởi niềm đam mê ca hát. Anh mong muốn trảu lòng mình qua những lời ca tiếng hát.

Dự án phim ca nhạc "Ảo mộng cõi thế gian" là cột mốc đánh dấu cho hành trình chinh phục sự nghiệp âm nhạc của Adam Thái. Được biết, dự án này đã được Adam Thái lên ý tưởng cách đây hơn 5 năm nhưng đến năm 2019 mới có thể triển khai và hoàn thiện. "Ảo mộng cõi thế gian" là một câu chuyện về mối nhân duyên tiền kiếp luân hồi về tình yêu. Không chỉ là một sản phẩm âm nhạc, "Ảo mộng cõi thế gian" còn là một câu chuyện về luân hồi, duyên tiền kiếp, một câu chuyện liêu trai nhưng rất thật, rất đời thực và cô cùng cảm động.

Với mong muốn sẽ có một sản phẩm âm nhạc riêng cho mình, Adam Thái đã đảm nhiệm tất cả các vị trí trong ekip sản xuất của mình. Anh tự viết ca khúc, lên kịch bản, diễn xuất, dựng phim, đạo diễn... Hy vọng sản phẩm mới của Adam Thái sẽ được nhiều người yêu thích.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Adam Thái

Ảnh chân dung ca sĩ Adam Thái
Ảnh chân dung ca sĩ Adam Thái
Bức ảnh ca sĩ Adam Thái và ca sĩ Quang Hà
Bức ảnh ca sĩ Adam Thái và ca sĩ Quang Hà
Một bức ảnh mới về ca sĩ Adam Thái
Một bức ảnh mới về ca sĩ Adam Thái
Ca sĩ Adam Thái ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có nội dung về luân hồi và tiền kiếp
Ca sĩ Adam Thái ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có nội dung về luân hồi và tiền kiếp
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Adam Thái

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Adam Thái trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Adam Thái

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Adam Thái được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Adam Thái có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Adam Thái là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Adam Thái sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Adam Thái bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Adam Thái là ai? Ca sĩ Adam Thái và bạn gái, Adam Thái và vợ con, Adam Thái và người yêu