Ca sĩ Takej Minh Huy

Ảnh của Takej Minh Huy #
704
Ca sĩ

Takej Minh Huy

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 23-4-1985 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #65185

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Takej Minh Huy

Ca sĩ Takej Minh Huy sinh ngày 23-4-1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Takej Minh Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 65185 trên thế giới và thứ 704 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 23-4-1985: Coca-Cola công bố rằng nó đã thay đổi công thức của nó và giới thiệu New Coke.

Tiểu sử Ca sĩ Takej Minh Huy

Takej Minh Huy là một nam ca sĩ, được công chúng biết đến nhiều nhất với vai trò là thành viên của nhóm nhạc The Bells.

Khi mới bước chân vào làng giải trí, Minh Huy được công chúng biết đến với vai trò là thành viên của nhóm nhạc The Bells, một nhóm nhạc có tên tuổi trong những năm 2000. Năm 2008, anh cho ra đời album Vol.1 nhưng chưa chinh phục được khán giả. Hai năm sau, anh đã phát hành 2 album mới. Đầu tiên là album "My Firends" được phát hành dưới dạng nhạc online, đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả. Sau đó là album "My style" với hai phong cách nhạc chủ yếu là R&B và Hiphop dance. Chất liệu chính trong album vol.2 này không phong phú như vol.1, mà chỉ được chọn lọc một cách kỹ càng và sáng tạo hơn trong hòa âm phối khí. Về phần hình ảnh, album này Minh Huy đầu tư phong cách mang đạm cá tính, có chút khác người nhưng không lập dị.

Sau khi nổi danh trong làng âm nhạc, nam ca sĩ này chuyển hướng sang làm ông bầu, anh hợp tác với nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác trong giới showbiz để đào tạo ra nhóm nhạc Lady Q gồm 4 cô gái: Thanh Trúc, Đan Cha, Thái Tuyết Trâm, Phương Bella. Bốn cô gái này đều có lợi thế về ngoại hình, đặc biệt là Đan Cha là một hot girl có tiềm năng tỏa sáng về cả ngoại hình lẫn giọng hát.

Chía sẻ về công việc của một "ông bầu", Takej Minh Huy cho biết, khi thành lập một nhóm nhạc thì quả là một điều rất khó khăn vì thị trường âm nhạc TP.Hồ Chí Minh đã có quá nhiều nhóm nhạc như thế này. Bản thân anh lại thích làm những gì mà người khác không dám làm, và muốn đặt ra thử thách cho bản thân.

Ca khúc:
 • Yêu Thương Là Giấc Mơ
 • Mây Và Gió
 • Khóc Trong Đêm
 • Anh Không Còn Yêu Em
 • Khóc Trong Đêm
 • Anh Không Còn Yêu Em
 • Yêu thương là giấc mơ
 • Âm Nhạc Của Tôi
 • Tìm Về Nơi Đâu
 • Mưa Rơi Vào Nỗi Đau
 • Ngày Tết Quê Em
 • Mây Và Gió
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Takej Minh Huy

Ảnh chân dung ca sĩ Takej Minh Huy
Ảnh chân dung ca sĩ Takej Minh Huy
Takej Minh Huy là thành viên của nhóm nhạc The Bells
Takej Minh Huy là thành viên của nhóm nhạc The Bells
Một hình ảnh chân dung nam ca sĩ Takej Minh Huy
Một hình ảnh chân dung nam ca sĩ Takej Minh Huy
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Takej Minh Huy
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Takej Minh Huy

Takej Minh Huy trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Takej Minh Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Takej Minh Huy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Takej Minh Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Takej Minh Huy. Takej Minh Huy sinh ngày 23 tháng 4 năm 1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Takej Minh Huy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Takej Minh Huy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si takej minh huy. takej minh huy profile
Ca sĩ Takej Minh Huy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Takej Minh Huy sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Takej Minh Huy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Takej Minh Huy là ai? Ca sĩ Takej Minh Huy và bạn gái, Takej Minh Huy và vợ con, Takej Minh Huy và người yêu