Hot girl Phương Bella

Ảnh của Phương Bella #
245
Hot girl

Phương Bella

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 21-4-1989 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #4446

Facebook: https://www.facebook.com/phuongbella

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phương Bella

Hot girl Phương Bella sinh ngày 21-4-1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Phương Bella xếp hạng nổi tiếng thứ 4446 trên thế giới và thứ 245 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Phương Bella

Phương Bella tên thật là Nguyễn Vũ Nhã Phương, là một hot girl, diễn viên nổi tiếng. Cô đặc biệt nối tiếng với vai diễn Lucy trong sitcom "Tiệm bánh hoàng tử bé", một sitcom được rất nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.

Xuất thân là một girl có tiếng của Sài Thành, Phương Bella tiến thân vào con đường nghệ thuật một cách thuận lợi. Cô được mời tham gia sitcom "Tiệm bánh hoàng tử bé". Sau vai diễn Lucy, Phương Bella lấn sân sang lĩnh vực truyền hình khi nhận được vai diễn trong bộ phim dài tập "Bữa tối của diều hâu".

Chia sẻ về nghệ danh của mình, Phương Bella cho biết, "Bella" có ý nghĩa là đam mệ nghệ thuật, là cái tên do một người bạn của Phương gợi ý cho cô, chứ không phải cô tự đặt theo ai đó. Phương La vốn rất thích ca hát, và diễn xuất. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc Lady Q gồm có bốn thành viên là Hải Yến, Thanh TRúc, Thủy Tiên, Thái Tuyết Trâm. Lady Q xây dựng hình ảnh một nhóm nhạc nữ tính, có phong cách thời trang cá tính, sáng tạo và phá cách. NHóm nhạc này được nam ca sĩ Takej Minh Huy thành lập và đào tạo. Ngoài ra, Phương Bella còn từng làm VJ, và cũng khá nổi danh ở Sài Gòn.

'Bella vốn rất đam mê nghệ thuật. Ngoài âm nhạc, Bella luôn muốn thử sức mình trong vai trò 1 diễn viên. Cô từng là thành viên nhóm nhạc Lady Q gồm có mình và 4 thành viên Thanh Trúc, Thái Tuyết Trâm, Hải Yến và Thủy Tiên do Takej Minh Huy quản lý. Lady Q được xây dựng hình ảnh là một nhóm nhạc nữ tính, luôn xuất hiện với phong cách thời trang mang đậm cá tính, sáng tạo và phá cách. Nhóm được đào tạo bài bản bởi Takej Minh Huy và nhiều tên tuổi có thâm niên trong showbiz khác.

Ngoài ra, cô nàng hot girl này còn được biết đến với vai trò VJ. Trong thời gian làm việc VJ Camp Phương Bella thấy được con đường để trở thành một VJ chuyên nghiệp thật sẽ không đơn giản chút nào. Hơn nữa, người một VJ lại phải duyên ăn nói, kiến thức ân nhạc tốt, phong cách nổi bật. Và sau khi đến với công việc này hot girl này cũng đã có thể làm tốt và gây dựng được chỗ đứng của mình trong làng VJ.

 
 

Hot girl Phương Bella trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Hot girl Phương Bella cùng hot girl Ngọc Thảo, hot boy Âu Thành Cát đã tạo nên một sitcom "Tiệm bánh hoàng tử bé" rất hay.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Phương Bella

Ảnh chân dung hot girl Phương Bella
Ảnh chân dung hot girl Phương Bella
Phương Bella là một trong những hot girl có tiếng của Sài Thành
Phương Bella là một trong những hot girl có tiếng của Sài Thành
Hot girl Phương Bella có gu thời trang hiện đại và tinh tế
Hot girl Phương Bella có gu thời trang hiện đại và tinh tế
Hình ảnh hot girl Phương Bella táo dáng trước bể bơi đẹp
Hình ảnh hot girl Phương Bella táo dáng trước bể bơi đẹp
Hình ảnh hot girl Phương Bella tạo dáng selfie đáng yêu
Hình ảnh hot girl Phương Bella tạo dáng selfie đáng yêu
Hình ảnh mới nhất về hot girl Phương Bella
Hình ảnh mới nhất về hot girl Phương Bella
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 21-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phương Bella

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Phương Bella (21-4) trong lịch sử

 • Ngày 21-4 năm 1836: quân đội Texas dưới Sam Houston đánh bại Mexico trong trận San Jacinto.
 • Ngày 21-4 năm 1910: Samuel Clemens (Mark Twain), tác giả của cuốn tiểu thuyết Huckleberry Finn, đã qua đời ở tuổi 74.
 • Ngày 21-4 năm 1918: Baron Manfred von Richthofen, khét tiếng nhất Thế chiến Đức bay ace gọi là "Red Baron," đã bị giết chết trong hành động ngày hôm nay.
 • Ngày 21-4 năm 1960: Brazil khánh thành thủ đô mới của nó, Brasilia.
 • Ngày 21-4 năm 1975: Tổng thống Nam Việt Nam Nguyễn Văn Thiệu từ chức.
 • Ngày 21-4 năm 1980: Rosie Ruiz là người phụ nữ đầu tiên vượt qua dòng kết thúc tại Boston Marathon. Sau đó, cô đã bị loại vì gian lận.
 • Ngày 21-4 năm 1995: Timothy McVeigh đã bị bắt liên quan đến vụ đánh bom thành phố Oklahoma.
 • Ngày 21-4 năm 1997: Đống tro tàn của Timothy Leary, Gene Roddenberry, và 22 người khác thổi vào không gian cho các đám tang không gian đầu tiên.
Hiển thị toàn bộ

Phương Bella trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot girl Phương Bella

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phương Bella được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Phương Bella có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Phương Bella là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phương Bella sinh ra ở đâu?, Hot girl Phương Bella bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Phương Bella là ai? Hot girl Phương Bella và bạn trai/ bạn gái, Phương Bella và chồng con/ vợ con, Phương Bella và người yêu