Ca sĩ Ánh Linh Bolero

Ảnh của Ánh Linh Bolero #
1094
Ca sĩ

Ánh Linh Bolero

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 13-8-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #78454

Facebook: https://www.facebook.com/linh.pham.1422

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ánh Linh Bolero

Ca sĩ Ánh Linh Bolero sinh ngày 13-8-1988 tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Ánh Linh Bolero xếp hạng nổi tiếng thứ 78454 trên thế giới và thứ 1094 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Ánh Linh Bolero

Ánh Linh Bolero tên thật là Phạm Hoài Linh, là nữ ca sĩ hát dòng nhạc Bolero. Cô được nghệ sĩ Hoài Linh nhận làm con nuôi và giúp đỡ cô phát triển sự nghiệp ca hát.

Một lần, nghệ sĩ Hoài Linh tình cờ nghe được giọng hát của Phạm Hoài Linh trong ca khúc "Con đường xưa em đi" được đăng tải trên mạng khiến anh rất thích. Khi anh biết Phạm Hoài Linh là một thí sinh của chương trình "Solo cùng Bolero", anh đã nhanh chóng tìm đến và ngỏ lời muốn giúp đỡ cô.

Vì tên của hai người trùng nhau, nên nghệ sĩ Hoài Linh đã tìm cho cô một nghệ danh mới, tránh việc khán giả hiểu nhầm mỗi khi cô ra sân khấu. Và Ánh Linh chính là nghệ danh mà nghệ sĩ Hoài Linh đã chọn cho cô.

Bước vào nghề chưa được bao lâu đã được một nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì Showbiz nhận làm con đỡ đầu và đặt cho nghệ danh mới, Ánh Linh cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc. Cô cho rằng, đó là một niềm hành phúc lớn lao mà không phải bất kỳ ai cũng đều có được.

Mới đây, Ánh Linh đã làm người mẫu cho bộ thiết kế áo dài đặc biệt của NTK Trần Tâm Tâm. Đây là bộ áo dài được thiết kế từ cảm hứng khi NTK Trần Tâm Tâm đến vùng Tây Bắc. Với ý tưởng độc đáo là một bộ trang phục dành cho cô "sơn nữ" Ánh Linh. Khi diện bộ áo dài này, trông Ánh Linh vừa toát lên vẻ đằm thắm nhưng cũng rất hoang dã.

Ánh Linh cho biết, lý do cô chọn bộ thiết kế áo dài của NTK Trần Tâm Tâm là vì cô muốn được hồi tưởng và lưu giữ những nét đẹp của quê hương. Bản thân Ánh Linh cũng là một cô gái sinh ra ở vùng Tây Bắc, cô rất trân trọng những năm tháng tuổi thơ của mình, và những giá trị văn hóa của địa phương.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Ánh Linh Bolero

Ảnh chân dung ca sĩ Ánh Linh Bolero
Ảnh chân dung ca sĩ Ánh Linh Bolero
Hình ảnh ca sĩ Ánh Linh Bolero trong bộ áo dài dành cho cô
Hình ảnh ca sĩ Ánh Linh Bolero trong bộ áo dài dành cho cô "sơn nữ"
Hình ảnh ca sĩ Ánh Linh Bolero đang hát trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Ánh Linh Bolero đang hát trên sân khấu
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của con gái nuôi nghệ sĩ Hoài Linh
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của con gái nuôi nghệ sĩ Hoài Linh
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Ánh Linh Bolero
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Ánh Linh Bolero
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 13-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ánh Linh Bolero

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Ánh Linh Bolero (13-8) trong lịch sử

  • Ngày 13-8 năm 1521: Sau một cuộc bao vây ba tháng, thủ đô Aztec của Tenochtitl & aacute;. N rơi vào dân Tây Ban Nha, đánh dấu sự kết thúc của một đế quốc và sự nổi lên của một
  • Ngày 13-8 năm 1906: Một đơn vị quân đội toàn màu đen bị buộc tội một hung hăng chụp khiến 1 người chết thường dân ở Fort Brown ở Brownsville, Texas. Năm 1972 họ đã được tất cả các giải tội.
  • Ngày 13-8 năm 1942: Disney Bambi mở tại Radio City Music Hall ở thành phố New York.
  • Ngày 13-8 năm 1961: Các biên giới giữa Đông và Tây Berlin đã được đóng lại và được đánh dấu bằng một hàng rào dây thép gai.
  • Ngày 13-8 năm 1995: Bóng chày Mickey Mantle chết vì ung thư.
  • Ngày 13-8 năm 2008: động viên bơi lội của Mỹ Michael Phelps đã giành huy chương vàng sự nghiệp thứ 11 của mình, trở thành vận động viên đầu tiên trong lịch sử Olympic để làm như vậy.
Hiển thị toàn bộ

Ánh Linh Bolero trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về Ca sĩ Ánh Linh Bolero

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ánh Linh Bolero được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Ánh Linh Bolero có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Ánh Linh Bolero. Ánh Linh Bolero sinh ngày 13 tháng 8 năm 1988 tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ánh Linh Bolero. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Ánh Linh Bolero. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si anh linh bolero. anh linh bolero profile
Ca sĩ Ánh Linh Bolero là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ánh Linh Bolero sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Ánh Linh Bolero bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Ánh Linh Bolero là ai? Ca sĩ Ánh Linh Bolero và bạn trai/ bạn gái, Ánh Linh Bolero và chồng con/ vợ con, Ánh Linh Bolero và người yêu