Ca sĩ Anh Rồng

Ảnh của Anh Rồng #
675
Ca sĩ

Anh Rồng

Nơi sống/ làm việc: Sóc Trăng

Ngày tháng năm sinh: 14-11-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #50356

Facebook: facebook.com/NguyenVanDiKhangG5rSquad/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Anh Rồng

Ca sĩ Anh Rồng là ai?
Anh Rồng tên thật là Nguyễn Văn Dĩ Khang sinh năm 2000 tại Bạc Liêu. Anh hiện đang là ca sĩ trẻ chuyên dòng nhạc Rap được rất nhiều những bạn trẻ quan tâm và yêu mến. Anh hiện đang là một trong những thành viên nổi bật của nhóm nhạc nổi tiếng G5R Squad. Bên cạnh những ca khúc hợp tác cùng với những thành viên trong nhóm nhạc G5R thì Anh Rồng cũng có những bản nhạc cho riêng mình thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ quan tâm.
Không chỉ là một ca sĩ chuyên dòng nhạc Underground mà Anh Rồng còn cho thấy được tài năng sáng tác, viết lời, hát và rap trong những sản phẩm riêng của mình. Những ca khúc trước đó của Anh Rồng như “Anh Nhớ Em”, “Thương Cha”, “Thương Mẹ”, “Đoạn Tình Phai”, “Phong Trần”…với lời rap cực mạnh mẽ, ấn tượng nhằm bày tỏ những suy nghĩ về cuộc sống, tình yêu, tình bạn… đang khiến giới trẻ Việt phải phát sốt từ đó cũng thu về thành tích vô cùng khả quan cả về lượt xem và lượt nghe. Chính sự yêu thích này của khán giả giúp cho Anh Rồng có thêm những động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa.
Những ca khúc của Anh Rồng thể hiện thường mang đậm chất ngũ cung với âm hưởng miền Tây chất phác cùng với những lời rap dễ hiểu, dễ thấm giúp cho bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận được nội dung mà Anh Rồng muốn gửi đến. Sau thành công ra mắt của ca khúc "Sầu hồng gai" cùng với những thành viên nhóm nhạc G5R, thì mới đây Anh Rồng ra ca khúc "Than thân" đánh dấu sự trở lại của mình, ca khúc là sự kết hợp âm hưởng truyền thống trên nền beat điện tử có tiết tấu trung bình vốn là công thức “tuy quen mà lạ” được công chúng vô cùng đón nhận. Ngoài ra, cách viết lời vừa thơ vừa thực, đậm chất Anh Rồng cũng là điểm nổi bật đặc biệt trong ca khúc giúp cho người nghe vô cùng thích thú giúp cho cái tên Anh Rồng ngày càng thu hút được sự quan tâm và theo dõi của nhiều bạn trẻ hơn.
Xin chúc cho chàng ca sĩ trẻ Anh Rồng thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cho ra những ca khúc âm nhạc độc lạ hơn nữa nhé!
Những ca khúc nổi bật của anh:
- Vách Ngọc Ngà - Anh Rồng
- Hóa Tương Tư - Anh Rồng
- Than Thân - Anh Rồng
 
 

Ca sĩ Anh Rồng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Anh Rồng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Anh Rồng

Ca sĩ Anh Rồng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Anh Rồng

Ca sĩ Anh Rồng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Anh Rồng sinh ngày 14-11-2000 (22 tuổi).
Ca sĩ Anh Rồng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Anh Rồng sinh ra tại Tỉnh Bạc Liêu, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Sóc Trăng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Anh Rồng xếp hạng nổi tiếng thứ 50356 trên thế giới và thứ 675 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Anh Rồng

Ảnh Ca sĩ Anh Rồng 0
Ảnh Ca sĩ Anh Rồng 1
Ảnh Ca sĩ Anh Rồng 2
Ảnh Ca sĩ Anh Rồng 3

Anh Rồng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 14-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Anh Rồng

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Anh Rồng (14-11) trong lịch sử

 • Ngày 14-11 năm 1851: cuốn tiểu thuyết của Herman Melville Moby Dick đã được công bố.
 • Ngày 14-11 năm 1889: Nellie Bly đặt ra để đánh bại hư cấu thời gian Phileas Fogg của Jules Verne 80 ngày để đi du lịch khắp thế giới. Cô đã làm nó trong 72.
 • Ngày 14-11 năm 1922: British Broadcasting Corporation đã bắt đầu dịch vụ phát thanh trong nước của nó.
 • Ngày 14-11 năm 1969: Apollo 12, thứ hai có người lái thám hiểm mặt trăng, đã được đưa ra.
 • Ngày 14-11 năm 1995: Chính phủ liên bang Hoa Kỳ đã bắt đầu một đóng một phần xuống các dịch vụ chính phủ sau khi Quốc hội Mỹ không thể vượt qua một ngân sách.
 • Ngày 14-11 năm 2002: Nancy Pelosi của California đã trở thành người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo một đảng trong Quốc hội.
 • Ngày 14-11 năm 2003: Các đối tượng ở xa nhất từng được tìm thấy trong hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta, tên là Sedna, được phát hiện bởi nhà thiên văn học tại Đài quan sát núi Palomar.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bạc Liêu

Ghi chú về Ca sĩ Anh Rồng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anh Rồng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Anh Rồng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com