Ca sĩ Annie

Ảnh của Annie #
525
Ca sĩ

Annie

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 5-12-1995 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #5075

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100009719250008

Email: phuongoct256@gmail.com

Số điện thoại: 0365 303 091

Tiểu sử Ca sĩ Annie

Ca sĩ Annie là ai?
Annie (tên thật Nguyễn Thị Thu Thủy) là trưởng nhóm gương mẫu của nhóm nhạc trẻ Lip B. Annie sở hữu giọng hát trong trẻo, nữ tính, cao vút, giữ vai trò hát chính trong nhóm. Annie từng là vũ công chuyên nghiệp, từng tham gia MV Bad boy, Hold me tonight, YOLO... Annie được nữ ca sĩ Đông Nhi đánh giá là gương mặt sáng, có được sự tổng hòa cả về thanh nhạc lẫn vũ đạo.
Annie không phải là thành viên lớn tuổi nhất nhưng được công ty 6th Sense tin tưởng giao nhiệm vụ làm trưởng nhóm nhóm nhạc Lip B. Trong quá trình luyện tập, Annie luôn nhận điểm số cao nhất, hơn nữa cô nàng còn có tính kỷ luật cao phù hợp với vai trò đầu tàu. Annie tự đánh giá bản thân là thành viên "menly" nhất nhóm. Annie không chỉ là đầu tàu khi đứng trên sân khấu mà còn thể hiện vai trò gắn kết các thành viên khi sinh hoạt tại ngôi nhà chung. Bốn cô gái có tính cách hoàn toàn khác nhau, họ phải gạt bỏ những cá tính riêng để hòa hợp với nhau. Ngay từ những ngày đầu, ngôi nhà chung của nhóm luôn trong tình trang bừa bộn do không ai chịu dọn dẹp. Sau những lần tranh luận, bốn cô gái mới chịu ngồi lại với nhau đưa ra bản phân công công việc, trực nhật cụ thể.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Trước khi vào Lip B, Annie là vũ công, bên cạnh đó còn có niềm đam mê thiết kế thời trang. Khi đi học, Annie từng nghĩ sẽ thi vào trường thiết kế nhưng vì tình yêu với âm nhạc nên mới có Annie của Lip B ngày hôm nay.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Annie là ai?
Annie cùng với Mei, Na Whan, Yori là bốn thành viên của nhóm nhạc nữ Lip B. Cả 4 thành viên trong nhóm đã xuất sắc vượt qua gần 2000 thí sinh trong cuộc thi tuyển gắt gao của công ty 6th Sense. Lip B là tên viết tắt của "Light In Pandora BOX" có nghĩa là "Những tia sáng mãnh liệt trong thị trường giải trí" được đào tạo theo mô hình của các công ty giải trí Hàn Quốc và Quốc tế. Lip B được xem là lứa tân binh đầu tiên mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Những thành viên của Lip B đều là những cô gái trẻ đầy nhiệt huyết, khát vọng và đam mê, mỗi người có thế mạnh và điểm nhấn riêng.
Trước đây, Annie và Mei có thời gian hoạt động chung trong nhóm nhảy trước khi trở thành thành viên của Lip B.

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Annie

Ca sĩ Annie cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Annie

Ca sĩ Annie sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Annie sinh ngày 5-12-1995 (29 tuổi).
Ca sĩ Annie sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Annie sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Annie xếp hạng nổi tiếng thứ 5075 trên thế giới và thứ 525 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Annie

Ca sĩ Annie trưởng nhóm gương mẫu nhóm nhạc Lip B
Ca sĩ Annie trưởng nhóm gương mẫu nhóm nhạc Lip B
Ca sĩ Annie sở hữu giọng hát trong trẻo
Ca sĩ Annie sở hữu giọng hát trong trẻo
Ca sĩ Annie trẻ trung và xinh đẹp
Ca sĩ Annie trẻ trung và xinh đẹp
Ca sĩ Annie là cô nàng cá tính của nhóm nhạc Lip B
Ca sĩ Annie là cô nàng cá tính của nhóm nhạc Lip B

Annie trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 5-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Annie

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Annie (5-12) trong lịch sử

 • Ngày 5-12 năm 1776: Hội tôn vinh học thuật lâu đời nhất ở Hoa Kỳ "Phi Beta Kappa", được ra đời tại Đại học William và Mary ở Williamsburg, Virginia.
 • Ngày 5-12 năm 1791: Nhà soạn nhạc vĩ đại Wolfgang Amadeus Mozart qua đời tại Vienna, Áo, ở tuổi 35.
 • Ngày 5-12 năm 1848: Tổng thống Polk đã kích hoạt Cơn sốt vàng năm 1848 bằng cách xác nhận rằng vàng đã được phát hiện ở California.
 • Ngày 5-12 năm 1872: Sau khi rời New York vào ngày 5 tháng 11, nữ hoàng Mary Celeste được tìm thấy ở ngoài khơi Bồ Đào Nha cùng với mọi người trên tàu mất tích một cách bí ẩn.
 • Ngày 5-12 năm 1933: Tu chính án thứ 21 của Hiến pháp, bãi bỏ lệnh cấm, đã được phê chuẩn.
 • Ngày 5-12 năm 1955: Liên đoàn Lao động Hoa Kỳ và Đại hội các tổ chức công nghiệp hợp nhất để tạo thành AFL-CIO.
 • Ngày 5-12 năm 2002: Tại lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Thượng nghị sĩ Strom Thurmond, lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Thượng viện Trent Lott đã ca ngợi chiến dịch tranh cử tổng thống theo chủ nghĩa tách biệt năm 1948 của Thurmond. Lott sau đó đã từ chức lãnh đạo của mình.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Long

Ghi chú về Ca sĩ Annie

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Annie được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Annie có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: