Nhóm nhạc Lip B

Lip B

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 1-11-2015 (5 tuổi)

Dân số Việt Nam 2015: 92 triệu

XH chung: #1148

Facebook: https://www.facebook.com/lipb.6se/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lip B

Nhóm nhạc Lip B sinh ngày 1-11-2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Lip B xếp hạng nổi tiếng thứ 1148 trên thế giới và thứ 33 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2015 vào khoảng 92 triệu người.

Tiểu sử Nhóm nhạc Lip B

Lip B là tên viết tắt của "Light In Pandora BOX" có nghĩa là những tia sáng nhỏ nhưng mãnh liệt trong Vbiz. Lip B là nhóm nhạc gà cưng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Bốn cô gái của Lip B đã xuất sắc vượt qua 2000 thí sinh trong cuộc tuyển chọn gắt gao do 6th Sense tổ chức. Nhóm nhạc nữ xinh đẹp này được xem là lứa tân binh đầu tiên được công ty giải trí mô hình chuẩn Kpop của Ông Cao Thắng đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Bên cạnh thanh nhạc, vũ đạo, tiếng Anh, bốn thành viên trong nhóm còn được trang bị những kỹ năng cần thiết khác như: tạo dáng trước ống kính, giao tiếp với người hâm mộ, đàm phán, thuyết trình... Những sản phẩm âm nhạc của Lip B nhận được phản hồi tích cực từ khán giả yêu nhạc. Một điều rất đặc biệt của Lip B là các thành viên trong nhóm không bị cấm yêu như các thành viên của công ty giải trí khác.
Bốn thành viên của Lip B:
Mảnh ghép thú vị người Hàn Quốc gốc Đài Loan: Na Whan (sinh ngày 05/09/1993). Na Whan thông thạo 5 thứ tiếng: Việt, Anh, Hàn, Nhật Bản và Trung Quốc. Na Whan được đánh giá là có nét diễn sâu và riêng biệt, không chỉ là ca sĩ triển vọng mà còn là diễn viên tài năng. Na Whan được Ông Cao Thắng phát hiện trong quá trình thực hiện MV "Vì ai vì anh" của ca sĩ Đông Nhi. Na Whan là thành viên cuối cùng tham gia Lip B. Trước đó, cô từng bj đánh trượt ở vòng thực tập. Nhờ nỗ lực không ngừng, Na Whan được công ty quản lý gọi lại trở thành một mẩu chính thức của nhóm. Na Whan cũng có khả năng nấu ăn rất ngon, cô ấp ủ ước mơ sau này sẽ mở một quán ăn của riêng mình.
Rapper cá tính Mei (sinh ngày 14/02/1995). Mei luôn nổi bật hơn các thành viên trong nhóm nhờ mái tóc nhuộm hồng cùng ngoại hình cá tính, ngổ ngáo. Điều này cũng không có gì bất ngờ bởi Mei đảm nhận vai trò Rapper và dancer chính. Mei từng đảm nhận phần Rap cho Đông Nhi trong ca khúc "Boom Boom". Ca khúc debut của Lip B "Love you want you", phần Rap dễ thương chính là điểm nhấn thú vị của Mei.
Trưởng nhóm gương mẫu Annie (sinh ngày 25/12/1995). Trong quá trình thực tập, Annie luôn có số điểm cao nhất. Ngoài ra , Annie còn có tính kỷ luật rất cao nên được giao trọng trách đầu tàu. Annie cũng tự nhận mình là thành viên manly nhất nhóm. Không chỉ thể hiện vai trò trưởng nhóm trên sân khấu, Annie còn phải gắn kết các thành viên khi sống cùng trong nhà chung.
Em út Yori (sinh ngày 02/02/1995) tính cách lầm lì, ít nói, khá vụng về trong việc trang điểm. Yori cũng là thành vien dễ xúc động và mau nước mắt nhất Lip B.

Những ca khúc hit của Lip B:
  • Love you want you
  • Anh ơi anh à
  • Love like you
 
 

Nhóm nhạc Lip B trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Lip B là nhóm nhạc thần tượng do công ty của Ông Cao Thắng đào tạo theo chuẩn Kpop.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc Lip B

Nhóm nhạc Lip B gồm 4 thành viên tài năng
Nhóm nhạc Lip B gồm 4 thành viên tài năng
Bốn cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc Lip B
Bốn cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc Lip B
Nhóm nhạc thần tượng Lip B
Nhóm nhạc thần tượng Lip B
 
 

Các sự kiện năm 2015 và ngày 1-11

Ngày sinh Lip B (1-11) trong lịch sử

  • Ngày 1-11 năm 1512: bức tranh của Michelangelo trên trần nhà nguyện Sistine được hiển thị cho công chúng lần đầu tiên.
  • Ngày 1-11 năm 1755: Động đất, hỏa hoạn, và sóng thần san Lisbon và tuyên bố 70.000 người thiệt mạng.
  • Ngày 1-11 năm 1765: Đạo luật tem, thuế trực tiếp đầu tiên trên các thuộc địa Mỹ, đã có hiệu lực.
  • Ngày 1-11 năm 1870: The Weather Bureau của Mỹ đã quan sát khí tượng đầu tiên của nó.
  • Ngày 1-11 năm 1936: Benito Mussolini mô tả liên minh mới giữa phát xít Đức và Italia là một "trục" chạy giữa Berlin và Rome.
  • Ngày 1-11 năm 1952: Mỹ phát nổ quả bom hydrogen đầu tiên trong một bài kiểm tra ở quần đảo Marshall.
  • Ngày 1-11 năm 1993: Hiệp ước Maastricht được ban hành, việc thành lập Liên minh châu Âu.
Hiển thị toàn bộ

Lip B trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhóm nhạc Lip B

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lip B được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc Lip B có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhóm nhạc Lip B là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lip B sinh ra ở đâu?, Nhóm nhạc Lip B bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhóm nhạc Lip B là ai? Nhóm nhạc Lip B và bạn trai/ bạn gái, Lip B và chồng con/ vợ con, Lip B và người yêu