Nhóm nhạc Wanna One

Wanna One

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: 7-8-2017 (4 tuổi)

XH chung: #1653

Facebook: https://www.facebook.com/WannaOne.official/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Nhóm nhạc Wanna One

Nhóm nhạc Wanna One là ai?
Wanna One - nhóm nhạc thần tượng 11 thành viên được thành lập tháng 6/2017 bởi công ty CJ E&M Entertainment qua chương trình thực tế Produce 101 mùa 2. Wanna One là cụm từ có cách đọc gần giống số 101 trong tiếng Hàn. 11 thành viên của Wanna One được khán giả Hàn Quốc bình chọn từ 101 thực tập sinh trải qua 3 tháng tranh tài khốc liệt. Wanna One chính thức ra mắt ngày 7/8/2017 với mini album đầu tay 1X1=1 (To be One) và sự kiện Wanna One Premier Show-Con. 11 thành viên của Wanna One sẽ hoạt động đến tháng 12/2018. Ngay khi chưa ra mắt, Wanna One đã "làm mưa làm gió" trong làng giải trí xứ Hàn. Chưa phát hành đĩa nhạc đầu tiên nhưng Wanna One đã kín lịch quay quảng cáo, chụp tạp chí và ghi hình các chương trình truyền hình. Wanna One được xem là cái tên bảo chứng sức tiêu thụ mới cho các nhãn hàng. Một hãng mỹ phẩm cháy hàng chỉ trong một ngày sau khi mở bán sản phẩm mặt nạ dưỡng da do 11 chàng trai Wanna One làm người mẫu.
Wanna One nhận được mức catse sự kiện cao gấp 3 lần nhóm I.O.I nhận được. Vé tham dự buổi công diễn cuối cùng chương trình Produce 101 và vé showcase ra mắt của Wanna One đều cháy vé. Tại thị trường chợ đen, vé tham dự buổi công diễn ra mắt của Wanna One được bán lại với giá cao gấp 10-30 lần giá trị thực (khoảng 20-40 triệu đồng/vé). Nhóm nhạc tân binh Wanna One đạt thành tích bán 500.000 bản đặt mua trước cho mini album đầu tay của mình. Thành tích này giúp Wanna One theo sát nút hai nhóm nhạc tiền bối EXO và BTS là những nhóm nhạc hàng đầu trong mảng tiêu thụ đĩa nhạc vật lý. Wanna One được xem là "Tân binh quái vật" nhờ kỷ lục về số album tiêu thụ, doanh thu vượt trội từ quảng cáo...
Đầu năm 2018, Wanna One khởi hành chuyến lưu diễn thế giới. Một nhóm nhạc tân binh có thể tổ chức lưu diễn thế giới ngay sau khi ra mắt là chuyện xưa nay chưa từng có ở Kpop. Tài năng của các thành viên cùng sự hậu thuẫn mạnh mẽ của người hâm mộ, Wanna One được dự báo sẽ bùng nổ trong thời gian tới.
Tên fandom chính thức của Wanna One là Wannable (Wanna One + able) có nghĩa là nếu nhóm và fan đồng hành cũng nhau có thể vượt qua được bất cứ điều gì.
 
 

Nhóm nhạc Wanna One trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhóm nhạc Wanna One là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Wanna One

Nhóm nhạc Wanna One sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Wanna One sinh ngày 7-8-2017 (4 tuổi).
Nhóm nhạc Wanna One sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Wanna One sinh ra tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Wanna One xếp hạng nổi tiếng thứ 1653 trên thế giới và thứ 63 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc Wanna One

11 thành viên nhóm nhạc Wanna One
11 thành viên nhóm nhạc Wanna One
Nhóm nhạc Wanna One được xem là Tân binh quái vật Kpop
Nhóm nhạc Wanna One được xem là Tân binh quái vật Kpop
Nhóm nhạc Wanna One được tuyển chọn qua chương trình 101 Produce
Nhóm nhạc Wanna One được tuyển chọn qua chương trình 101 Produce
 
 

Các sự kiện năm 2017 và ngày 7-8

Ngày sinh Wanna One (7-8) trong lịch sử

  • Ngày 7-8 năm 1789: Đại hội thành lập Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ.
  • Ngày 7-8 năm 1947: Những chiếc bè gỗ Kon-Tiki, mà thực Thor Heyerdahl và năm người hơn 4.000 dặm, đâm vào một rạn san hô ở Thái Bình Dương.
  • Ngày 7-8 năm 1959: Hoa Kỳ đưa ra Explorer 6, mà gửi lại một hình ảnh của Trái Đất.
  • Ngày 7-8 năm 1964: Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ, trong đó mở rộng sử dụng các cường quốc quân sự trong chiến tranh Việt Nam của Tổng thống Johnson.
  • Ngày 7-8 năm 1987: Lynne Cox trở thành người đầu tiên bơi từ Mỹ sang Liên Xô, làm cho chuyến đi 2,7 dặm qua các vùng biển băng giá của eo biển Bering. Cox được ngạc nhiên bởi (tương đối) chào đón nồng nhiệt, cô nhận được từ Liên Xô.
  • Ngày 7-8 năm 1998: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania đã bị đánh bom, bởi những kẻ khủng bố. Một số 224 đã thiệt mạng và hơn 5.500 người bị thương.
  • Ngày 7-8 năm 2000: Thượng nghị sĩ Joseph Lieberman của Conn., Đã được lựa chọn bởi Al Gore là ứng cử viên phó tổng thống của người Do Thái đầu tiên trên một vé chính đảng.
  • Ngày 7-8 năm 2007: Barry Bonds đi Hank Aaron vào danh sách homerun mọi thời đại của bóng chày. Các kỷ lục, tuy nhiên, được tín nhiệm bởi nhiều người vì sử dụng steroid cáo buộc của Bond.
Hiển thị toàn bộ

Wanna One trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seoul

Ghi chú về Nhóm nhạc Wanna One

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Wanna One được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc Wanna One có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com