Ca sĩ Danny Võ

Ảnh của Danny Võ #
1243
Ca sĩ

Danny Võ

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (22 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #81584

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Danny Võ

Ca sĩ Danny Võ sinh ngày ?-?-1997 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Danny Võ xếp hạng nổi tiếng thứ 81584 trên thế giới và thứ 1243 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ Danny Võ

Danny Võ là một gương mặt mới của làng âm nhạc Việt. "Đông mơ" chính là một sản phẩm đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của Danny Võ. Kể từ sau bản cover "Way back home" đạt trên 6 triệu lượt xem trên fanpage, anh chàng 9X này đã ghi danh trong vai trò là một ca sĩ với MV "Đông mơ".

"Đông mơ" là một sáng tác của Trung Thông, một tác giả trẻ sinh năm 2001. Tuy vẫn còn là một học sinh cấp ba nhưng Trung Thông đã là chủ nhân của nhiều bản tình ca được nhiều cư dân mạng yêu mến. Với "Đông mơ", Trung Thông mong muốn sẽ có cái nhìn tích cực hơn với mối tình đơn phương. Ca khúc này đã được Danny Võ chỉnh sửa để phù hợp.

Danny Võ và ekip đã đầu tư chỉn chu cho "Đông mơ". Có thể nói, "Đông mơ" là một bản tình ca có giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và lãng mạn. Bài hát này được Danny Vũ thu âm tại Hàn Quốc, và được lấy bối cảnh tại Đà Lạt. Vừa sở hữu phong cảnh đẹp, lại vừa có không khí đậm chất mùa Đông của phương trời Tây, Đà Lạt đã góp phần làm nên một câu chuyện tình trong sáng của một đôi bạn trẻ trong MV "Đông mơ".

Trong MV "Đông mơ", Danny Võ là người có khả năng biết trước được tương lai, nhờ đó anh đã tránh được tai nạn. Tuy nhiên, những tai nạn này lại chuyển sang bạn gái của anh (do Nguyễn Bùi Nam Phương thủ vai). Đến cuối cùng, nhân vật nam chính vì để bảo toàn mạng sống cho người bạn gái của mình đã chọn cách hy sinh.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Danny Võ

Ảnh chân dung ca sĩ Danny Võ
Ảnh chân dung ca sĩ Danny Võ
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Danny Võ
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Danny Võ
Hình ảnh ca sĩ Danny Võ và diễn viên nữ trong MV
Hình ảnh ca sĩ Danny Võ và diễn viên nữ trong MV "Đông mơ"
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Danny Võ

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Danny Võ trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1997

Ghi chú về Ca sĩ Danny Võ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Danny Võ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Danny Võ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Danny Võ. Danny Võ sinh ngày ? tháng năm 1997 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Danny Võ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Danny Võ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si danny vo. danny vo profile
Ca sĩ Danny Võ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Danny Võ sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Danny Võ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Danny Võ là ai? Ca sĩ Danny Võ và bạn gái, Danny Võ và vợ con, Danny Võ và người yêu