Ca sĩ Đinh Đại Vũ

Ảnh của Đinh Đại Vũ #
401
Ca sĩ

Đinh Đại Vũ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #2759

Facebook: https://www.facebook.com/DinhDaiVu.Official/

Email: bientaphoangvu@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đinh Đại Vũ

Ca sĩ Đinh Đại Vũ sinh ngày ?-?-1982 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Đinh Đại Vũ xếp hạng nổi tiếng thứ 2759 trên thế giới và thứ 401 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Đinh Đại Vũ

Đinh Đại Vũ là một doanh nhân, võ sĩ, ca sĩ tự do. Anh được khán giả nhớ đến qua các bài hit như "Em đâu hay", "Kỷ niệm học trò". Đam mê ca hát từ lâu và cũng đã có hơn 10 năm đi hát nhưng Đinh Đại Vũ từng phải gác chuyện ca hát sang một bên để tập trung cho việc kinh doanh.

Từ những trải nghiệm trong kinh doanh đã khiến Đại Vũ có những góc nhìn mới về cuộc sống. Anh cho rằng ca hát cũng là một nghề đòi hỏi có sự bản lĩnh, kinh nghiệm, thực tế và cũng cần đầu tư một cách kỹ lưỡng như nhiều nghề khác. Chính vì thế, nếu có đam mê thì khi nào anh cũng có thể trở lại với âm nhạc.

Ngày 06/06/2017, Đinh Đại Vũ đã tung dự án phim ca nhạc đầu tiên của mình để trình diện trên Pops Music. Đó chính là phim ca nhạc "Gấu Ka & Nàng Tiên Cá" với ca khúc mà anh thích thích là "Như gió với mây". Dự án này có sự tham gia của diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm, DJ Ny Saki, Minh Dự...

"Như gió với mây" là bài hát trong phim ca nhạc đầu tay "Gấu Ka & Nàng Tiên Cá". Đây là ca khúc mà anh yêu thích và đã phối lại nhiều lần. Mới đây, "Như gió với mây" của Đinh Đại Vũ đã cán mốc 50 triệu lượt nghe sau hơn 1 năm phát hành trên trang trực tuyến Zing MP3.. Ngoài ra, "Như gió với mây" còn thu hút hơn 8 triệu lượt xem trên Youtube.

Với thành tích trên, có thể nói sự nghiệp ca hát của Đinh Đại Vũ đã có những bước tiến đáng mừng. Tuy chỉ là một cái tên mới lạ trong làng âm nhạc Việt, nhưng anh đã sở hữu thành tích mà nhiều ca sĩ cũng phải mơ ước. Ngoài "Như gió với mây", Đinh Đại Vũ còn được khán giả yêu mến qua các ca khúc như: Phải xa người ấy, Em đây hay, Em muốn cái gì đây, Đời người anh em, Kỷ niệm học trò..

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Đinh Đại Vũ

Ảnh chân dung ca sĩ Đinh Đại Vũ
Ảnh chân dung ca sĩ Đinh Đại Vũ
Ảnh mới về ca sĩ Đinh Đại Vũ
Ảnh mới về ca sĩ Đinh Đại Vũ
Ca sĩ Đinh Đại Vũ là một doanh nhân
Ca sĩ Đinh Đại Vũ là một doanh nhân
Hình ảnh mới về ca sĩ Đinh Đại Vũ
Hình ảnh mới về ca sĩ Đinh Đại Vũ
Ca sĩ Đinh Đại Vũ là chủ nhân của ca khúc "Như gió với mây"
Ca sĩ Đinh Đại Vũ là chủ nhân của ca khúc "Như gió với mây"
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đinh Đại Vũ

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Đinh Đại Vũ trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Đinh Đại Vũ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đinh Đại Vũ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Đinh Đại Vũ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Đinh Đại Vũ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đinh Đại Vũ sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Đinh Đại Vũ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Đinh Đại Vũ là ai? Ca sĩ Đinh Đại Vũ và bạn gái, Đinh Đại Vũ và vợ con, Đinh Đại Vũ và người yêu