Ca sĩ Đinh Duy Chinh

Ảnh của Đinh Duy Chinh #
117
Ca sĩ

Đinh Duy Chinh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #571

Facebook: https://www.facebook.com/fc1111/

Email: dinhduychinh.fc1111@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đinh Duy Chinh

Ca sĩ Đinh Duy Chinh sinh ngày ?-?-1980 tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Đinh Duy Chinh xếp hạng nổi tiếng thứ 571 trên thế giới và thứ 117 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Đinh Duy Chinh

Đinh Duy Chinh là một ca sĩ, doanh nhân được khán giả yêu mến qua mạng xã hội. Với chất giọng ngọt ngào, giàu cảm xúc và đam mê cháy bỏng với nhạc tình Bolero, Duy Chinh đã được khán giả biết đến qua những ca khúc cover trên mạng xã hội từ năm 2017.

Sau hơn 2 năm ca hát, Duy Chinh đã nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè và nhận được mến mộ từ khán giả. Đối với Duy Chinh, tình cảm của khán giả đó chính là hạnh phúc, là sự may mắn đối với cuộc sống của anh. Anh luôn có tâm niệm rằng sống cần phải biết chia sẻ cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Cũng chính vì thế mà anh cùng những người bạn của mình đã lập ra nhóm "Tiếng hát kết nối yêu thương".

Là một người lập nghiệp từ con số không, Duy Chinh hiểu được sự vất vả và những khó khăn của những người có hoàn cảnh éo le. Tuổi trẻ của anh cũng đã phải trải qua nhiều khó khăn, thiếu thốn, cơ hàn. Anh đã từng phải làm nhiều nghề để mưu sinh, thậm chí có khi phải đi làm thuê ở biên giới Campuchia. Nhưng vì đam mê với ca hát, lại có giọng hát trời phú nên Duy Chinh luôn đau đáu giấc mơ được ca hát. Và rồi cơ duyên đã đến với Duy Chinh khi anh bắt đầu tập livestream trên Facebook. Dù không được học bài bản về thanh nhạc nhưng với giọng ca trời phú, Duy Chinh đã chinh phục cộng đồng mạng.

Ngoài ca hát, Duy Chinh còn kinh doanh mỹ phẩm. Sau thời gian kiên trì với các dòng sản phẩm tâm huyết, anh đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về các sản phẩm mà anh giới thiệu.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Đinh Duy Chinh

Ảnh chân dung ca sĩ Đinh Duy Chinh
Ảnh chân dung ca sĩ Đinh Duy Chinh
Ngoài ca hát ca sĩ Đinh Duy Chinh còn kinh doanh mỹ phẩm
Ngoài ca hát ca sĩ Đinh Duy Chinh còn kinh doanh mỹ phẩm
Hình ảnh ca sĩ Đinh Duy Chinh trong phòng thu
Hình ảnh ca sĩ Đinh Duy Chinh trong phòng thu
Một ảnh mới về ca sĩ Đinh Duy Chinh
Một ảnh mới về ca sĩ Đinh Duy Chinh
Ca sĩ Đinh Duy Chinh được yêu mến trên mạng xã hội
Ca sĩ Đinh Duy Chinh được yêu mến trên mạng xã hội
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đinh Duy Chinh

  • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
  • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
  • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
  • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Đinh Duy Chinh trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Bình

Ghi chú về Ca sĩ Đinh Duy Chinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đinh Duy Chinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Đinh Duy Chinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Đinh Duy Chinh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đinh Duy Chinh sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Đinh Duy Chinh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Đinh Duy Chinh là ai? Ca sĩ Đinh Duy Chinh và bạn gái, Đinh Duy Chinh và vợ con, Đinh Duy Chinh và người yêu