Ca sĩ Đình Trường

Ảnh của Đình Trường #
884
Ca sĩ

Đình Trường

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 28-5-1997 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #72790

Facebook: https://www.facebook.com/casidinhtruong

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đình Trường

Ca sĩ Đình Trường sinh ngày 28-5-1997 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Đình Trường xếp hạng nổi tiếng thứ 72790 trên thế giới và thứ 884 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 28-5-1997: Linda Finch hoàn cố chuyến bay vòng quanh thế giới-Amelia Earhart.

Tiểu sử Ca sĩ Đình Trường

Đình Trường là một ca sĩ, là người đăng quang ngôi vị Á quân chương trình Ban nhạc tài năng 2018. là một thí sinh trẻ tuổi nhất của chương trình, nhưng Đinh Trường đã thể hiện được bản lĩnh, tài năng của mình trên sân khấu Ban nhạc tài năng, và đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Trong phần thi đầu tiên, Đinh Trường đã thể hiện liên khúc "Đêm lang thang - Linh hồn tượng đá". Là người mở đầu, Đinh Trường bị áp lực nên có đoạn đầu anh xử lý hơi gấp, chưa được bay. Giám khảo Dương Triệu Vũ dành cho Đinh Trường lời khen về giọng hát của Trường có tình cảm, và đã thể hiện được tâm trạng của nhân vật trong ca khúc.

Ở phần thi thứ hai, Đinh Trường thể hiện ca khúc "Thằng gù nhà thờ Đức Bà". Có lẽ vì là một thí sinh trẻ tuổi nhất của chương trình nên anh chàng muốn được thử thách bản thân ở nhiều dòng nhạc khác nhau. Ca khúc "Thằng gù nhà thờ Đức bà" yêu cầu phải thể hiện được yếu tố giọng hát, bên cạnh đó còn có cả yếu tố diễn. Đinh Trường để chọn một thử thách khó để để lại ấn tượng đẹp trong khán giả. Giám khảo Phương Dung đã rưng rưng nước mắt khi xem tiết mục của Đinh Trường. Trong khi giám khảo Chí Tài lại có góp ý về phần diễn của Đinh Trường sao cho trọn vẹn hơn.

Được biết, ngoài khả năng ca hát, Đinh Trường còn có khả năng chơi Piano, Guitar, và cũng đã thử sức ở lĩnh vực sáng tác. Ở tập thứ 4 của Ban nhạc tài năng 2018, nghệ sĩ Phương Dung đã đưa ra nhận đình rằng anh chàng này "chắc chắn sẽ nổi tiếng". Theo nghệ sĩ 72 tuổi này, Đinh Trường sở hữu giọng hát thô sơ, mộc mạc, lạ, cũng giống như một viên ngọc thô chưa được mài.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Đình Trường

Ảnh chân dung ca sĩ
Ảnh chân dung ca sĩ
Hình ảnh ca sĩ Đình Trường trên sân khấu Ban nhạc tài năng
Hình ảnh ca sĩ Đình Trường trên sân khấu Ban nhạc tài năng
Đình Trường là Á quân Ban nhạc tài năng
Đình Trường là Á quân Ban nhạc tài năng
Hình ảnh ca sĩ Đình Trường trong tiệc sinh nhật của mình
Hình ảnh ca sĩ Đình Trường trong tiệc sinh nhật của mình
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Đình Trường
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Đình Trường

Đình Trường trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Ca sĩ Đình Trường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đình Trường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Đình Trường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Đình Trường. Đình Trường sinh ngày 28 tháng 5 năm 1997 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đình Trường. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Đình Trường. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si dinh truong. dinh truong profile
Ca sĩ Đình Trường là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đình Trường sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Đình Trường bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Đình Trường là ai? Ca sĩ Đình Trường và bạn gái, Đình Trường và vợ con, Đình Trường và người yêu