Hot girl Phương Dung

Ảnh của Phương Dung #
412
Hot girl

Phương Dung

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #65338

Facebook: https://www.facebook.com/zenzynguyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phương Dung

Hot girl Phương Dung sinh ngày ?-?-1998 tại Tỉnh Bình Phước, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Phương Dung xếp hạng nổi tiếng thứ 65338 trên thế giới và thứ 412 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Phương Dung

Phương Dung tên đầy đủ là Nguyễn Phương Dung, là một hot girl, người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp từng tham gia các video quảng cáo của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Honda, Hảo hảo, Kotex.... Hiện tại, Phương Dung đang là sinh viên năm thứ hai của trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân Đội Tp.Hồ Chí Minh.

Phương Dung sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng mọi người trong gia đình cô đều có năng khiếu ca hát. Từ bé, Dung đã rất thích múa, thích tham gia các hoạt động văn nghệ của trường, tại địa phương. Năm học lớp 11, mẹ Dung qua đời, cuộc sống của cô gái 9x trở nên khó khăn hơn. Nhà chỉ còn có mấy cha con, hoàn cảnh kinh tế lại không mấy khá giả nên Dung đã phải học cách từ lập.

Bước sang năm học lớp 12, Dung thi đỗ vào trường Đại học văn hóa nghệ thuật Hà Nội. Cô ra Hà Nội đi học, vừa học vừa làm thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Thời gian sống ở Thủ Đô, cô làm đủ nghề như đi múa ở các sự kiện, làm PG, quay quảng cáo, làm người mẫu ảnh. Được trải nghiệm qua những công việc thực tế đã khiến Dung trở nên trưởng thành hơn. Sau một thời gian sống ở Hà Nội, Dung đã quyết định vào Sài Gòn học để được gần gia đình hơn, nên cô đã theo học trường Đh Văn hóa nghệ thuật quân đội TP.Hồ Chí Minh.

Cơ duyên đưa Phương Dung đến với nghề đóng quảng cáo đó là qua một người bạn của cô giới thiệu, khi đi casting, Dung đã trúng tuyển nhiều thương hiệu cùng một lúc. Và kể từ đó, cô nàng 9x này bắt đầu bước chân vào ngành quảng cáo. Mặc dù chỉ sở hữu chiều cao 1m60, nhưng cô nàng hot girl 9x này lại có thế mạnh về gương mặt xinh, và sáng sân khấu, cô đã chinh phục được nhiều thương hiệu lớn. Với những ai từng xem những quảng cáo của các thương hiệu như Samsung, Hảo Hảo, Honda đều sẽ thấy Phương Dung, bởi cô là người mẫu đại diện cho các thương hiệu này. Phương Dung được nhiều cư dân mạng yêu mến trong vai trò người mẫu quảng cáo, thậm chí họ không ngần ngại gọi cô là "hot girl quảng cáo".

Ngoài ra, Phương Dung còn giành được rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi như: Giải nhất icon 2017 của báo Hoa Mực tím, lọt Top 5 gương mặt ảnh bìa báo Hoa Học Trò năm 2016, Giải nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ huyện Lộc Ninh năm 2016, Giải nhì cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ tỉnh Bình Phước năm 2014, Giải 3 phần thi hùng biện tỉnh Bình Phước năm 2013, Giải nhất phần thi năng khiếu múa tỉnh Bình Phước năm 2013, Giải nhất Vẽ tranh tỉnh Bình Phước năm 2012, Giải nhất kể chuyện theo tấm gương đạo đức Hố Chí Minh cấp trường năm 2011, Khen thưởng đoàn viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến cho các phong trào đoàn thanh niên năm 2013 và năm 2014…

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Phương Dung

Ảnh chân dung hot girl Phương Dung
Ảnh chân dung hot girl Phương Dung
Hot girl Phương Dung là người mẫu quảng cáo quen thuộc của nhiều nhãn hàng lớn
Hot girl Phương Dung là người mẫu quảng cáo quen thuộc của nhiều nhãn hàng lớn
Bức ảnh hot girl Phương Dung dịu dàng trong tà áo dài
Bức ảnh hot girl Phương Dung dịu dàng trong tà áo dài
Hình ảnh hot girl Phương Dung trong một clip quảng cáo
Hình ảnh hot girl Phương Dung trong một clip quảng cáo
Hot girl Phương Dung là người mẫu quảng cáo cho nhiều shop thời trang online
Hot girl Phương Dung là người mẫu quảng cáo cho nhiều shop thời trang online
Hình ảnh mới nhất về hot girl Phương Dung
Hình ảnh mới nhất về hot girl Phương Dung
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phương Dung

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Phương Dung trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Phước

Ghi chú về Hot girl Phương Dung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phương Dung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Phương Dung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Phương Dung. Phương Dung sinh ngày ? tháng năm 1998 tại Tỉnh Bình Phước, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phương Dung. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Phương Dung. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl phuong dung. phuong dung profile
Hot girl Phương Dung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phương Dung sinh ra ở đâu?, Hot girl Phương Dung bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Phương Dung là ai? Hot girl Phương Dung và bạn trai/ bạn gái, Phương Dung và chồng con/ vợ con, Phương Dung và người yêu