Ca sĩ Dương Khánh Hòa

Ảnh của Dương Khánh Hòa #
1247
Ca sĩ

Dương Khánh Hòa

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 20-3-1979 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #80735

Facebook: https://www.facebook.com/khanhhoa.duong.18

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Khánh Hòa

Ca sĩ Dương Khánh Hòa sinh ngày 20-3-1979 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Dương Khánh Hòa xếp hạng nổi tiếng thứ 80735 trên thế giới và thứ 1247 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Dương Khánh Hòa

Dương Khánh Hòa là một nữ ca sĩ hiện đang làm việc tại Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long- Hà Nội. Chị sinh ra trên một vùng quê nghèo của tình Thanh Hóa và thường được mọi người gọi là "cô ca sĩ chịu khó đi Trường Sa".

Chuyến đi thăm Trường Sa lần đầu tiên của nghệ sĩ Khánh Hòa vào tháng 4 năm 2009, lần thứ hai vào tháng 5/2010. Sau chuyến đi thứ hai, chị càng nặng lòng hơn với Trương Sa. Vẻ đẹp của Trường Sa đã làm Khánh Hoa luôn đau đáu được trở lại. Nơi đây cũng đã cho chị những trải nghiệm mà nơi đất liền chị không cảm nhận được, đó là làn nước trong xanh, là khi bình minh hay hoàng hôn thì Trường Sa càng thơ mộng hơn, lung linh hơn. Tình người ở Trường Sa cũng vô cùng nồng hậu, ấm áp, những người lính đảo tuy sống trong hoàn cảnh gian khổ nhưng lại hết sức yêu đời.

DVD "Gần lắm Trường Sa" là một dự án âm nhạc lớn và cũng là dấu ấn lớn trong sự nghiệp của nghệ sĩ Khánh Hòa. Chị đã phải mấy gần 2 năm mới theo đuổi dự án này. Với chất giọng trữ tình, giàu cảm xúc, và tâm huyết mà Khánh Hòa dành cho sản phẩm âm nhạc này đã tạo nên một "Gần lắm Trường Sa" có chất lượng nghệ thuật cao. Gần nửa tháng lăn lộn quay hình trên đảo Trường Sa, chị luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ những người lính đảo. Chính vì vậy, chị lại càng muốn gửi gắm hết tình yêu của mình đối với Trường Sa, với tổ quốc thiêng liêng vào sản phẩm âm nhạc này. Đây cũng là món quà tinh thần mà nghệ sĩ Khánh Hòa muốn dành tặng các cán bộ chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.

Cuối năm 2018, nghệ sĩ Khánh Hòa bất ngờ phát hành album nhạc bolero "Xin trả lại thời gian" khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng. Từ trước đến nay, nhắc đến cái tên Khánh Hòa, khán giả đều nghĩ đến những ca khúc về Trường Sa, về lính biên phòng. Vậy nên, khi nghe những ca khúc sâu lắng họ làng thêm yêu chị. Trong đêm minishow của nghệ sĩ Khánh Hòa tổ chức tại phòng trà Trixie (Thái Hà) vào tháng 4 đã thu hút rất nhiều khán giả.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Dương Khánh Hòa

Ảnh chân dung ca sĩ Dương Khánh Hòa
Ảnh chân dung ca sĩ Dương Khánh Hòa
Nghệ sĩ ưu tú Dương Khánh Hòa có một tình yêu lớn với Trường Sa
Nghệ sĩ ưu tú Dương Khánh Hòa có một tình yêu lớn với Trường Sa
Hình ảnh ca sĩ Dương Khánh Hòa đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Dương Khánh Hòa đang biểu diễn trên sân khấu
Một bức ảnh mới về ca sĩ Dương Khánh Hòa
Một bức ảnh mới về ca sĩ Dương Khánh Hòa
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 20-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Khánh Hòa

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Ngày sinh Dương Khánh Hòa (20-3) trong lịch sử

 • Ngày 20-3 năm 1602: Người Hà Lan Công ty Đông Ấn Độ được thành lập. Trong suốt lịch sử 196 năm của mình, nó đã trở thành một trong những công ty mạnh nhất thế giới.
 • Ngày 20-3 năm 1727: Anh nhà vật lý / nhà thiên văn Sir Isaac Newton qua đời tại London 84 tuổi.
 • Ngày 20-3 năm 1852: Harriet Beecher Stowe "Bác Tom Cabin" được xuất bản.
 • Ngày 20-3 năm 1969: John Lennon kết hôn Yoko Ono trong Gibraltar.
 • Ngày 20-3 năm 1985: Libby Riddles đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng trong Iditarod.
 • Ngày 20-3 năm 1990: Namibia trở thành một quốc gia độc lập.
 • Ngày 20-3 năm 1995: Hai thành viên của giáo phái Aum Nhật Sinrikyo phát hành khí độc trong một tàu điện ngầm dừng Tokyo trong giờ cao điểm, làm chết 12 người và gửi qua 5.000 đến bệnh viện để điều trị.
 • Ngày 20-3 năm 1999: Bertrand Piccard và Brian Jones đã trở thành người đầu tiên bay một nonstop khinh khí cầu trên toàn thế giới.
 • Ngày 20-3 năm 2003: Lính bộ binh vào Iraq và một vòng thứ hai của cuộc không kích nhằm Baghdad đã được đưa ra.
Hiển thị toàn bộ

Dương Khánh Hòa trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Ca sĩ Dương Khánh Hòa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Khánh Hòa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Dương Khánh Hòa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Dương Khánh Hòa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Khánh Hòa sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Dương Khánh Hòa bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Dương Khánh Hòa là ai? Ca sĩ Dương Khánh Hòa và bạn trai/ bạn gái, Dương Khánh Hòa và chồng con/ vợ con, Dương Khánh Hòa và người yêu