Ca sĩ Nguyễn Thu Hằng

Ảnh của Nguyễn Thu Hằng #
1256
Ca sĩ

Nguyễn Thu Hằng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 4-11-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #80977

Facebook: https://www.facebook.com/thuhangsaomai/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thu Hằng

Ca sĩ Nguyễn Thu Hằng sinh ngày 4-11-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Nguyễn Thu Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 80977 trên thế giới và thứ 1256 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-11-1995: Thủ tướng Israel, và người đoạt giải Nobel, Yitzhak Rabin bị ám sát bởi một cánh hữu Israel.

Tiểu sử Ca sĩ Nguyễn Thu Hằng

Nguyễn Thu Hằng là quán quân dòng nhạc dân gian trong cuộc thi Sao Mai 2015. Năm 2018, cô vinh dự được trao giải 10 gương mặt trẻ Thủ đô. Thu Hằng còn từng giành giải Vàng Liên hoan Nghệ Thuật Châu Á - Thái Bình Dương tại Singapore. Cô ca sĩ sinh năm 1995 này từng là một gương mặt tiêu biểu của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô từng là là đại biểu tại đại hội Đại biểu Toàn Quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ VII.

Năm 2015, Nguyễn Thu Hằng tham gia cuộc thi Sao Mai. Cô trở thành gương mặt trẻ nhất giành giải Quán quân trong lịch sử cuộc thi Sao mai khi cô vừa tròn 17 tuổi. Cũng trong năm này, Thu Hằng đã tốt nghiệp loại xuất sắc hệ trung cấp 4 năm chuyên nghiệp tại HV Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam. Trong năm 2018, Thu Hằng vinh dự là một nghệ sĩ trẻ được tặng giải thưởng 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Thủ Đô, là một giải thưởng cao quý trao tặng cho những thanh thiếu niên có thành tích tốt trong các lĩnh vực. Có lẽ đây là một dấu ấn tốt đẹp trong thời thanh xuân của Thu Hằng. Bởi vì mọi cố gắng của cô nàng đã được đền đáp.

Năm 2018, Thu Hằng tiếp túc giành chiến thắng ở cuộc thi Solo cùng Bolero, và trở thành quán quân của cuộc thi Người kể chuyện tình. Cô được đánh giá là một nữ ca sĩ có thanh lẫn sắc. Trước khi tham gia Solo cùng Bolero, Thu Hằng vẫn đi hát. Cô đi hát trên các chuyến thuyền du lịch, lúc đó cát sê rất thấp. Chính vì thế, cô đã tìm đến các cuộc thi âm nhạc để thử sức sau nhiều năm học tập.

Thu Hằng cho biết, cô đã từng học nhạc cụ 4 năm rồi mới vào học tại trường Nghệ thuật Quân Đội ngành thanh nhạc 7 năm. Cô từng hoạt động trong các đoàn ca hát của quân đội, từng đi phục vụ văn nghệ cho các chiến sĩ ở các quân khu. Thu Hằng cũng từng có ý định làm giảng viên thanh nhạc ở các trung tâm nhưng số phận đưa đẩy đã đưa cô vào showbiz, nơi mà ngày xưa cô đã cố bỏ.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Nguyễn Thu Hằng

Ảnh chân dung ca sĩ Nguyễn Thu Hằng
Ảnh chân dung ca sĩ Nguyễn Thu Hằng
Hình ảnh ca sĩ Nguyễn Thu Hằng khi đi lễ chùa
Hình ảnh ca sĩ Nguyễn Thu Hằng khi đi lễ chùa
Ảnh mới về ca sĩ Nguyễn Thu Hằng
Ảnh mới về ca sĩ Nguyễn Thu Hằng
Hình ảnh ca sĩ Nguyễn Thu Hằng - Quán quân Solo cùng Bolero
Hình ảnh ca sĩ Nguyễn Thu Hằng - Quán quân Solo cùng Bolero
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Nguyễn Thu Hằng
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Nguyễn Thu Hằng

Nguyễn Thu Hằng trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Nguyễn Thu Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thu Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Nguyễn Thu Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Nguyễn Thu Hằng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thu Hằng sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Nguyễn Thu Hằng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Nguyễn Thu Hằng là ai? Ca sĩ Nguyễn Thu Hằng và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thu Hằng và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thu Hằng và người yêu