Ca sĩ Fei - Miss A

Ảnh của Fei - Miss A #
275
Ca sĩ

Fei - Miss A

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: 27-4-1987 (37 tuổi)

Dân số thế giới 1987: 5.018 tỷ

XH chung: #2430

Facebook: instagram.com/ff0427/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Fei - Miss A

Ca sĩ Fei - Miss A là ai?
Fei tên thật là Vương Phi Phi, là một ca sĩ, diễn viên, vũ công mang quốc tịch Trung Quốc. Cô hiện đang là một thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Miss A. Cô là 1 trong 4 người phụ nữ Trung Quốc nổi tiếng nhất trong hoạt động giải trí tại Hàn Quốc.
Fei đã tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Seoul. Cô từng tham gia buổi thử giọng "The More She Dances the Prettier She Is" tại Chiết Giang. Cô thuộc dự án phiên bản Trung của Wonder Girls, "Sisters" nhưng dự án này đã không thể ra mắt bởi vì một số thực tập sinh khác đã thay đổi. Cuối cùng cô trở thành một thành viên của nhóm nhạc Miss A.
Cô được gọi là "Like Blue Chip" vì sự nổi tiếng của bản thân trong năm 2013-2014 khi xuất hiện trong các chương trình giải trí. Cô đã cho thấy khả năng của mình ở nhiều lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, nấu ăn, diễn xuất.. Cô còn tham gia cuộc thi "Master Chef Hàn Quốc người nổi tiếng " và đã trở thành Á quân của cuộc thi này.
Người đẹp Trung Quốc còn là một thí sinh của chương trình " Dancing with the Stars 3 ", bạn nhảy của cô là Kim Soo Ro. Cặp đôi này đã giành vị trí Quán quân và đã khẳng định tên tuổi của mình như một vũ công tuyệt vời trong giới K-pop. Năm 2014, cô trở thành một phần của chương trình "If You Love" của Trung Quốc, là một chương trình hẹn hò, trong đó cô và Nam diễn viên Sun Jian là một cặp.
Cô còn tham gia phim truyền hình Temptation với vai trò là khách mời, bộ phim này được phát sóng vào năm 2014, của đài SBS. Cô và nam ca sĩ Jo Kwon (2AM) cùng song ca ca khúc OST Drama "One Night Summer" trong hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Hàn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Fei - Miss A là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Fei - Miss A

Ca sĩ Fei - Miss A cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Fei - Miss A

Ca sĩ Fei - Miss A sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Fei - Miss A sinh ngày 27-4-1987 (37 tuổi).
Ca sĩ Fei - Miss A sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Fei - Miss A sinh ra tại Thành phố Hà Nam, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Fei - Miss A xếp hạng nổi tiếng thứ 2430 trên thế giới và thứ 275 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1987 vào khoảng 5.018 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 27-4-1987: Tổng thống Áo Kurt Waldheim bị cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Ông ta bị buộc tội hỗ trợ hành quyết hàng nghìn người Do Thái trong Thế chiến thứ hai.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Fei - Miss A

Ảnh chân dung ca sĩ Fei - Miss A
Ảnh chân dung ca sĩ Fei - Miss A
Fei là một thành viên của nhóm nhạc Miss A
Fei là một thành viên của nhóm nhạc Miss A
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Fei - Miss A
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Fei - Miss A
Hình ảnh quyến rũ của Fei - Miss A
Hình ảnh quyến rũ của Fei - Miss A
Hình ảnh mới về ca sĩ Fei - Miss A
Hình ảnh mới về ca sĩ Fei - Miss A

Fei - Miss A trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nam

Ghi chú về Ca sĩ Fei - Miss A

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Fei - Miss A được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Fei - Miss A có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: